Howto1Day3Looksเมคอัพให้สนุก3ลุค1วันหน้าไม่มันเพราะฉันเอาอยู่
Articles makeup
ความงาม

" How to 1 Day 3 Looks " เมคอัพให้สนุก 3 ลุค 1 วัน หน้าไม่มัน เพราะฉันเอาอยู่!

เป็นสาวยุคนี้ 1 วันแต่งหน้าลุคเดียวไม่อยู่แล้วป่ะจ๊ะ กิจกรรมแน่นขนาดนี้ ตามไปดูทริค " How to 1 Day 3 Looks " เมคอัพให้สนุก 3 ลุค 1 วัน ลุคไหนแต่งยังไง มีตัวช่วยอะไรให้หน้าไม่มัน สวยเป๊ะทั้งวันบ้าง แท็กเพื่อนสาวตามมาดูด่วน!


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER

  • " แป้งดู๊ดดดดมัน "

  • Excess Oil Absorption Powder ทำงานยังไงล่ะ ?

  • รีวิวการใช้งาน

  • " 1 Day 3 Looks " เมคอัพให้สนุก หน้าไม่มัน! ด้วย

  • แป้งดูดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER


  ผู้หญิงยุคนี้บอกได้ว่าเป็น สาวแอคทีฟตัวแม่ ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป หมดยุคผู้หญิงไทยอยู่ติดบ้านติดเรือนแล้วค่ะ แต่ละวันๆ มีกิจกรรมอะไรให้ทำหลายสิ่งอย่าง ไหนจะต้องสวมบทบาทเป็น working woman สาวเก่งงาน งานพบปะสังสรรค์เป็นสาวสังคมก็ต้องไม่พลาด ยังไม่รวม activity ที่ขาดไม่ได้อย่างการไปแฮงค์เอ้าท์ปาร์ตี้กับเพื่อนสาวเบาๆ แบบสาว party girl กิจกรรมเก่งขนาดนี้ วันเดียวแต่งหน้าลุคเดียวเอาไม่อยู่แล้วป่ะเธ้ออ ?

  นี่แหละเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ Gen ใหม่อย่างเราต้องมี อยากสวยต้องเสกได้ เปลี่ยนลุคใหม่เมื่อไรต้องสวยปั๊บทันใจ ในหนึ่งวันหน้าต้องเป๊ะพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ เคล็ดลับง่าย ๆ เลยก็คือการเลือกเมคอัพที่ติดทน โดยเฉพาะหัวใจหลักอย่าง " แป้ง " ต้องเน้นที่ดูดมัน แต่ยังบางเบาตบทีเดียวสวยเอาอยู่ทั้งวันสวย
  ทุกลุค
  คราวนี้จะ activity แน่นขนาดไหนก็ไม่หวั่นแล้วจ้า! (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚

  อย่างที่บอกไปว่า แป้ง เป็นไอเทมหลักที่จะทำให้หน้าของเราเป๊ะตลอดวัน รู้แบบนี้เราเลยมีแป้งดีๆ อยากมาบอกต่อนั่นก็คือ " แป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER "  ใครที่เหนื่อยกับการตื่นมานั่งโบกรองพื้น ปิดคอนซีลเลอร์ต่างๆ ต้องรักแป้งตลับนี้เหมือนเรา เพราะเขาคือ แป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดเนียนกริ๊บ ไม่อุดตัน แถมยังดูดมันเริ่ดมาก จนยกฉายา แป้งดู๊ดดดดมัน ให้ไปเลยจ้า

  แป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER

  " แป้งดู๊ดดดดมัน "


  สำหรับแป้งพัฟตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่า ควบคุมความมันสูงสุด 12 ชั่วโมง ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ป้องกันเหงื่อและความมันได้ดี เนื้อแป้งไม่เป็นคราบ และช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส รวมถึงมี คุณสมบัติ Rock Samphire บางเบาเสมือนผิวได้หายใจได้ดีขึ้น นอกจากนั้นในตัวแป้งยังมี Ultra Light SS-HD ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน 

  ใครที่เป็นสาวผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ไม่ได้เลยค่ะเพราะ เครื่องสำอางของ NARIO LLARIAS ผ่านการทดสอบและรับรองจาก สถาบัน Dermscan Asia แล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว รวมถึงผ่านการทดสอบจากสถาบัน Spincontrol Asia ว่าไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแบบไหนก็ใช้ง่ายหายห่วง

  ชื่อเรียก แป้งดู๊ดดดดมัน เขาไม่ได้มาแบบไก่กานะคะ เพราะแป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER เขามีเทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า Excess Oil Absorption Powder ที่ช่วยดูดซับความมันไม่ดีบนใบหน้าออกไป

  Excess Oil Absorption Powder ทำงานยังไงล่ะ ?


  โมเลกุลของ Excess Oil Absorption Powder มีประจุเป็นบวก เมื่อไขมันชนิดไม่อิ่มตัวที่ไม่ดีเจอกับอากาศจะเปลี่ยนไปอยู่ในรูปที่มีประจุเป็นลบ (lipid peroxide) ทำให้จับกันและสามารถดูดซับความมันบนใบหน้าโดยคงความชุ่มชื่นของผิวจากน้ำมันส่วนดีเอาไว้ได้


  อธิบายง่ายๆ ก็คือใบหน้าของเราจะมีไขมันสองชนิดคือ กลุ่มน้ำมันที่ดีต่อผิว และ ไม่ดีต่อผิว ซึ่งน้ำมันไม่ดีตัวนี้เป็นส่วนที่ทำให้ผิวหน้าของเรามัน และรูขุมขนกว้าง เทคโนโลยี Excess Oil Absorption Powder จะเลือกดูดซับความมันไม่ดีบนใบหน้าออกไป และเก็บไว้แต่ความมันส่วนดีให้ใบหน้าของเรายังคงชุ่มชื่นอยู่

  สำหรับเนื้อสี แป้งพัฟ NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER  มีให้เลือกถึง 4 เฉด ด้วยกัน ได้แก่

  - เบอร์ 10 Gentle Ivory ผิวขาว

  - เบอร์ 11 Natural Nude ผิวขาวธรรมชาติออกไปทางเหลือง

  - เบอร์ 12 Tender Golden ผิวโทนน้ำผึ้ง

  - เบอร์ 13 Silky Honey ผิวสีเข้ม


  เราลองสวอชสีมาให้เพื่อนๆ ดูกันชัดๆ ด้วยนะ เพราะจะบอกว่าเนื้อสีดีงามเป็นธรรมชาติ เข้ากับผิวสาวไทยทั้งผิวเข้มผิวอ่อนเลย ใครที่ผิวขาวประมาณเราถ้าอยากได้ดูเป็นธรรมชาติให้เลือก เบอร์ 12 Tender Golden ไม่เทาไม่ลอยหน้าดูไบร์ทขึ้น เลิฟมากๆ

   

  รีวิวการใช้งาน


  มาค่ะ! แป้งดู๊ดดดดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER จะเริ่ดแค่ไหนงานนี้เราพลีชีพมาพิสูจน์ให้เพื่อนๆ ทุกคนดูเลย เริ่ม!!

  ความรู้สึกตอนใช้ :

  เนื้อแป้งเม็ดสีละเอียดและแน่นดีเลย ปาดทีเดียวเอาอยู่จริงๆ อันนี้คอนเฟิร์มค่ะ แต่ทาแล้วเนื้อมีความสบายผิวมาก ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักหน้านะคะ การลงแป้งก็แล้วแต่เราเลยอยากได้แน่นเป๊ะก็กดลงไปหนักๆ แต่สำหรับเราขอลุคเป็นธรรมชาติซอฟต์ใส กดลงเบาๆ ก็โอเคแล้วค่ะ

  แพ็กเกจจิ้ง :

  ในส่วนของแพ็กเกจจิ้งเราชอบเลยค่ะ สีดำดูหรูน่าใช้ ตัวพัฟก็หนานุ่มมากๆ ปาดแป้งติดดีแถมยังให้สัมผัสนุ่มไม่ระคายเคืองผิวหน้า


  ผลลัพธ์การใช้งาน :

  สังเกตว่าหน้าเราจะมีรอยสิวเก่าอยู่ ในเรื่องของ การปกปิด ถือว่าทำได้ดีในแบบที่เราพอใจมาก เบลอรอยสิวอำพรางรูขุมขนต่างๆ ได้หมด ปกปิดได้แบบ Full Coverage โดยไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยเลย ที่สำคัญคือช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน ดูขาวขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่หนักหน้า หน้าไม่ลอย เรียกว่าเป็นแป้งพัฟที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่หนาโบ๊ะ แต่ปกปิดได้กริ๊บๆ จริงๆ สมกับที่แบรนด์เคลมเลยค่ะ

  เอ๊ะๆ แล้วทำไมไม่รีวิวคุณสมบัติดูดมันให้สมกับเป็น แป้งดู๊ดดดดมัน เลยล่ะ ใจเย็นๆ นะจ๊ะเธอจ๋า เพราะว่าเราอยากให้เห็นถึงความดีงามของคุณสมบัตินี้ชัดๆ เลยจัด 1 วัน เมคอัพ 3 ลุค ไปเลย ไปทำงาน , ไปออกงานสวยๆ แล้วปิดท้ายด้วยปาร์ตี้แซ่บๆ มาดูกันว่าใน 1 วัน แป้งดู๊ดดดดมัน NARIO LLARIAS MOIST N' MATTE BALANCING POWDER จะคุมมันเอาอยู่ 12 ชม. จริงหรือเปล่า ??

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe