1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

7 วิธี 'แต่งตัว' ให้ดูดี!! ด้วยการ 'ดึงจุดเด่น' ของตัวเองออกมา (เอวบาง, มีหน้าอก, ขาเรียว, สะโพกสวย...) 🔥

อยากจะดูดีต้องแต่งตัวให้เป็น 7 วิธี 'แต่งตัว' ให้ดูดี!! ด้วยการ 'ดึงจุดเด่น' ของตัวเองออกมา


» » - - - - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เอวบางร่างน้อย

  • 2. สะโพกสุดสวย

  • 3. หน้าอกตูมๆ

  • 4. ขาเรียวยาว

  • 5. แขนเล็ก

  • 6. ไหปลาร้าสวย

  • 7. แผ่นหลังอันเรียบเนียน


  - ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe -

  สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาแต่งตัวไม่เป็นเพราะไม่รู้จักจุดเด่นที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้ตัวเองบ้างซิส?
  มีนะคะ สาวๆ บางคนที่ไม่รู้ว่าตัวเองเด่นอะไรบ้าง ทั้งที่จริงพวกเธอก็สวยมากนะ
  แต่จะโชว์จุดเด่นยังไง แต่งตัวยังไงให้ดูสวยและเป๊ะ จนผู้หันมอง
  อันนี้ก็ต้องมามองหา ' จุดเด่นหรือเอกลักษณ์ ' ความเป็นเราซะก่อน
  อย่างแรกเลยนะ พวกเธอต้องหาความมั่นใจให้ตัวเอง
  จากนั้นค่อยๆ มองหาจุดที่เพื่อนหรือคนรอบข้างบอก ว่าทำไมแขนสวยจัง
  นั่นแหละซิส แสดงว่าจุดตรงนั้นมีคนสนใจเราเป็นพิเศษ

  งั้นเอางี้ ตามมาดูจุดเด่นที่สามารถทำให้ซิสแต่งตัวด้วยการดึงจุดเด่นออกมากันเลยดีกว่าค่ะซิส

  1. เอวบางร่างน้อย


  เสน่ห์ที่โดดเด่นที่สุดของผู้หญิงมีอยู่ไม่กี่อย่างค่ะซิส อย่างแรกเลยที่เรานึกถึงก็ต้องเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของผู้หญิงหลายๆ คนเลยนะ ' เอว ' บางๆ ร่างเพียวๆ นี่แหละ คือจุดเสริมสร้างเสน่ห์ให้ผู้ชายจับจ้องมาที่เราจริงๆ เด้อ เพราะส่วนเว้าบนร่างกายจะทำให้ผู้คนสนใจนั่นเอง ซึ่งเอวก็เป็นของคู่กับผู้หญิงอยู่แล้วเนอะ ใครที่มีเอวบางๆ สัก 23 24 นี่คือเป๊ะมากจ้า ซึ่งจะบอกว่าเอวก็ต้องบาลานซ์กับทุกส่วนของร่างกายด้วยมันถึงจะสวย 

  2. สะโพกสุดสวย


  ดึงมันออกมาให้เป็นจุดเด่นค่ะซิส ถ้าอยากจะแต่งตัวสวยๆ เป๊ะๆ ก็ต้องหยิบจุดเด่นของเรามาใช้ให้เป็นประโยชน์ สำหรับสาวๆ ที่เป็นคนมี ' สะโพกผาย ' หน่อยเราเข้าใจนะว่าบางทีมันทำให้เสียเซลฟ์ เพราะมันดูใหญ่เกินเพื่อนๆ เค้า แต่รู้มั้ยคะซิส  ' สะโพก ' คือตัวชี้ความเป็นผู้หญิงได้อย่างดีเลยแหละ ยิ่งถ้ามีทั้งเอวและสะโพกที่สวยเนี่ย ใครที่ไหนเค้าก็ชอบทั้งนั้น ดูอย่างดาราเซเลบสายฝ.สิเธอ เอวเค้าจะเล็กส่วนสะโพกเค้าจะผายนิดนึง ใส่อะไรก็จะดูสวยเพราะมีเชปที่ดีไง อย่างลองหัดใส่กางเกงเอวสูงแมทช์กับเสื้อครอปนี่คือเป๊ะมากหนูๆ ! 

  3. หน้าอกตูมๆ


  ยินดีด้วยค่ะคุณได้เข้ารอบต่อไป สำหรับการจะแต่งตัวให้ดูดีด้วยการดึงจุดเด่นของตัวเองออกมา ใครที่มี ' หน้าอก ' ตูมๆ อาจจะไม่ตูมเวอร์เหมือนไปทำนม แต่ยังพอไปวัดไปวากับใครเค้าได้ก็ถือว่าเป็นบุญแล้วค่ะซิส เอาจริงๆ คนมีหน้าอกโชคดีมากนะ เพราะไม่ต้องมานั่งยัดฟองน้งฟองน้ำเหมือนสาวๆ อกไซส์ 32A งี้อะ คนหน้าอกเล็กก็เหนื่อยจะต้องหาเสื้อชั้นในดูมๆ เด้อเธอ งั้นถ้ารู้ว่าตัวเองมีหน้าอกแล้วก็แต่งตัวให้เป็นประโยชน์ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะให้โชว์นะเธอ แต่งตัวต้องให้เกียรติสถานที่รู้จักกาลเทศะด้วยน้า
   

  4. ขาเรียวยาว


  มาถึงจุดเด่นที่ใครๆ ก็อยากได้อยากมีกัน นั่นคือ ' ขาเรียวๆ ' ของคนสูงนั่นเองจ้า ดาราที่เห็นได้ชัดเลยว่าขายาวคือดีงามมาก หนึ่งในนั้นก็คือสาวเอสเธอร์ขวัญใจหนุ่มเคนภูนั่นเอง เพราะไม่ว่านางจะแมทช์เสื้อผ้ายังไงก็สวยเป๊ะ ด้วยขาเรียวๆ เล็กๆ ของนางทำให้ใส่เสื้อผ้าหรือแต่งตัวยังไงก็ดูสูง จริงอยู่เพราะนางสูงอยู่แล้ว แต่ยิ่งใส่อะไรก็ดูสูงอะรู้สึกมั้ย นั่นแหละค่ะ ถ้าเรารู้ว่าเรา ' สูง ' ขาเรียว ก็อาจจะมีใส่กางเกงโชว์ขาบ้าง เป็นพวกขาสั้นอะไรแบบนี้ มันจะยิ่งทำให้เราและคนมองรู้สึกว่าคนนี้ดูขายาวและเนียนมากเวอร์ อะๆ ไปจ่ะ หาขาสั้นกันสักสี่ห้าตัว! 

  5. แขนเล็ก


  ใครนะใครที่มี ' แขน ' อันเรียวเล็ก และดูเป็นมัดๆ นิดหน่อย เหมือนเป็นสาวเฮลตี้ชอบออกกำลังกายอยู่ด้วย ใส่อะไรก็จะสวยเป็นพิเศษ มองดูที่แขนเราเลยค่ะซิสว่าเนียน เรียวเล็กและเป็นมัดๆ นิดหน่อยรึเปล่า ถ้าไม่ล่ะก็ ยังพอมีเวลาให้ออกกำลังกายกระชับต้นแขนอยู่จ้า ไม่สายเกินไปที่จะเริ่มมองหาดูเด่นและทำมันด้วยตัวเอง เอาจริงเราอาจจะแขนไม่เล็กขนาดนั้น แต่ถ้าเรารู้จักออกกำลังกายใส่ใจรูปร่าง เราก็อาจจะมีหุ่นดีๆ ที่กลายเป็นจุดเด่นได้เลยนะเธอ 

  6. ไหปลาร้าสวย


  ไม่อยากเชื่อใช่มั้ยล่ะว่า ' ช่วงไหปลาร้า ' หรือช่วง ' ก่อนถึงหน้าอก ' เป็นช่วงที่เรียกเสน่ห์ได้มากเหมือนกันค่ะซิส เวลาจะแมทช์เสื้อผ้าถ้าใครชอบใส่เสื้อปาดไหล่หรือสายเดี่ยวแล้วมีไหปลาร้าสวยๆ จะเริ่ดมาก ไม่เชิงว่าต้องผอมถึงจะสวยนะเธอ แต่ใส่ออกมาแล้วไม่ผอมแห้งและอวบจนเกินไป ใส่อะไรก็ดูดี แล้วเวลาใส่พวกสร้อยคอเข้าไปด้วยก็คืองามเลยจ่ะ เชื่อเถอะว่าต้องมีผู้แอบมองบ้าง อะ อย่าว่าแต่ผู้เลย เป็นเราเราก็ต้องมอง เพราะดูแล้วมันเป๊ะอะเนอะ 

  7. แผ่นหลังอันเรียบเนียน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe