Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

'เช็กดวงความรัก' กับ '5 คำถามคาใจยอดฮิต' ถ้าอยากรู้ว่ารักจะรุ่งหรือร่วง ก็รีบเช็กด่วนๆ เลยจ้า! 🔮

มาดามลูลู่มารายงานตัวแล้วค่ะ! วันนี้มาดามจะขอพาคุณสาวๆ ไป ' เช็กดวงความรัก ' กับ ' 5 คำถามคาใจยอดฮิต ' ที่ซิสสงสัยกันมากที่สุด ถ้าอยากรู้ว่าชีวิตรักของตัวเองในช่วงนี้จะรุ่งหรือร่วง ก็ตามมาดามไปฟังคำตอบพร้อมกันได้เลยจ้า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ Question 1 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะแอบรักคนมีเจ้าของ ? ★

  • ★ คำถามยอดฮิต 2 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะสละโสด ? ★

  • ★ Question 3 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้เคี้ยวหญ้าอ่อน ? ★

  • ★ Question 4 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้คนแก่กว่ามากๆ เป็นคู่ ? ★

  • ★ Question 5 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ต้องพักเรื่องรักไปก่อนยาวๆ ? ★

     


  เฮลโหลววว ทักทายสาว
  SistaCafe ที่รักของมาดามทุกคนเลยค่ะ!!!

  หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน มาดามเชื่อว่าคงจะมีคุณสาวๆ หลายคนแอบอยากจะเช็กดวง อยากจะอัปเดตเรื่องราวชีวิตในช่วงนี้กับมาดามกันแน่ๆ #อ่ะ กอดให้หายคิดถึงหนึ่งฟอดใหญ่ๆ ไปก่อน แล้วมาดามขอบอกเอาไว้เลยนะคะ ว่าเรื่องราวที่ถูกสาวซิสทักมาถามหลังไมค์กันแบบถล่มทลาย ก็หนีไม่พ้นเรื่องผู้ชาย… เอ้ย! เรื่อง ดวงความรัก ยังไงล่ะ แหมๆ ก็สำหรับผู้หญิงเราแล้ว เรื่องรักๆ เลิฟๆ เนี่ยมันเป็นอะไรที่ใกล้ตัว มีผ่านมาให้ได้เจอกันอยู่ในทุกๆ วันอยู่แล้วนี่นา ไม่ว่าจะเป็นการแอบรัก ตกหลุมรัก อกหัก รักคนมีเจ้าของ และอีกสารพัดปัญหาหัวใจที่สาธยายไม่จบไม่สิ้นภายในวันเดียว

  ในวันนี้มาดามลูลู่คนดีคนเดิมเลยไม่พลาดที่จะไปลิสต์ ‘ 5 คำถามคาใจยอดฮิต ’ ที่สาวหลายคนสังสัย มาให้ได้ลอง เช็กดวงความรัก กัน เอ้าาา าา เร่เข้ามาๆ ถ้าใครอยากจะรู้ว่าชีวิตรักช่วงนี้ของชั้นจะรุ่งโรจน์สดใสหัวใจพองโต หรือจะรุ่งริ่งทิ้งดิ่งแบบพังไม่เป็นท่า ก็ตามมาดามมาเช็กไปพร้อมกันได้เลยค่ะ เริ่มได้!

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     

  ★ Question 1 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะแอบรักคนมีเจ้าของ ? ★


  โอ๊ยยย ยย หนึ่งในคำถามคาใจเกี่ยวกับความรักที่สาวซิสส่งมาถามมาดามกันเย๊อะเยอะก็คือ ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุดคะ ? ’ ก่อนจะไปดูคำตอบไหนลองบอกมาดามมาซิว่าช่วงนี้เธอเผลอใจไปแอบรักคนที่เค้ามีแฟนแล้วมารึยังไง ถึงได้มีอาการร้อนรุ่มกลุ้มใจกันได้ขนาดนี้ หึหึ

  ถ้าจะให้มาดามพิจารณาจากดวงความรักในช่วงนี้ สำหรับสาวๆ ที่มีเกณฑ์จะเผลอตัวเผลอใจไปแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุด หวยก็มาออกตรง คนเกิดวันพุธ นั่นเองค่ะ รู้แบบนี้แล้วก็ต้องรีบห้ามตัว ห้ามหัวใจ รีบตัดความรู้สึกนี้ออกไปให้ไวเลยนะ อย่าลืมซิจ๊ะว่าการคิดจะไปแย่งของของคนอื่นน่ะมันเป็นบาป ที่สำคัญท้ายที่สุดแล้วคนที่จะรู้สึกเจ็บปวดมากที่สุดก็คือตัวเธอเองนั่นแหละ เจ้ขอเตือนด้วยความหวังดี!
     

  ★ คำถามยอดฮิต 2 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะสละโสด ? ★


  อ่ะๆ เจอคำถามข้อแรกเข้าไปก็ออกอาการเศร้าใจกับความรักที่ไม่สมหวังไปซะแล้ว เพราะฉะนั้นมาดามก็ขอปรับโหมดให้กลับมาสดใสลั้นลากันอีกครั้งด้วยคำถามสุดฮิตข้อต่อไปที่ว่า ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะสละโสด ? ’ บ้างดีกว่า แหม๊! มาดามเชื่อว่าคำถามข้อนี้คงจะกระตุกต่อมอยากรู้ของสาวๆ ที่มีคู่แบบยิกๆ เลยล่ะสิ

  แล้วมาดามขอฟันธงคอนเฟิร์มเอาไว้เลยนะคะว่า ถ้าจะให้เลือกคนดวงดีที่มีเกณฑ์สละโสดควงแขนคนรักเข้าสู่ประตูวิวาห์ จากบรรดาสาวๆ ทั้ง 7 วัน คำตอบก็ต้องเป็น คนเกิดวันเสาร์ เท่านั้นเลยจ้า เพราะว่าดวงความรักของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์ในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะมีข่าวดีในเรื่องคู่ครองหรือเผลอๆ อาจโดนหนุ่มคนรักเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะฉะนั้นช่วงนี้ก็แต่งหน้าสวยๆ แต่งตัวดีๆ เข้าไว้ เผื่อโดนเซอร์ไพรส์เมื่อไหร่จะได้ดูสวยเป๊ะแล้วเซย์เยสแบบมั่นๆ ไม่ต้องลังเลไปเลยไงล่ะเธอ
     

  ★ Question 3 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้เคี้ยวหญ้าอ่อน ? ★


  คราวนี้ได้เวลามาตอบคำถามเกี่ยวกับดวงความรัก สำหรับสาว #สายอมตะ ที่ชอบกินเด็กเป็นชีวิตจิตใจกันบ้างแล้วล่ะ แหมๆ แต่ว่าไม่ได้นะจ๊ะ ก็เวลาที่ได้คบคนเด็กกว่าหรือเรียกง่ายๆ ว่ามีแฟนเด็ก แล้วมักจะพาให้หัวใจเราสดใสซาบซ่าเหมือนได้ย้อนวัยกลับไป 14 อีกครั้งทุกทีเชียวล่ะ งานนี้ใครที่อยากรู้ว่า ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้เคี้ยวหญ้าอ่อน ? ’ ก็ตามไปดูคำตอบได้เลยค่ะ

  มาดามต้องขอแสดงความยินดีกับ คนเกิดวันจันทร์ ด้วยนะคะพราะว่าดวงความรักของพวกเธอในตอนนี้น่ะ มันบ่งบอกออกมาแบบชัดเจนสุดๆ เลยล่ะว่าคนเกิดวันนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบรักกับคนที่อายุน้อยกว่า หรือความสวยของเราอาจจะไปสะดุดตาโดนใจหนุ่มวัยใสเข้าอย่างจังจนเค้าต้องเข้ามาจีบ แต่ก็ต้องเลือกดูให้ดีๆ ถ้ากินเด็ก ( อายุน้อย ) เกินไป อาจเสี่ยงไอดังออกมาเป็นคำว่าคุก คุก คุก ได้เหมือนกันนะจ๊ะ อิอิ
     

  ★ Question 4 : คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้คนแก่กว่ามากๆ เป็นคู่ ? ★


  ส่วนใครที่รู้สึกว่าความรักเด็กๆ น่ะไม่ใช่ทางของเรา หรือรู้สเปคของตัวเองแบบชัดเจนว่าชอบผู้ชายแนว #แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ มากกว่า แล้วอยากจะรู้ว่า ‘ คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์จะได้คนแก่กว่ามากๆ เป็นคู่ ? ’ มาดามลูลู่คนนี้ก็ไม่พลาดที่จะหาคำตอบมาไขข้อข้องใจให้คุณสาวๆ เหมือนกันนะจ๊ะ

  สำหรับสาวซิสซี่ที่มีเกณฑ์จะได้พบรักกับคนที่อายุเยอะกว่าตัวเองมากๆ ก็คือ คนเกิดวันพฤหัสบดี นี่แหละค่ะ เพราะว่าดวงความรักของพวกเธอในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้พบเจอทำความรู้จักกับผู้ชายอายุมากกว่า และมีโอกาสเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์กันต่อไปในอนาคต ถ้าเจอแด๊ดดี้ในฝันแล้วเค้ายังโสด ใจดี มีความอบอุ่น จะลองคบ ลองคุย ค่อยๆ ศึกษากันไปก่อนก็ไม่เสียหายอะไรนะจ๊ะ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe