Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็กกันหน่อย!! ดวงความรัก ของสาวแต่ละวันเกิด 'ในสัปดาห์นี้' ดีมั้ยน้า?

ทำไมช่วงนี้ความรักมัน... เหลือเกิน มาดามลูชวนมาเช็กดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิดหน่อยดีกว่า อยากดูดวงให้จนตำราสั่น ถึงขั้นนี้แล้วต้องตามไปดูเลย !!!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

  • ۞ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ۞

  • 1. ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • 2. ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • 3. ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • 4. ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • 5. ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • 6. ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • 7. ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

  • º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º


  ฮายเกิร์ลลล !! ช่วงสัปดาห์นี้ความรักยังโอเคอยู่ม้าย ?


  มาดามรู้ดีค่ะว่ามันคงไม่มีเรื่องไหนที่จะอยู่ในหัวข้อบทสนทนาเท่า ' เรื่องความรัก ' อยู่แล้วแหละซิส!!! ไม่ว่าจะเจอใครก็โดนถามเรื่องความรักไปหมด จนบางทีก็ขี้เกียจจะสนทนา เพราะชีวิตมันก็เหมือน ๆ เดิมแหละ ( เอ้า! มันเป็นแบบนั้นจริงหรอ ) เอาจริง ๆ มาดามก็ขอสารภาพว่าช่วงนี้ยุ่งจนไม่ค่อยมีเวลาเปิดตำรับตำราดูดวงให้เหล่าสาวซิสเลยนะเนี่ย! เห้อ ๆ เอาเป็นว่าถ้ามาดามมีเวลาจะรีบมาอัปเดตดวงความรักแบบรายวันเน้น ๆ แต่ตอนนี้ขอเป็นรายสัปดาห์ไปก่อนก็แล้วกัน!!!

  ขอดูหน่อยสิว่า ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิดภายในสัปดาห์นี้ มีอะไรที่จะต้องอัพเดท และต้องคอยระมัดระวังบ้าง ( ตอนนี้มาดามก็พอจะมองเห็นแล้วล่ะ ) อ่ะ... ไม่อยากจะลีลาให้มากความ ตามไปเช็กดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิดกันเลยดีกว่า !!

  º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º º

   

  ۞ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ۞

  1. ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  มาเริ่มกันเลยค่ะ สาววันอาทิตย์ดวงความรักจะเป็นยังไงบ้างน้าาา เอาจริงเธอก็เป็นสาวโรแมนติกอยู่เหมือนกันนะเนี่ย ช่วงนี้สาวโสดที่กำลังมองหาคนรู้ใจอยู่ อยากจะเชียร์ให้ลองตื้อให้ถึงที่สุด ( นี่มันยุคไหน 2019แล้ว จีบผู้ชายก่อนไม่ผิดหรอก ) เอาใจช่วยอยู่นะจ๊ะ ใช้ความโรแมนติกของเธอให้เป็นประโยชน์ แต่ๆๆๆ!! ระวังว่าจะทำให้เค้าอึดอัด หรือรำคาญนะ ส่วนใครที่มีคนรัก ช่วงนี้มีระยะห่างระหว่างกันมากเกินไปแล้ว ไม่ใช่แค่การไม่ได้เจอกัน แต่รวมถึงความรู้สึกด้วย ต้องหมั่นเอาใจใส่กันและกันให้มากกว่านี้หน่อย ถ้ายังอยากให้ความสัมพันธ์ของเรายังไปต่อไป
   

  2. ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  สาววันจันทร์ต้องการคนที่มอบความรักอย่างสุภาพ อ่อนโยน แบบว่ารักครั้งนี้ฉันวิ่งอยู่ในสวนดอกไม้ โตมากับเพลงดิสนีย์ที่มีสัตว์น้อยน่ารักคอยมาอยู่เป็นเพื่อนเธอ เพราะฉะนั้นดวงความรักของสาวโสดจะได้พบเจอคนรักที่มีความแตกต่างกันทางอายุ แต่ๆๆๆ! อย่าเพิ่งคาดหวังว่าจะได้ตามที่หวังนะจ๊ะ เพราะคนที่เข้ามาอาจจะเด็กกว่าแบบกรุบ ๆ หรือมาดดุแบบผู้ใหญ่ ส่วนใครที่มีคนรัก ได้โปรดระวังเรื่องหัวใจของตัวเองที่จะเผลอใจไปกับใครที่เข้ามา ดึงสติแล้วบอกตัวเองว่ามีแฟนแล้วนะจ๊ะ แฟนของเธอดีที่สุดแล้วแหละ! 
   

  3. ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า สาวอังคารเป็นคนที่จริงใจ และจริงจังเรื่องความรักมากที่สุดถึงที่สุด และๆๆๆ! เป็นคนที่มีดวงด้านความรัก เสน่ห์ล้นเหลือ สวยไปอีกอ่ะคนเรา ถ้าไม่เชื่อลองสังเกตดูสิ สบตาหนุ่มคนไหน มีใครไม่มองกลับบ้าง ( หรือเค้ามองมาก็มองกลับเฉย ๆ กันนะ? ) ^^ แต่ว่าช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าสาวโสด ' ยังไม่มีเกณฑ์พบรัก ' พักไปก่อนเลยซิส ยังไม่พบประสบความรักแน่นอน อาจเป็นเพราะสาววันอังคารยังคงเฝ้ารอใครบ้างคนที่อยู่ในใจอยู่หรือเปล่าน้าาา ? ( อย่าลืม move on กับความรู้สึกล่ะ ) ส่วนใครที่มีคนรัก มีแค่เรื่องเดียวที่ต้องระวังไว้ใคร คือ ความตรงไปตรงมาของเรา อาจจะทำให้เกิดปัญหาทะเลาะผิดใจกันกับแฟนของเธอได้นะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน
   

  4. ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  ถ้าจะพูดถึงดวงความรักของสาววันพุธ ขอเตือนไว้ก่อนเลยดีกว่าว่าต้องระวังตัวไว้ใครดีเลยนะคะ สาวโสดทั้งหลายที่เกิดวันนี้ เช็คให้ดีว่าคนที่เรากำลังมอง ๆ หรือคุยกันอยู่ตอนนี้เค้าโสดจริงหรือเปล่า ? ไม่ใช่ว่าความมาแตกที่หลังว่าเค้ามีเจ้าของ ( แบบที่เรียกว่าเจ้าที่แรงมาก ) จะมานั่งร้องไห้ฟูมฟายทีหลังไม่ได้น้าาา ไม่งั้นลองมองคนใกล้ตัวที่คอยอยู่ข้าง ๆ เราดูหน่อยมั้ย เผื่อว่าความสัมพันธ์ที่เริ่มจากการเป็นเพื่อนมันก็ไม่ได้แย่ไปซะหมดหรอกนะ ส่วนใครที่มีคนรัก ช่วงนี้ความสัมพันธ์ยังคงเรื่อย ๆ ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก *แนะนำให้เติมความหวานกันหน่อย ลองช่วยกันวางแผนทริปเล็ก ๆ พูดคุยเสนอไอเดียกัน จะได้มีเวลาให้กันมากขึ้น เรียนรู้กันและกันมากขึ้น
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe