Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

คาวาอี้ไปอีก ใส่ชุดยูกาตะธีมดิสนีย์ไปเดินเล่นที่ Tokyo Disneyland

ชุดยูกาตะในธีมดิสนีย์คิ้วท์โต๊ะสุดๆ


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ①:ชุดยูกาตะธีมเจ้าหญิงซินเดอเรล่า

  • ②:ชุดยูกาตะธีมกระต่าย Stella lou

  • ③:ชุดยูกาตะธีม Duffy ' s friends

  • ④:ชุดยูกาตะธีม Dory & Minnie

  • ⑤:ชุดยูกาตะธีม Donald duck


  สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน ใครกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันบ้างเอ่ย แน่นอนว่าโตเกียวดิสนี่ย์แลนด์ต้องเป็นหนึ่งในลิสท์ที่ทุกคนต้องไปให้ได้แน่นอน นอกจากจะเข้าไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีแล้ว สำหรับสาวๆ นั้นโดยเฉพาะไปกับกลุ่มเพื่อนก็ต้องนัดแต่งตัวกันเป็นธีม ยิ่งที่ดิสนีย์สาวๆ ญี่ปุ่นเค้าจัดเต็มแบบจิงจังมากเวอร์ โดยเฉพาะตอนนี้แฟชั่นใส่ชุดยูกาตะให้เข้ากับคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนของดิสนีย์กำลังเป็นเทรนด์ใหม่มาแรงที่ขอบอกเลยว่าเป็นไอเดียที่เจ๋ง และ คาวาอี้มากๆ ที่นำความดั้งเดิมมาประยุกต์ให้เข้ากับความสมัยใหม่ งั้นไปดูกันเผื่อจะเป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ในการแต่งตัวไปดิสนีย์แลนด์จะได้ไม่แพ้สาวญี่ปุ่น
   

  ①:ชุดยูกาตะธีมเจ้าหญิงซินเดอเรล่า

  ตอนเด็กๆ ใครก็ใฝ่ผันอยากจะเป็นเจ้าหญิงกัน แต่คราวนี้เราจะลองเปลี่ยนชุดกระโปรงพลิ้วๆ สไตล์เจ้าหญิงมาใส่ชุดยูกาตะกัน ปกติชุดกระโปรงของซินเดอเรล่าจะเป็นสีฟ้า เพราะฉะนั้น เราก็จะใส่ชุดยูกาตะสีฟ้า ส่วนเชือกคาดโอบิจะเป็นสีขาว เพียงแค่นี้เราก็จะได้ลุคสวยงามตามสไตล์เจ้าหญิงซินเดอเรล่า


  แต่จะใส่แค่ชุดยูกาตะอย่างเดียวนั้นยังถือว่าสวยไม่พอ จะต้องมีพร็อพเข้ามาเพิ่มเพื่อให้คอมพลีทลุค อาจจะเลือกสะพายถังป๊อปคอร์นรถฟักทอง แค่นี้สาวๆ ก็จะกลายเป็นเจ้าหญิงซินเดอเรล่าเต็มตัวพร้อมเดินตามหาเจ้าชายในสวนสนุกแล้วล่ะ

   

  ②:ชุดยูกาตะธีมกระต่าย Stella lou

  Stella lou เป็นกระต่ายสีม่วงซึ่งเป็นหนึ่งในเพื่อนของหมี Duffy ด้วยความที่ Stella lou เป็นกระต่ายสีม่วง เพราะฉะนั้น ชุดยูกาตะจะเลือกเป็นสีม่วงลาเวนเดอร์ ส่วนผมเลือกทรงถักเปีย และ อย่าลืมผูกโบว์ที่หางเปียด้วย เพราะ จะทำให้ดูคาวาอี้ขึ้นตามคาแรกเตอร์


  เพื่อเพิ่มความคาวาอี้ให้มากกว่านี้ เพื่อนๆ อาจจะสวมที่คาดผมหูกระต่าย หรือ ถือตุ๊กตา Stella lou มาเป็นพร๊อพ ก็จะช่วยให้ดูเหมือนเจ้ากระต่าย Stella lou ยิ่งขึ้นไปอัก ลุคนี้แอบกรี๊ดเบาๆ เพราะมันน่ารักมาก

    

  ③:ชุดยูกาตะธีม Duffy ' s friends

  ใครที่มากันสามคน ลองมาแต่งในธีม Duffy ' s friends หรือ ผองเพื่อนของเจ้าหมีดั๊ฟฟี่ กันเถอะซึ่งเพื่อนของ Duffy ก็จะมี Stella lou , Gelatoni , Shelliemay โดยคนนึงใส่ชุดยูกาตะสีม่วงลาเวนเดอร์เป็นกระต่าย Stella lou อีกคนใส่ชุดยูกาตะสีเขียวอมฟ้าเป็นเจ้าแมว Gelatoni ส่วนอีกคนใส่ชุดยูกาตะสีชมพูเป็นหมี Shelliemay ที่สำคัญแต่ละคนอย่าลืมคาดผมตามคาแรกเตอร์ด้วยจะได้รู้ว่าใครเป็นตัวไหน พอถ่ายรูปออกมาขอบอกเลยว่าน่ารักสุดๆ เหมือนในรูปด้านบนเลยล่ะ 

   

  ④:ชุดยูกาตะธีม Dory & Minnie

  อันนี้เป็นลุคสำหรับคนที่ไปกันเป็นคู่ และ เน้นคลุมโทน ถ้าคิดไม่ออกว่าจะแต่งเป็นคาแรกเตอร์ตัวไหนดี ถ้าง่ายๆ ก็ลองเลือกเป็นเจ้าปลาดอรี่จากเรื่อง Finding Dory โดยใส่ชุดยูกาตะสีฟ้า และ คาดผมปลาดอรี่สีฟ้า ส่วนอีกคนก็เป็น Minnie โดยใส่ชุดยูกาตะสีแดง และ คาดผมมินนี่ที่มีโบว์สีแดง ( ตามในรูปด้านบน ) ลุคนี้ถือว่าง่ายมาก แถมยังน่ารักอีกด้วย ไม่ต้องหาพร็อพให้วุ่นวาย เพียงแค่หาหมวกให้มีสีตรงกับชุดยูกาตะก็พอ
   

  ⑤:ชุดยูกาตะธีม Donald duck

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe