Articles etc
อื่น ๆ

หน้าตาไม่ดี แต่มีที่ยืน! แชร์ 7 เคล็ดลับง่ายๆ เปลี่ยนตัวเองใหม่ให้ 'ดูดีขึ้น' #แบบนี้สิน่าเอ็นดูหนักมาก

เราเชื่อว่าใครๆ ก็คงอยากจะเป็นคนที่ดูดีในสายตาของคนอื่นกันทั้งนั้น แต่ถ้าสาวซิสคิดว่าตัวเองหน้าตาจัดอยู่ในระดับธรรมดาๆ ก็ลองทำตาม 7 เคล็ดลับง่ายๆ เปลี่ยนตัวเองใหม่ให้ ' ดูดีขึ้น ' ที่เราลิสต์มาฝากกันได้เลยจ้าาา าา


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 1. หยุดนิสัยช่างติ หัดมั่นใจในตัวเองซะบ้าง ★

  • ★ 2. ความสวยที่ว่าแน่ ก็ยังแพ้ความฉลาด ★

  • ★ 3. เลิกนอยด์เรื่องหน้าตา แล้วหันมาดูแลตัวเอง ★

  • ★ 4. คนคิดบวก สดใส ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ทั้งนั้น ★

  • ★ 5. เสริมเสน่ห์ให้ตัวเองง่ายๆ ด้วยคำพูดที่น่าฟัง ★

  • ★ 6. ใช้ชีวิตแบบมีเป้าหมาย อย่าล่องลอยไปวันๆ ★

  • ★ 7. ปรับเปลี่ยนนิสัยให้เป็นคนที่น่ารักน่าเอ็นดู ★

     
  เห้อออ ออ… เกิดมาหน้าตาไม่สวยทำไงดีนะ ?!

  เราเขื่อว่าประโยคข้างบนนี้ต้องเคยหลุดออกมาจากปากสาว SistaCafe หลายคนแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ? แหมๆ สำหรับผู้หญิงเราแล้วเนี่ยก็ต้องให้ความสำคัญกับเรื่องความสวยความงามกันทั้งนั้น แบบนี้พอสาวคนไหนที่รู้สึกว่าหน้าตาของตัวเองจัดอยู่ในขั้นธรรมด๊าธรรมดาเกินไป ไม่มีอะไรโดดเด่นดึงดูดใจเหมือนสาวสวยคนอื่นๆ เค้า มันก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่หรอกค่ะที่พวกเธอจะเกิดอาการอิจฉานิดๆ น้อยใจหน่อยๆ แอบนอยด์ในเรื่องความสวยอยู่ในใจ ಥ‿ಥ

  แต่! เราขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ย เรื่องหน้าตาหรือความสวยความงามไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะตัดสินว่าสาวคนไหนดูดีหรือดูแย่ได้หรอกนะ แต่บุคลิกและนิสัยภายในของตัวเราเองนี่แหละค่ะที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้ดูน่ามองขึ้นได้ ในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะไปลิสต์ 7 เคล็ดลับง่ายๆ เปลี่ยนตัวเองใหม่ให้ ‘ ดูดีขึ้น ’ มาแชร์กัน ถ้าใครได้ลองปรับเปลี่ยนตัวเองตามที่เราแนะนำไป รับรองได้เลยว่าระดับความฮอตจะต้องพุ่งสูงปรี๊ดแบบปุ๊บปั๊บรับโชคกันไปเลยค่าาา าา อิอิ

  + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +
     

  ★ 1. หยุดนิสัยช่างติ หัดมั่นใจในตัวเองซะบ้าง ★


  ‘ หน้าตาก็แย่ ’ / ‘ นิสัยก็ไม่ดี ’ / ‘ ส่องกระจกดูแล้วก็ได้แต่สงสัยว่าทำไมชั้นถึงอ้วนได้ขนาดนี้? ’
  STOP!!! หยุดก๊อนนน พอกันที ถ้าคุณสาวๆ อยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่ดูดีกว่านี้ สิ่งแรกที่เราอยากแนะนำให้ทำกันแบบด่วนจี๋เลยก็คือการ เลิกนิสัยช่างติ ยังไงล่ะคะ ก็เพราะว่า การที่เรามานั่งไม่พอใจ คอยพูดกับตัวเองว่าชั้นไม่ดีอย่างนั้น แย่อย่างนี้ นอกจากจะไม่ช่วยทำให้อะไรมันดีขึ้นแล้วยังเป็นการบั่นทอนกำลังใจให้ถดถอยลงคลองลงทุกวันอีกต่างหากนะจ๊ะ ทางที่ดีซิสควรที่จะ รู้จักพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ลองมองหาข้อดี ( อันน้อยนิด ) ที่มีอยู่ในตัวบ้าง เพื่อที่จะนำสิ่งเหล่านั้นมาช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม พอความมั่นใจมาเต็มร้อยแบบนี้ก็จะช่วยเสริมให้เราดูดีได้ง่ายๆ แล้ว
     

  ★ 2. ความสวยที่ว่าแน่ ก็ยังแพ้ความฉลาด ★


  ใช่ค่ะ! ซิสเข้าใจไม่ผิดว่าคนส่วนใหญ่เค้าก็ต้องรู้สึกปลาบปลื้มใจเวลาที่ได้เห็นคนสวยๆ หน้าตาดี๊ดีเดินผ่านกันทั้งนั้น แต่เชื่อเราเถอะว่าถ้าเวลาที่ได้ทำความรู้จักได้ลองพูดคุยกันจริงๆ ความสวยที่ว่าแน่ก็ยังต้องยอมแพ้ให้กับความฉลาด อยู่ดีนั่นแหละค่ะ ก็ลองสังเกตดูซิคะว่าตอนที่เราได้คุยกับคนที่เค้ามีความคิด มีความรู้ เราก็จะรู้สึกคล้อยตาม เชื่อฟัง เกิดความนับถือในตัวคนคนนั้นอย่างแรงเชียวล่ะ เพราะฉะนั้นคุณสาวๆ เลยควรจะ ปรับเปลี่ยนตัวเองมาเป็นคนที่เก่ง แกร่ง ขยัน มีความคิด แล้วยิ่งถ้าสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวเอง งานนี้คะแนนความดูดีมีเสน่ห์จะต้องพุ่งแรงแซงคนสวยๆ ไปได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ
     

  ★ 3. เลิกนอยด์เรื่องหน้าตา แล้วหันมาดูแลตัวเอง ★


  คุณสาวๆ จ๋า~ ได้เวลาดึงสติตัวเองกลับเข้าร่างกันแล้วค่ะ ถ้ารู้ตัวว่าตัวเองรู้สึกไม่มั่นใจในรูปร่างหน้าตา อยากจะเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม ก็ อย่ามัวแต่เสียเวลานั่งนอยด์เรื่องหน้าตาอยู่เฉยๆ พอยิ่งเครียดก็ยิ่งกิน ยิ่งเครียดก็ยิ่งปล่อยตัวเองให้โทรม เราขอเตือนเอาไว้เลยนะพฤติกรรมแบบนี้มีแต่จะยิ่งทำให้เราดูแย่ลงเรื่อยๆ เท่านั้นแหละจ่ะ แต่ให้ลองเปลี่ยนความเก็บกด ความน้อยใจ ความริษยาเหล่านั้นมาเป็นพลังในการผลักดันให้เราอยากจะเป็นคนที่ดีกว่าเดิม เริ่มต้นหันมาดูแลตัวเอง ขยันโบกครีม ขยันเข้าฟิตเนสไปออกกำลังกาย หัดแต่งหน้าแต่งตัวเพื่อช่วยเสริมลุคให้เป๊ะขึ้น ท่องเอาไว้ว่าชั้นจะต้องดูดีให้ได้! โอ๊ยยย ทุ่มทุนเปลี่ยนแปลงตัวเองขนาดนี้แล้ว ถ้ายังไม่ดูดีขึ้นก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วล่ะตัวเธอ
     

  ★ 4. คนคิดบวก สดใส ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ทั้งนั้น ★


  สาวซิสรู้สึกเหมือนกันมั้ยคะว่า เวลาที่เราอยู่กับเพื่อนคนที่เค้าชอบคิดร้ายกับคนอื่น ชอบนินทา ว่างเป็นไม่ได้จะต้องจิกกัดคนรอบตัวอยู่ตลอด เราก็จะรู้สึกว่าคนคนนี้เค้าเป็นคนที่ไม่น่าคบ แถมยังดูเป็นคนลุคร้ายๆ เหมือนนางร้ายในละครหลังข่าวยังไงยังงั้นเลยล่ะ เพราะฉะนั้นพอรู้แบบนี้แล้ว คุณสาวๆ เลยควรที่จะเปลี่ยนนิสัยของตัวเองซะใหม่ หันมาเป็นคนที่คิดบวกกับทั้งตัวเองและคนรอบข้าง เปลี่ยนมายิ้มแย้มแจ่มใส อย่าทำหน้าบูดบึ้งจนคนอื่นเค้าไม่กล้าเข้าใกล้เด็ดขาดเลยนะคะ เชื่อเราเถอะว่าถ้าซิสเปลี่ยนบุคลิกมาเป็นคนที่ดูสดใสขึ้นก็จะ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ เสริมความดูดี และทำให้ใครๆ ก็อยากเข้ามาอยู่ใกล้ อยากเข้ามาทำความรู้จัก อยากจะชวนไปไหนมาไหนด้วยกัน #ระดับความป๊อบปูล่าร์พุ่งแรงมากแม่
     

  ★ 5. เสริมเสน่ห์ให้ตัวเองง่ายๆ ด้วยคำพูดที่น่าฟัง ★

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe