สะบัดผมสวยด้วยRegroพร้อม5วิธีแก้ปัญหาผมร่วงหมดห่วงเรื่องหัวล้าน
Articles hair
ผม

#สะบัดผมสวยด้วย Regro พร้อม 5 วิธีแก้ปัญหาผมร่วง หมดห่วงเรื่องหัวล้าน !

#สะบัดผมสวย ไม่กลัวผมร่วง ด้วย 5 วิธีแก้ผมร่วง หมดห่วงเรื่องหัวล้าน...


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เลิกทำร้ายผม

  • #2 สระผมให้ถูกวิธี

  • #3 อย่ามองข้ามครีมนวด

  • #4 เพิ่มการบำรุงด้วย มาส์กผม หรือ ครีมหมักผม

  • #5 เติมสารอาหารบำรุงเส้นผม

  • Before & After

  • #สะบัดผมสวย ด้วย Regro


  "กรี๊ด.... เป็นมะเร็งรึเปล่า ".... เสียงร้องดังก้องที่สาว ๆ หลายคนเคยเป็น

  " ปัญหาผมร่วง " เป็นปัญหาโลกแตกของผู้หญิงหลายคนที่คอยบั่นทอนความมั่นใจ และสร้างความรำคาญให้เราอยู่เสมอ  เจนนี่เป็นหนึ่งในคนที่มีปัญหาผมร่วงเยอะมากกก...แถมโชคร้ายยังเกิดมาผมบางอีก ด้วยสาเหตุจากกรรมพันธุ์ที่คุณแม่เจนนี่เองก็เป็น แถมยังเป็นคนที่ชอบทำสารพัดกับผมแบบไม่แคร์  เรียกได้ว่า ทรงไหนสวย ฉันทำชัวร์ ไม่กลัวหัวล้าน พอถึงจุดนึงที่ผมร่วงหนักมาก จึงต้องตระหนักและสำนึกได้แล้วว่า " ผู้หญิงกับเรื่องผมไม่ใช่เรื่องเล็กเลย เพราะผมคือหนึ่งในความมั่นใจของเรา "

  ก่อนจะสายเกินไป เจนนี่จึงต้องหาไอเทมที่จะมาช่วยแก้ปัญหานี้ และลอง search ข้อมูลดู เลยแอบไปเห็นใน social เขาบอกต่อกันว่า ให้ใช้ Regro Shampoo for Lady เจนนี่ลองใช้มา 3-4 ขวดแล้ว ปรากฏว่า อาการผมร่วงดีขึ้นมาก  จึงติดใจ ไปซื้อมาใช้ต่อค่ะ....


  แต่ล่าสุดจ้า คุณเภสัชได้แนะนำเจนนี่ว่า เขามีสูตรใหม่แล้ว !!! ซึ่งสูตรนี้ เภสัชกระซิบว่าไม่มีซิลิโคน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และคนที่เป็นสิวง่ายมาก ก็เลยรีบตำสูตรนี้มา และด้วยความที่มันดีมาก ก็เลยจะมารีวิว พร้อมกับ 5 วิธี แก้ปัญหาผมร่วงแบบง่าย ๆ ไปดูกันเลยจ้า...

  ทาดา...และนี้ก็คือโฉมหน้าของ ผลิตภัณฑ์ Regro สูตรใหม่ที่มีชื่อว่า Regro Detox & Purify group จ้า เขามีมาเป็นเซ็ตเลยล่ะ งานนี้เจนนี่ก็เลยจัดมาทั้งเซ็ตให้สาว ๆ ได้ดูกัน ประกอบด้วย

  1. แชมพู Regro Detox & Purify Shampoo
  2. ครีมนวด Regro Detox & Purify Conditioner
  3. มาส์กผม หรือ ครีมหมักผม Regro Detox Hair Mask

  ซึ่งความพิเศษของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Regro Detox & Purify คือเค้าเป็นสูตรลดผมร่วง พร้อมคุณสมบัติที่สามารถดีท็อกซ์สารเคมี มลภาวะที่ตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปราศจากซิลิโคน จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่แพ้ซิลิโคน หรือมีสิวขึ้นง่ายทั้งใบหน้า หลัง และศีรษะค่ะ และด้วยความที่เขาไม่มีซิลิโคนจึงไม่ก่อให้เกิดความมันอุดตัน ช่วยให้สาว ๆ ดูผมหนา มีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน และเค้ายังใช้สารทำความสะอาดที่อ่อนโยนสูงสุด แถมเป็นสูตร pH balance ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่แพ้หรือระคายเคือง จากสถาบันผิวหนัง Dermatologically Tested

  นอกจากนั้น Regro Detox and Purify ยังอุดมไปด้วยวิตามิน สารสกัดจากพืชธรรมชาติ เช่น น้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกน น้ำมันรำข้าววิตามิน B5 สารสกัดโปรตีนจากถั่วเหลือง ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น พลิ้วสลวย แลดูมีชีวิตชีวาค่า

  หลังจากเห็นผลิตภัณฑ์กันไปแล้ว เราก็ตามไปดู วิธีแก้ผมร่วงที่เรานำมาฝาก พร้อมกับรีวิวผลิตภัณฑ์ ไปพร้อม ๆ กันเลย

  #1 เลิกทำร้ายผม

  อันดับแรกที่สาว ๆ ต้องทำก่อนเลิกคือ "พัก" การทำร้ายผม ไม่ว่าจะทั้งการทำเคมีต่าง ๆ ทั้งการย้อม ดัด กัด ทำสี... รวมถึงการใช้ความร้อนในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งการเป่าร้อน หนีบ หรือแม้แต่การใช้น้ำร้อนในการสระผม เพราะการทำเคมี และความร้อน เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผมแห้งเสีย และขาดหลุดร่วง ถึงเราจะอยากได้ทรงสวยแค่ไหน ก็ให้อดใจไว้ เพราะถึงคราวที่เราผมบาง แห้งเสียแล้วเนี่ย ต่อให้ย้อม ให้กัด ให้ดัดสีไหนก็ไม่สวยจ้ะ

  ดังนั้นจึงแนะนำให้สาว ๆ หยุดก่อน แล้วหันมาบำรุงผม และฟื้นฟูผม โดยการทำทรงที่ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เคมีและไม่ต้องใช้ความร้อนมาก อย่างเช่นการใช้ฟองน้ำดัดผมแทนการใช้ความร้อน  การใช้น้ำเย็นสระผม การเป่าไดร์เย็น หรือการทำผมด้วยการมัด อย่างดังโงะ เปีย หรือหางม้า แทนการหนีบตรง หรือ ดัดลอนแทนค่ะ

  #2 สระผมให้ถูกวิธี

  มาถึงตัวช่วยของเราแล้วค่ะ นั่นก็คือการใช้แชมพู Regro Detox & Purify Shampoo พร้อมกับ "สระผมให้ถูกวิธี"

  เนื้อแชมพูของเค้าเป็นเนื้อครีมสีขาวมุกให้กลิ่นหอมเย็น มีความมินต์นิด ๆ เวลาสระจะให้ฟองไม่เยอะเกินไป ใช้ง่าย ล้างออกง่ายหลังสระรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่า เย็นสบาย ผมนุ่มลื่นขึ้นค่ะ 

  วิธีใช้ และ สระผมให้ถูกวิธี แนะนำให้สาว ๆ ชโลมผมให้เปียกหมาด ๆ ก่อนลงแชมพู จากนั้นบีบแชมพูในปริมาณที่พอเหมาะ แนะนำให้ใช้ที่ขนาด 5-10 มล. หรือ 1 ฝ่ามือ จากนั้นขยี้แชมพูให้เกิดฟอง แนะนำว่าอย่าเทแชมพูลงบนศีรษะโดยตรง เพราะนอกจากจะไม่ทั่วถึงแล้ว อาจจะทำให้สาว ๆ ล้างออกไม่หมดด้วย ให้สาว ๆ ขยี้ด้วยมือให้เกิดฟอง แล้วลูบให้ทั่วศีรษะ จากนั้น ใช้ฝ่ามือนวดให้ทั่วศีรษะ และเส้นผม โดยที่ไม่ลืมขยี้ปลายผมด้วยค่ะ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้หมดจดค่ะ

  #3 อย่ามองข้ามครีมนวด

  และอีกสิ่งที่สาว ๆ หลายคนมักจะมองข้าม นั่นก็คือ การใช้ครีมนวด ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ ค่ะ หากสาว ๆ ใช้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระผม ครีมนวดจะช่วยคืนความชุ่มชื้น ฟื้นฟู และช่วยบำรุงผมด้วย นอกจากนี้ครีมนวดยังสามารถป้องกันเส้นผมเมื่อเราใช้ความร้อนในการจัดแต่งทรงผม หน้าที่หลักของครีมนวด อีกอย่างก็คือ การเพิ่มน้ำหนัก ให้แก่เส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกันค่ะ  แต่สำหรับผมร่วงนั้น มีข้อแม้ว่าควรหลีกเลี่ยงบริเวณหนังศีรษะ เพราะครีมนวดส่วนใหญ่จะทำให้เกิดความมันบนศีรษะและยิ่งทำให้ผมร่วง หากใช้ให้ใช้บริเวณปลายผมแทนค่ะ

  สำหรับครีมนวด Regro Detox & Purify Conditioner ตัวนี้มีเนื้อครีมสีขาว ให้กลิ่นหอมเย็นสบาย ไม่เหนียวเกินไป สามารถเกลี่ยครีมนวดได้ง่ายและซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็วค่ะ และขอบอกเลยว่า ครีมนวดของ Regro เป็นครีมนวดสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงอยู่แล้ว ไม่มีซิลิโคน ดังนั้นสาว ๆ สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเลยค่า

  สำหรับวิธีใช้ครีมนวด นั้น เราแนะนำให้สาว ๆ ชโลมโดยเน้นเฉพาะที่ปลายผม และหลีกเลี่ยงการชโลมครีมนวดผมที่โคนผม เพราะครีมนวดมีความเข้มข้นสูง ทำให้สามารถอุดตันที่รากผม และทำให้เส้นผมอ่อนแอได้ค่ะ ควรใช้ครีมนวดชโลมแค่เพียงกลางเส้นผมลูบไปจนถึงปลายผม แล้วหมักทิ้งไว้ 2 - 3 นาที เพื่อให้เส้นผมได้รับวิตามินจากครีมนวดได้เต็มที่ค่ะ

  #4 เพิ่มการบำรุงด้วย มาส์กผม หรือ ครีมหมักผม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe