Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black สีส้ม
Articles makeup
ความงาม

#ปัดๆ How To ปัดขนตายังไงให้ปัง กว่าติดขนตาปลอม ทางนี้มีคำตอบ!!!!

งอนเด้งยิ่งกว่าขนตาปลอม ' Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black ' มาสคาร่ามากันตาย ที่ต้องมีเพราะของเค้าดีเวอร์แม่!


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

#ปัดๆ How To ปัดขนตายังไงให้ปัง กว่าติดขนตาปลอม ทางนี้มีคำตอบ!!!!

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคนวันนี้ กลับมาเจอเรา กับรีวิวอีกครั้งหลังจากห่างหายไปจนนานจนเชื่อว่า คงอาจจะลืมหน้าเรากันไปแล้วล่ะค่ะ แต่ที่เราคัมแบคกลับมารอบนี้ เพราะทางเราอยากจะมาอวด ไอเทมเด็ดติดกระเป๋าตัวใหม่ ค่ะ เพราะใช้แล้วชอบ อยากจะเอามาบอกต่อสาวๆ กัน

นั่นก็คืออออ !!!!!! ........ขนตาปลอมแบบปัด......  อ่ะๆ อย่างเพิ่ง งง เพราะ ขนตาปลอมแบบปัดที่ว่านี่ก็คือ มาสคาร่าของ Dejavu ตัวเด็ดตัวนี้นั้นเอง บอกเลยว่า ปัดทีนึงนะ เด้ง เด้ง ยิ่งกว่าขนตาปลอม เด้งยิ่งกว่าหางเครื่องไปอีกค่ะทุกคนนนขา แบบชีวิตนี้ คือบอกลา และโยนขนตาปลอมทิ้งไปได้เลย อ๋าาา เป็นงงใช่มั้ยล่า เดี๋ยวจะหาว่าโม้ งั้นไปพิสูจน์กันเลย!

#หางเครื่องสามช่ายังอายชิดซ้ายไปเลยจ้าแม่จ้า เมื่อเจอ มาสคาร่าตัวนี้เข้าไป เรียกได้ว่า ขนตา เด้ง เด้ง เด้ง ทะลุ จักรวาลไปเล้ยยยย


ก่อนอื่นต้องขอเล่าก่อน เผื่อว่าใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักมักจี่กับแบรนด์นี้เลย ' แบรนด์ Dejavu ' เนี่ยเค้าเป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นแท้ๆ เลย ใครที่เป็นสาวกญี่ปุ่นคงต้องคุ้นๆ กันบ้างแล้วแหละ เพราะเค้าก็ค่อนข้างมีชื่อเสียงที่ญี่ปุ่นนะ มีขายมานานพอสมควรเลย ทั้ง อายไลเนอร์ มาสคาร่า แต่ตัวที่ดังและขึ้นชื่อของเค้าเลยก็คือ ตัว มาสคาร่า เนี่ยแหละ เพราะเค้ามีสโลแกนมาสคาร่าของแบบปังๆ ที่ว่า ขนตาปลอมแบบปัด ไงล่ะ เก๋มะ เรียกได้ว่า ปัดกันจนขนตาปลอมอาย ไปเลยแหละค่ะ

และตัวที่วันนี้เอินจะเอามารีวิวเป็นมาสคาร่ารุ่นใหม่ของเค้าค่ะ ที่วางขายให้ได้ซื้อกันไม่นานมานี้เอง โดยรุ่นนี้มี ทั้งหมด 3 ตัว ด้วยกันค่ะ ได้แก่  

- Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black สีส้ม เพิ่มความงอน
- Dejavu Fiberwig Ultra Long Pure Black สีแดง เพิ่มความยาว
- Dejavu Lash Knockout Extra Volume Dynamite Black สีชมพู เพิ่มความหนา


แต่ทางเรานั้น จะมารีวิวในส่วนของ Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black สูตรสีส้ม เพิ่มความงอน นั้นเอง ด้วยความที่เป็นคนขาดมาสคาร่าไม่ได้ เพราะให้ขนตาเด้งๆ และไม่ชอบให้ขนตาตก เพราะตาจะแคบลง แถมเป็นคนเปลือกตามันมาก มาสคาร่าก็ไหลเยิ้มลงมากองที่ใต้ตาทุกเลย เลยตัดสินใจเลือกรุ่นนี้มาทดสอบดูก่อน เพราะเค้าเคลมมาว่า ไม่ทำให้ขนตาตก งอนยาวตลอดวัน ไม่แพนด้า 

>>>>> งั้นมาลองเริ่มกันเลยดีกว่า หลังจากจุ่มแล้วมาปาดลงบนหลังมือ ผลก็คือ มาสคาร่าดำเข้มยิ่งว่าโอเลี้ยง ยิ่งกว่าถ่านไปอีก แถมนะไม่เป็นก้อนไม่เป็นขุยจ้า เรียงเส้นเป็นทางเดียวกัน ลองคิดดูสิถ้าปัดลงตาจะเรียงเส้นสวยขนาดไหน! 
 


แถมเค้ายังบอกอีกนะว่า Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black รุ่นนี้ ล้างออกง่ายด้วยน้ำอุ่นด้วยปาดเดียวเท่านั้น เพราะเป็น สูตรฟิล์มเหลว ที่คงความยึดติดแน่นเข้าด้วยกัน ไม่ติดเป็นก้อน และเหนียวเหนอะแต่อย่างได้ ด้วยโครงสร้างของเนื้อฟิล์มจะยึดติดกันเป็นเหมือนฟิล์ม 1 แผ่น เลยไม่มีปัญหาแพนด้าระหว่างวันมาให้ประสบพบเจอเลยจ้ะเธอ  

เราเลยทำการทดสอบด้วยการลองเช็ดออกด้วยน้ำอุ่น ผลคือ มาสคาร่าออกง่ายมากๆ ในปาด และด้วยสำลีแผ่นเดียว แบบไม่ต้องขยี้หรือถูใดๆ ให้เจ็บเลย แผ่นฟิล์มมาสคาร่าที่เค้าเคลมว่าเป็นแผ่นเดียวกัน ก็หลุดออกมาทั้งหมดเลย!!


และนวัตกรรมของเค้ายังไม่หมดแค่นั้น ก็คือ เค้าได้พัฒนาสูตรฟิล์มช่วยเคลือบขนตาให้โค้งงอนตลอดวัน ด้วย ส่วนผสม Artificia Water Polymer ทำให้การใช้ส่วนผสมของน้ำลดลง และผสานส่วนผสมของ เฟคเวเตอร์ โพลิเมอร์ ที่บางเบา ทำให้ช่วยลดปริมาณความชื้น ในเนื้อมาสคาร่า สาเหตุที่ทำให้ขนตาหนักและตกระหว่างวัน ได้นั่นเองค่ะ พิสูจน์ได้จาก ก่อนปัดและหลังปัดว่า ช่วยให้ขนตาหนาขึ้น และงอนขึ้น จนเรียกได้ว่าขนตาปลอมแบบติด ยังอายไปเลยจ้า งานนี้


ทีนี้ก็รู้แล้วเนอะ ว่า #How to ปัดขนตาให้ปังไม่ต้องเพิ่งขนตาปลอม ก็คือ เพียงแค่ใช้ >>>
Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black <<< ตัวนี้ตัวเดียวเลยไม่ต้องมีเทคนิคพิเศษใดๆ 

บอกเลยว่าตอนนี้ Dejavu Keep Style Mascara S Jet Black เจ้าตัวนี้กลายมาเป็น ไอเทมติดกระเป๋าเครื่องสำอางไปโดยปริยาย ใช้แล้วชอบจริงๆ ค่ะ เพราะช่วยทำให้ขนตาดูหนา งอน และเรียงตัวได้สวยงาม ทำคะแนน แบบ 10 10 10 ไปเลยจ้า ตอนนี้ใช้ทุกวันเลย ขนตาเด้งไม่ตกเลย เลิฟ >.< ส่วนใครอยากได้ขนตาหนาแน่นแบบไม่ต้องติดขนตาปลอมก็ตามไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ ใช้แล้วดี ราคาก็ไม่แรง น่ารักกรุบกริบ แนะนำจริง ไม่จกตา!
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe