Articles love2
ความรัก

(18+) มีเซ็กซ์กับผู้หญิงก็ฟินได้นะ รู้ยัง? รวมสเต็ป 'ครั้งแรกกับแฟน' ของคู่รัก ญ-ญ ให้ถึงจุด!

ชอบผู้หญิง มีแฟนผู้หญิง! แต่พอถึงโมเมนต์ที่อยากกุ๊กกิ๊กกันลึกซึ้ง ก็สตั๊นไม่รู้จะทำยังไง หรือบางคนมีปสก.กับชายมาแล้ว ก็กลัวจะฟินน้อยกว่าเดิม! มารู้จักความรักในแบบ 'เลสเบี้ยน' ที่วิธีอาจต่างกันไปบ้าง แต่ฟินไม่ต่างกันแน่นอนค่ะซิส


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • >>> ใช้ 'สัญชาตญาณ' ของเธอเป็นหลัก

  • >>> การสื่อสารสำคัญ! 'คุยกัน' อยู่เสมอ

  • >>> จะรู้ต้องฝึกฝน! ต้องลอง 'ช่วยตัวเอง (Masturbate)' หลายๆ แบบ

  • >> ลองนึกถึง 'อกนิ่มๆ ของแฟนสาว' ดูสิ

  • >>> 'การใช้นิ้ว' ของสาวๆ แต่ละคน มันฟินต่างกัน!

  • >>> ถามแฟนให้ดีๆ ว่าโอเคกับ 'การสอดใส่' หรือยัง

  • >>> 'ออรัลเซ็กซ์' ยังไง ให้ฟินไปถึงจุดสุดยอด

  • >>> การใช้ 'อุปกรณ์เสริม' ช่วย Safe Sex ไม่ติดโรคนะคะลูก!

  • >>> 'หญิง-หญิง' จะฟินจน 'เสร็จ' ได้จริงเหรอ?


  ฮายค่ะลูก! วันนี้เจ้ก็มากับหัวข้อแซ่บๆ อย่างเคย แต่คราวนี้ขอเอาใจสาย ' หญิงรักหญิง ' กันสักนิด คืองี้ ในวงการ LGBT เราอาจเห็นคู่ชาย-ชาย เกย์ กะเทยมากมายจนดูเป็นเรื่องปกติ! แต่คู่ญ-ญ หรือเลสเบี้ยนเนี่ยสิ เหมือนโดนบีบอัดแบนแต๊ดแต๋ติดฝาห้อง เป็นเงาที่ไม่มีใครเห็น จะหาความรู้อะไรทีก็ยากมากกก แถมไม่หลากหลาย ยิ่งความรู้ที่เกี่ยวกับ ' เซ็กซ์ ' ยิ่งหายากเหมือนควานหาในมหาสมุทร #เซ็ง!!

  ยิ่งเธอคนไหนเพิ่งเคยมีแฟนผู้หญิง ไม่เคยมีประสบการณ์กับเพศเดียวกันมาก่อน เจ้เชื่อว่าต้องงง ลังเล ไม่แน่ใจว่าควรทำยังไงดี มันจะน่ากลัวมั้ย? มันจะฟินรึเปล่า? ถ้าใครเคยมีอะไรกับผู้ชายมาแล้ว ก็ยิ่งนอยด์ว่ามันจะเหมือนกันเร้อออ หนังโป๊เลสเบี้ยนก็ท่ายากเกิ๊น ใช้งานจริงไม่น่ารอด แล้วจะเริ่มฟินยังไงดีล่ะค้าาาา 

  เจ้บอกแบบนี้ก่อน! เธอจะเหมาว่า ' จุ๊มิ ' ของสาวๆ ทุกคนเหมือนกันทั้งโลกไม่ได้! การที่เธอฟินแบบนี้ ใช่ว่าผู้หญิงคนอื่นจะฟินจุดเดียวกัน เพราะจุ๊มิแต่ละคนก็มีลักษณะ สี รูปร่าง และจุดที่โดนกระตุ้นได้ต่างกัน ดังนั้นถ้าเธออยากฟิน มีอะไรกับแฟนสาว จะผู้หญิงแท้หรือใครก็ตามที่มีช่องคลอด! ก็อย่าเพิ่งกดปิด และตั้งใจอ่านสิ่งที่เจ้จะเล่าต่อไปนี้ให้ดี!!! ทั้งการเตรียมตัว วิธีช่วยตัวเอง ไปจนถึงการ ' เสร็จ ' สมอารมณ์หมาย รับรองว่าสายเลส สายญ-ญ ต้องได้ข้อมูลดีๆ กลับไปแน่นอน

  ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมฟิน! เลื่อนลงมาอ่านเลยค่าลูกก!!!

  >>> ใช้ 'สัญชาตญาณ' ของเธอเป็นหลัก

  เจ้รู้ว่าพวกเธอส่วนใหญ่ ต้องเคยแว้บในหัวว่า " ชั้นจะไปรู้ได้ไง ว่ามีอะไรกับผู้หญิงมันทำยังไง โรงเรียนไม่ได้สอนนี่! " ซึ่งก็ถูก ไม่เถียง! ถึงใครจะเคยมีอะไรกับผู้ชายมาแล้ว แต่ก็บอกได้คร่าวๆ ว่าเซ็กซ์คือการทำแบบไหน ( เลิกเพ้อเรื่องเกิดในกระบอกไม้ไผ่ได้แล้วค่ะลูก โตแล้ว ไม่ใช่เด็กสามขวบ! ) แต่ก็โนไอเดียว่า เพศเดียวกันจะทำต่างกันมั้ย? ฟินเหมือนกันรึเปล่า? ก็คนมันไม่เคยนี่เนาะ

  เจ้จะกระซิบให้ฟัง! พูดกันแบบดิบๆ เลยนะ ไม่ว่าจะชาย-หญิง, ชาย-ชาย หญิง-หญิง หรือเพศใดก็ตามสองคนที่รักกัน มีอารมณ์ทั้งสองฝ่าย ร่างกายมันจะพลิ้ว ลื่นไหลไปเองตามสัญชาตญาณล้วนๆ ไม่ว่า ' ตรงนั้น ' จะเป็นอะไรก็ตาม ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะไปเก้ๆ กังๆ บนเตียง กลัวมันไม่เพอร์เฟกต์ ขอให้รักและช่วยกันทั้งสองฝ่ายเถอะค่ะ มันไปได้สวยแน่นอน

  >>> การสื่อสารสำคัญ! 'คุยกัน' อยู่เสมอ

  อยากฟินไปถึงฝั่ง จะมานอนทำกันเงียบๆ ปิดไฟมืดๆ เดาใจเอาเองว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรไม่ได้นะคะลูก! การขับรถต้องมี google map ฉันใด การมีอะไรกับแฟนก็ต้องมี ' การสื่อสาร ' ฉันนั้น! ( ที่จริงเจ้ว่าก็ทุกเพศแหละที่ต้องคุยอะ ) คือไม่ต้องซีเรียส จับเข่าคุยแบบโต๊ะข่าว หรือถกกันเรื่องภาวะโลกร้อนไรงี้นะ เดี๋ยวหดหมด! แต่หมายถึง ต้องรับรู้ฟีลลิ่งอีกฝ่าย จะแอบพูดลามก 18+ ก็ไม่ซี คุยกันเองสองคนจะแคร์ไร

  ถ้าเธอรู้สึกเจ็บ หรือไม่โอเคตรงไหน ก็ต้องรีบบอกแฟนทันที! ไม่ใช่ทนมันไปเรื่อยๆ กลัวบอกแล้วแฟนนอยด์ แฟนจะน้อยใจ หรือเปลี่ยนใจ ครั้งที่แล้วทำแบบนี้ฟิน แต่ครั้งนี้ไม่ฟิน ก็ต้องพูด! ไม่ใช่แค่เราพูดฝ่ายเดียว แต่ต้องฟังความต้องการของอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กซ์หรอก แต่หลักการพื้นฐานคู่รักข้อนึงคือ ' ต้องรับฟังและใส่ใจกัน ' ถ้าเขาไม่ฟัง ไม่ถาม จะทำอย่างเดียว ก็ถีบตกเตียงไปเถอะค่ะ เสียเวลา!!

  >>> จะรู้ต้องฝึกฝน! ต้องลอง 'ช่วยตัวเอง (Masturbate)' หลายๆ แบบ

  เราจะรู้ว่าเราชอบอะไรจริงๆ ก็ตอนที่เราได้ ' ลอง ' มาหลายๆ แบบแล้ว เหมือนการลองกินไอติมหลายรส ใส่เสื้อผ้าหลายสไตล์ และแม้แต่เรื่องเพศ การ ' ช่วยตัวเอง ' ก็ไม่ใช่เรื่องผิด ยิ่งได้ลองหลายแบบ ก็ยิ่งรู้ว่าเธอชอบอะไรกันแน่? มีจุดกระตุ้นตรงไหน อะไรยังไง ( เพราะผู้หญิงแต่ละคนก็มีจุดกระตุ้นต่างกันค่ะ 

  ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอายค่ะลูก เราไม่ได้โรคจิต ไปล้วง ไปแหกกลางที่สาธารณะเด้อ! เราทำเงียบๆ ในห้องนอน เพื่อทดสอบตัวเอง ย้ำว่า ทด-สอบ-ตัว-เอง!! บางคนได้ผลลัพธ์ว่าไม่ชอบช่วยตัวเอง จะฟินก็ต่อเมื่อทำกับคู่บนเตียงก็มี อย่าคิดมาก มันขึ้นอยู่กับคน

  อีกวิธีในการ ' เรียนรู้ ' ช่องคลอด จุ๊มิ และจุดคลิตอริสของตัวเองนั้น ให้ล็อกประตู ปิดผ้าม่านใดๆ ให้หมดก่อน แล้วถอดกางเกงใน สำรวจด้วยตาเปล่านี่แหละ เพราะจุ๊มิแต่ละคนก็มีลักษณะที่ต่างกัน ( ดังนั้นอย่าช็อกถ้าจุ๊มิแฟนไม่เหมือนของเรา นอยด์ว่าเขาผ่าแปลงเพศมาหลอกมั้ย? ไม่ใช่เฟ้ย! ) หรือจะสำรวจให้ ' ลึก ' กว่านั้น เธอก็จะรู้จักจุ๊มิของตัวเองเยอะขึ้นเช่นกัน *แต่ก็อย่าคว้านซะลึกกก จนเลือดกระฉูดล่ะ อันนี้ไม่ฟินละ หามส่งโรงพยาบาลวี้หว่อๆ แทนล่ะแย่เลย*

  >> ลองนึกถึง 'อกนิ่มๆ ของแฟนสาว' ดูสิ

  หน้าอกแต่ละคนไม่เหมือนกัน! เอาง่ายๆ ผู้หญิงนมใหญ่ทั้งโลกมั้ยล่ะ ก็ไม่ใช่! จริงๆ ไม่ใช่แค่ขนาดหรอกค่ะ ลักษณะนม หัวนม ความห่าง ความชิดของอก ไม่มีใครบนโลกเหมือนกัน 100% แม้แต่ฝาแฝดก็ไม่เหมือนเด้อ มันขึ้นอยู่กับการใช้งานด้วย! อย่างไรก็ตาม วิธีนึงในการเร้าอารมณ์ สตาร์ทไฟให้ติดของญ-ญ ก็มี ' หน้าอกนิ่มๆ ' เป็นหนึ่งในนั้นด้วยค่ะ

  ผู้หญิงส่วนใหญ่จะถูกกระตุ้นได้ทาง ' หัวจุก ' เพราะเป็นส่วนที่มีเส้นประสาทเยอะ เซนซิทีฟกว่าอวัยวะส่วนอื่น ลองถามก่อนว่าแฟนอยากให้จับมั้ย? ( อย่าไปเผลอจับสุ่มสี่สุ่มห้าเพราะเห็นเป็นผู้หญิงเหมือนกันเชียว! บางคนเขาก็หวงเด้อ ) ถ้าจับได้ก็ลองคลึงเบาๆ ก่อน แล้วค่อยไปต่อที่เนินอกและจุก ค่อยๆ ใช้นิ้วไล้เบาๆ ก่อนจะแนบริมฝีปากลงไป

  เจ้เตือนว่าแตะ จับ ' เบาๆ ' ขีดเส้นใต้ตัวแดง อย่าเป็นคนหื่นกระหาย ไปเค้น ไปบีบแรงๆ จนนมช้ำ ( แต่ถ้าตกลงกันได้ ชอบแบบนี้ทั้งคู่ก็อีกเรื่อง ) ถ้าอยากก้าวไปอีกขั้น ก็ลอง ' เล่น ' กับเนินอกแฟนเบาๆ จะทำอะไรก็...สุดแล้วแต่ใจจะรังสรรค์เลยค่ะลูก

   

  >>> 'การใช้นิ้ว' ของสาวๆ แต่ละคน มันฟินต่างกัน!

  โดยปกติแล้ว ' คลิตอริส ' หรือปุ่มกระสัน เร้าอารมณ์ให้ถึงจุดสุดยอดของสาวๆ แต่ละคนจะต่างกันไป ใช่ว่ากระตุ้นคนนี้แบบนี้ อีกคนจะเหมือนกันเด๊ะๆ ร่างกายคนก็เหมือนเครื่องยนต์ใหม่ค่ะ คนใหม่ ก็ต้องเรียนใหม่อยู่ดี เธอบางคนอาจชอบกับการใช้นิ้ว ' กระตุ้นโดยตรง ' อย่างรวดเร็ว แต่บางคนก็ต้องเล้าโลมสักพัก ถึงจะไปถึงออกัสซั่ม อันนี้ก็อยู่ที่การคุย และการลองสนามจริงของทั้งคู่แล้วล่ะ

  จำไว้นะคะ ทุกอย่างมันต้องลอง บอกเลยว่าแทบทุกคู่แหละ ที่ครั้งแรกๆ ไม่ฟิน ไม่ประสบความสำเร็จ เผลอๆ ล่มกลางทาง มันก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไปทั้งนั้น เจ้แนะนำให้ลองไปหลายๆ แบบ แล้วเธอกับแฟนก็จะรู้ว่า ใช้นิ้วแบบไหนถึงจะ ' ฟิน ' ที่สุดเองแหละค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe