Articles makeup
ความงาม

ปั๊วะปังมากแม่! แนะนำเคล็บ (ไม่) ลับของ 'ความสวย' กับ 6 'ครีมซอง' ที่ของมันต้องมีนะคะซิส! 💘

ติดตามกันไว้เลยจ้า เพราะต่อจากนี้ไปจะเป็นการแนะนำทริคความสวยของสาวซิส ที่มีเฉพาะเธอเท่านั้นนะที่รู้ เพราะรักล้วนๆ


» » - - - - - » » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Snowgirl Squalane & Plankton Booster

  • 2. Hyaluron Collagen Serum

  • 3. Gluta Collagen White Serum

  • 4. Smooto Tomato Collagen White & Smooth Mask

  • 5. Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum

  • 6. Royal beauty super serum


  ถูกและดีมีอยู่จริง จริงๆ นะเธอ ช่วงนี้ไม่ว่าใครก็จะอินๆ กับครีม/เซรั่มแบบซองกันทั้งนั้น เพราะอย่างว่า ราคาไม่แพง แถมหาซื้อได้ง่ายมากเวอร์ ซึ่งจะบอกเลยนะว่าครีมซองนี่ไม่ใช่ไก่กานะจ๊ะ เห็นราคาถูกๆ แต่คุณภาพก็ดีไม่แพ้ของแพงๆ ที่พวกเธอใช้อยู่เลยเด้อ บางซองนี่ 39, 49 ก็คือไม่เกินร้อยนั่นแหละ เนื้อครีมเค้าก็ดี แถมวางขายในร้านสะดวกซื้อ จะพกติดตัวไปไหนก็ง่ายต่อการพกพาสุดๆ แถมเรื่องบำรุงผิวเค้าก็ไม่น้อยหน้าจ้า 

  วันนี้เราก็เลยอยากจะเอาของ #ถูกและดี มาแนะนำให้ซิสได้ลองเอาเพิ่มเติมความสวยกันดูนะ สวยอยู่แล้วก็สวยเข้าไปอีกได้เด้อ ของแบบนี้ใช้ไปเลยไม่ต้องเสียดายจ้า งั้นตามมาดูกันเลยว่ามีครีมซองของแบรนด์ไหนบ้างที่เค้าเคลมมาว่าดีเริ่ด 

  อะๆ ก่อนไล่ไปอ่าน ***กดหัวใจเป็นกำลังใจให้กันก่อนซะดีๆ กดแล้วก็เลื่อนมาอ่านกันโลด > 


  1566527204

  อยากสวยต้องกดหัวใจเป็นกำลังใจให้กันก่อนนะ แล้วเดี๋ยวจะมาแชร์เคล็บลับอีกเรื่อยๆ เลยจ้า

   

  1. Snowgirl Squalane & Plankton Booster


  ยืนหนึ่งไปเลยแม่! สำหรับเซรั่มซองหรือครีมซองตัวแรกที่เค้าว่าเริ่ดเหลือเกิ๊นน ( เกินเบอร์มาก ) ก็ต้องยกให้เจ้าดีเจ้าเดิม ' Snowgirl Squalane & Plankton Booster ' นั่นเองค่ะซิส ใครที่กำลังมองหาครีมซองที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสและช่วยเติมเต็มผิว ให้ผิวดูอิ่มฟู เหมือนสาวเกาหลีต้องมีติดบ้านเลยน้า เพราะเค้ามีส่วนผสมหลักเป็น ' แพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก ' นั่นเอง จะลึกแค่ไหนไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ คือเนื้อสัมผัสเค้าดีงามพระรามเก้ามากแม่! ใครที่กำลังมองหา ' ความชุ่มชื้น ' ต้องตำตัวนี้เลยจ้าซิส 

  ราคา : 39 บาท 
  ซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป 

   

  2. Hyaluron Collagen Serum


  มาต่อกันติดๆ ไปเลยจ้า สำหรับตัวนี้ขอบอกว่าของเค้าดีจริงอะไรจริง เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักนางมาพักใหญ่แล้วแหละ ' Hyaluron Collagen Serum ' ( ไฮยาลูรอน คอลลาเจน เซรั่ม ) เป็นเซรั่มเนื้อเข้มขันด้วย ' ไฮยาลูรอน  ' รู้มั้ยคะซิสว่านางช่วยเรื่องอะไร อะเฉลยไปเลยเพราะของดีอยากรีบบอกแล้ว คือนางช่วยเรื่องความชุ่มชื้นมากๆ เนื้อของนางจะเข้มข้นแต่ใช้แล้วไม่ได้เหนียวเหนอะหนะนะ แถมยังช่วยรักษาเรื่อง ' รอยสิว ' ต่างๆ ด้วยแหละ เราเคยใช้ผสมกับครีมตัวอื่นๆ ปรากฏว่านางดีเข้าไปอีกจ้า นอกจากความชุ่มชื้นแล้วก็ยังให้ความกระจ่างใส ปรับสีผิวไปในตัวด้วย เหมาะกับสาวผิวทุกประเภทเลย ดีงามมากหล่อน! 

  ราคา : 39 บาท 
  ซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป 

   

  3. Gluta Collagen White Serum


  สาวซิสคนไหนที่รู้สึกว่า เหี่ยวๆ ย่นๆ ไม่ใช่หมานะ นี่หน้าชั้นเอ๊งง รีบพุ่งตัวไปซื้อด่วนเลยจ่ะแม่ ตัวนี้นางช่วยเรื่องผิวแบบขั้น extra เลยอะ เพราะนางคือ ' Gluta Collagen White Serum ' เซรั่มกลูต้าคอลลาเจนบำรุงผิวล้ำลึกแบบให้ ' ผิวกระจ่างใจ ' สไตล์สาวเกาหลีเลยเธอ เค้าเคลมมาว่างั้นเราก็ต้องลองแล้วจ้า เนื้อเซรั่มเป็นแบบ มีหนึ่งได้ถึงสอง เพราะนางมี ' กลูต้าไธโอนและคอลลาเจน ' เนื้อจะเป็นเนื้อมุกเท็กเจอร์จะมีความเนื้อสีชมพู ช่วยเรื่องรูขุมขน ให้ผิวใสได้ดีเลยจ้า อะไปลองนะ ราคาไม่แพงด้วย

  ราคา : 39 บาท
  ซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป 
   

  4. Smooto Tomato Collagen White & Smooth Mask


  มาถึงตัวที่สี่กันแล้วจ้าสำหรับครีมซองสุดปังในเวลานี้ ที่สาวซิสควรรู้จักไว้นางเป็นมาส์กเนื้อเข้มข้น ส่วนผสมหลักของเค้าก็คือ ' Smooto Tomato Collagen White & Smooth Mask ' มะเขือเทศสดนั่นเอง อย่างที่รู้กันว่ามะเขือเทศเป็นผักที่ใครกินแล้วก็ต้องได้ความผิวสวยไปอย่างแน่นอน แต่สำหรับสาวคนไหนที่ไม่ชอบกินมะเขือเทศเราก็จัดมาให้เลยจ้า มาส์กตัวนี้ช่วยบำรุงผิวหน้า แถมช่วยเรื่องรูขุมขน ทำให้หน้าไม่มัน ใช้ได้เป็นประจำ วันไหนอยากให้แต่งหน้าขึ้นหน่อย กลางคืนก่อนนอนก็มาส์กทิ้งไว้สัก 5-10 นาที แล้วล้างออก ใช้สักสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง แค่นี้เอาอยู่จริงๆ นะเธอ

  ราคา : 39 บาท
  ซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป
    

  5. Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum


  ตัวนี้บอกเลยว่าดีไม่แพ้ตัวไหนในโลก ( ครีมซอง ) เพราะนางเป็นเซรั่มช่วยเรื่องผิวใสโดยเฉพาะ ' Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum ' เซรั่มที่มีสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเรื่องหน้าใสและรอยสิวที่เป็นทั้งรอยดำและแดงเลยล่ะค่ะซิส นางมี ' AHA BHA ' สารสกัดจากเลม่อน หอมแดง และใบบัวบก ซึ่งพวกสารสกัดเหล่านี้ก็จะให้ผลดีกับสาวๆ ที่มีความหมองคล้ำบนใบหน้านั่นเอง ช่วยปรับสีผิวให้ใส เนียน รอยต่างๆ ก็จะหายไปด้วย แต่อาจจะต้องใช้สม่ำเสมอเด้อ จะได้เห็นผลได้รวดเร็วขึ้น 

  ราคา : 39 บาท
  หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe