Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

  สวัสดีค่ะ! ทักทายสาว SistaCafe สุดที่รักของมาดามทุกคนเลย #ขอกอดหนึ่งที

  ถึงแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดก็ตาม มาดามลูลู่คนสวยคนเดิมก็ไม่ลืมที่จะแวะมาเสิร์ฟดวงสดๆ ร้อนๆ ให้คุณสาวๆ ได้อัปเดตก่อนใครกันอีกเช่นเคยเลยนะคะ แล้วท็อปปิกที่เรียกได้ว่าฮอตสุดฮิตสุดที่ทุกคนเรียกร้องถามหา ก็หนีไม่พ้นเรื่องราวเกี่ยวกับ ความรัก ไม่ว่าจะเป็น ‘ วันนี้หนูจะนกมั้ยคะ? ’ / ‘ ผู้ที่คุยอยู่เค้าจะเทหนูรึเปล่า? ’ / ‘ เมื่อไหร่แฟนหนุ่มที่คบมานานจะขอแต่งงานซะที? ’ โอ๊ยยย ใจเย็นก่อนหนูลูกอย่าเพิ่งรุมเข้ามา เพราะว่ามาดามจะพาไปเช็กกันแบบละเอียดยิบตามวันเกิดของแต่ละคนเลยค่ะ

  ถ้าคุณสาวๆ อยากรู้จนทนไม่ไหวแล้วว่า ‘ ดวงความรักของชั้นวันนี้จะดีหรือร้าย ? ’ ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2562 กันด่วนๆ เลย เริ่มได้!

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  >> คนโสด <<
  เริ่มต้นเปิดดวงความรักกันกับสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดก่อนเลยนะคะ ถ้าเธอกำลังด้อมๆ มองๆ ชะเง้อหา ( ว่าที่ ) หวานใจ มาดามก็ขอบอกเลยนะว่า วันนี้ชะตาความรักของเธอมีโอกาสเจอคนถูกใจจากการเดินทางที่เป็นทางเท้าค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าวันนี้มีนัดออกไปไหน หากคิดจะขึ้นรถเมล์ รถไฟฟ้า แท็กซี่ หรืออะไรที่มันเป็นยานพาหนะ มาดามแนะนำว่าให้ลงเดินไปเลยค่ะ เดินสวยๆ คิดซะว่าเดินออกกำลังกายฟิตหุ่นไปโลดดด รับรองได้เลยว่าเธอมีโอกาสปิ๊งปั๊งกับหนุ่มคนที่เดินสวนทางกันอย่างแน่นอน

  >> คนมีคู่ <<
  อื้อหือ… คนเกิดวันอาทิตย์ที่มีเจ้าของแล้ว ดวงความรักวันนี้ของเธอก็ดีเวอร์น่าอิจฉาแรงไม่แพ้สาวๆ ที่ยังโสดเค้าเลยนะคะ ก็ดูเหมือนว่าวันนี้คนรักคนข้างกายเค้าดูจะเอาอกเอาใจเธอเป็นพิเศษ ตามใจแทบจะทุกอย่าง แค่ปรายตาไปมองของชิ้นไหนก็พร้อมเปย์โอนไว ขออะไรก็ #ได้หมดไม่ติด เหมือนกับว่าวันนี้เป็นวันของเธอเลยทีเดียวเชียวล่ะ ปล. โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึงแล้วก็รีบเก็บเกี่ยวให้ไวเลยค่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  >> คนโสด <<
  ส่วนคนเกิดวันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คนดูใจ วันนี้ก็ก็เก็บใจไว้ในลิ้นชัก พับโครงการเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปก่อนเถอะ ไม่งั้นจะเหมือนเป็นการหาเรื่องใส่ตัวมาให้ปวดหัวซะเปล่าๆ ค่ะหนู มาดามแนะนำว่าเคลียร์ปัญหาอื่นๆ ที่ยังค้างคาอยู่ แล้วคิดหาวิธีเอาตัวเองให้รอดผ่านพ้นจากวันนี้ไปก่อนจะดีกว่านะ

  >> คนมีคู่ <<
  น่าสงสารเค้านะคะ! ก็สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์ ถึงแม้ว่าพวกเธอจะมีแฟนหนุ่มที่คบกันไว้ให้รู้สึกอุ่นใจแล้วก็จริง แต่ดูเหมือนว่าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ มีโอกาสที่จะต้องห่างไกลกัน ไม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันตามที่ตั้งใจเอาไว้ จู่ๆ แฟนหนุ่มก็มีงานด่วนขึ้นมาซะดื้อๆ หรือมีสถานการณ์เร่งรีบทำให้ต้องแยกจากกัน มาดามขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะที่วันนี้เธอต้องนั่งเหงาแห้งๆ เหี่ยวๆ อยู่คนเดียว #กอดปลอบ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  >> คนโสด <<
  สาววันอังคารคนไหนที่กำลังแอบรัก แอบชอบ #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ กับหนุ่มคนนึงอยู่บ้างคะ สารภาพมาเดี๋ยวนี้เลย! แหมๆ ที่มาดามต้องคาดคั้นกันขนาดนี้ ก็เพราะว่า ดวงความรักของเธอวันนี้มีเกณฑ์ว่าหนุ่มคนที่เธอหมายปองอยู่ ดูเหมือนก็มีคนอื่นๆ ( อีกมากมาย ) ที่ให้ความสนใจเค้าไม่น้อยเช่นกัน เรียกได้ว่าคู่แข่งหัวใจค่อนข้างเยอะทีเดียว งานนี้ลองพยายามดึงจุดเด่นของตัวเองออกมาค่ะ จะได้พร้อมลงสนามท้าแข่ง

  >> คนมีคู่ <<
  หนูๆ จ๋า~ อย่าหาว่ามาดามสอนเลยนะ แต่ในบางครั้งแค่ความรักอย่างเดียวมันคงยังไม่พอนะเธอ เพราะดวงความรักของสาววันอังคารที่มีคู่ สิ่งที่จะยึดเหนี่ยวแฟนหนุ่มของเธอเอาไว้ได้ ก็คงเป็นเรื่องความมั่นคงทางการเงินเท่านั้นค่ะ แต่มาดามไม่ได้จะแนะนำให้เธอเปลี่ยนสายมาเป็นสายเปย์หรอกนะคะ แต่แนะนำว่าต้องช่วยกันทำมาหากิน ช่วยกันเก็บหอมรอมริบ เพื่อสร้างอนาคตไปด้วยกันต่างหาก
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  >> คนโสด <<
  หากเธอมีวันเกิดตรงกับวันพุธและยังครองสถานะโสดเอาไว้อยู่ มาดามก็ขอบอกเลยนะว่าถ้าแอบหมายตาหนุ่มคนไหนเอาไว้ รักใคร ชอบใคร ก็ให้บอกเค้าไปตรงๆ เลยก็ได้ค่ะ สารภาพรักไปโลดดด ก็แหม! ของแบบนี้ถ้ามัวแต่ตามองตา จดๆ จ้องๆ กันไปมา เธออาจจะโดนสาวคนอื่นที่เค้ามีความกล้ามากพอชิงบอกรักตัดหน้า แล้วตัวเธอเองต้องมานั่นร้องไห้ฟูมฟายทีหลังก็ได้นะ อย่าหาว่ามาดามไม่เตือน!

  >> คนมีคู่ <<
  ส่วนสาววันพุธที่มีเจ้าของแล้ว มาดามก็ขอส่งมอบกำลังใจให้เธอและคนรักไปเต็มๆ เลยนะคะ เพราะดูเหมือนว่าจะมีปัญหาเข้ามาทดสอบชีวิตอยู่บ่อยๆ งานนี้ต้องจับมือกันให้แน่นเข้าไว้ คิดซะว่าคนรักกันยามมีอุปสรรคเข้ามาเมื่อไหร่ ก็ต้องช่วยกันฟันฝ่าก้าวผ่านมันไปให้ได้ เรื่องแบบนี้มันเป็นธรรมดาของชีวิตคู่ค่ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe