1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2562

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  เฮ่นโหล้ววว!!! แวะมาเจอะเจอกับมาดามลูลู่คนดีคนเดิมกันอีกแล้วนะคะ ^^

  อ๊ะๆ วันอาทิตย์สุดสัปดาห์แบบนี้สาว SistaCafe คนไหนที่ไม่ได้ออกไปข้างนอก แถมน้องโทรศัพท์นี่ก็เงียบกริบไร้เงาคนติดต่อมา ก็อย่าได้เศร้าใจไปค่ะ เพราะต่อให้คุณสาวๆ ไม่เหลือใคร ก็ยังมีมาดามลูลู่คอยอยู่ตรงนี้เป็นเพื่อน พร้อมพาไปอัปเดต ดวงความรัก ก่อนใครกันเหมือนเดิมเลยล่ะ

  แล้วสำหรับใครที่ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุด แต่สมองกลับไม่หยุดคิด กำลังสับสนวุ่นวายใจอย่างแรงว่าช่วงนี้ดวงชะตาความรักของตัวเองเป็นจะเดินไปในทิศทางไหนกันแน่? มาดามก็ไม่ใช่คนใจร้ายที่จะปล่อยให้ซิสสับสนปนสงสัยกันอยู่นานหรอกนะคะ เพราะว่า วันนี้มาดามจะพาไปหาคำตอบพร้อม ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ไม่ว่าเธอจะเป็นสาวโสดหรืออยู่ในโหมดมีคู่ ก็อย่ามัวรีรอให้เสียเวลา รีบตามไปเช็กดวงก่อน รู้ก่อนใคร พร้อมกันได้เลยจ้าาา าา

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  >> คนโสด <<
  มาเร้ววว! เร่เข้ามา สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าเกิดตรงกับวันอาทิตย์แล้วยังโสดอยู่ ดวงความรักของเธอวันนี้มาดามขอบอกเอาไว้เลยว่า หากเธอคิดจะรักแล้วก็ต้องลองสู้มันดูสักตั้ง ก็ไม่เคยได้ยินเพลงของพี่เบิร์ดที่เค้าร้องว่า ‘ ไม่แข่งยิ่งแพ้ ’ กันเหรอคะ? เพราะฉะนั้นเลิกทำตัวขี้ขลาดตาขาว ให้คิดซะว่าชีวิตมันก็ต้องมีอุปสรรคเข้ามาอย่างนี้แหละค่ะ ไม่งั้นถ้าไม่เคยทุกข์เธอก็จะไม่มีทางรู้หรอกนะว่าความสุขนั้นคืออะไร~

  >> คนมีคู่ <<
  สำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ดวงชะตาความรักในวันนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ดีมีความแฮปปี้สูงเลยทีเดียว เพราะ เธอและคนรักมีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อไปเรื่อยๆ ถ้ารักษาความรักเอาไว้แบบนี้ต่อไปได้ อาจมีข่าวดีจนถึงขั้นตบแต่ง หมั้นหมาย หรือมีบุตร-หลานตัวน้อยๆ มาเซอร์ไพรส์ครอบครัวเลยทีเดียว
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  >> คนโสด <<
  ยังโสด โสดอยู่ตรงนี้! มาดามรู้ มาดามเห็น มาดามเข้าใจ ว่าคนเกิดวันจันทร์คนไหนที่โสดซิงมาแบบยิงยาว บางครั้งเธอก็อาจจะเก็บกดแล้วอยากมีแฟนกับเค้าบ้างสักครั้งในชีวิต แต่ถ้าดูจากดวงความรักของเธอในช่วงนี้ มาดามแนะนำให้โฟกัสเรื่องเงินก่อนดีกว่าค่ะ เพราะเรื่องปากท้องเป็นสิ่งสำคัญ อย่าเพิ่งเอาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มาให้รกสมองและเพิ่มปัญหาให้ตัวเองเลยนะคะ

  >> คนมีคู่ <<
  ดวงความรักวันที่ผ่านๆ มาของสาวมีคู่ที่เกิดตรงกับวันจันทร์ดูเหมือนจะมีแต่ความเศร้า เหงา เคล้าน้ำตา แต่ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เพราะดูเหมือนว่าดวงความรักวันนี้ของเธอเริ่มกลับกลายมาอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้นแล้วล่ะ มาดามรับรองได้เลยว่าวันนี้จะต้องเป็นวันที่ Happy มีความสุขของสาววันจันทร์แน่ๆ เลยค่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  >> คนโสด <<
  หลังจากที่สาววันอังคารที่โสดเวอร์เบอร์แรงนอนฝันกลางวันมีหลายครั้งหลายหน ในที่สุดเบื้องบนเค้าก็เริ่มเห็นใจ บันดาลให้ดวงชะตาความรักของเธอวันนี้มีโอกาสพบชายในฝันที่รอมานาน แต่! งานนี้จะสามารถสานฝันสู่ความเป็นจริงต่อได้มั้ย? ก็ขึ้นอยู่ที่ตัวเธอเองที่ต้องเป็นคนที่เลือกเองแล้วค่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  ถึงแม้ว่าความรักของคนโสดจะดูสดใส แต่สาววันอังคารที่มีคู่แล้ว ดวงความรักของเธอในวันนี้กลับเข้าสู่ช่วงเวลาเทาๆ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้สักอย่าง แถมยังมีโอกาสที่จะทะเลาะจุกจิกกับแฟนหนุ่ม เพราะฉะนั้นถ้าใจของทั้งสองคนไม่แข็งแกร่งมากพอ ก็มีวี่แววเลิกรากันค่อนข้างสูงเลยทีเดียวนะ #ต้องระวังให้ดี
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  >> คนโสด <<
  สาววันพุธคะ! มาดามบอกเอาไว้เลยนะว่าศึกรักในครั้งนี้มันช่างใหญ่หลวงนัก เพราะว่า ดวงความรักวันนี้มันบ่งบอกออกมาแบบชัดๆ ว่าเธอมีศัตรูหัวใจมากหน้าหลายตาหลากหลายคนแบบสุดๆ ดังนั้นจงอย่าได้กลัวไปค่ะ ถ้าเธออยากได้เค้ามาครองซะอย่างก็ต้องสู้โว้ย // เปิดเพลง ‘ ต้องสู้… ต้องสู้จึงจะชนะะะะะะ’ วนไป

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาวที่เกิดวันพุธและมีเจ้าของจับจองหัวใจอยู่แล้ว ดวงความรักในช่วงนี้มาดามก็ขอแนะนำให้ปล่อยวางบ้างก็ดีนะ เพราะว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่ความรักมาถึงทางตัน ก็อาจถึงเวลาที่จะต้องยอมปล่อยมือ หรือเดินถอยหลังกันคนละก้าว แล้วกลับมาทบทวนความรู้สึกของตัวเองให้ดีว่าควรจะไปต่อ หรือจะให้ The End ได้แล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe