Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

มาซิสมาชม Jean frigo พิกัดฮอตสุดคูล ฉายา "บาร์ลับหลังตู้เย็น" 🍹

งานนี้บอกได้คำเดียวว่า "เปิดตู้เย็น ต้องเป็นทึ่ง!"


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

เดี๋ยวนี้ที่เกาหลีเค้ามีสถานที่แปลกๆ ใหม่ๆ ให้ไปเที่ยวเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่มีจุดเด่นด้านสไตล์การตกแต่ง หรือแม้แต่สถานที่ท่องเที่ยวในซีรีส์ที่ผุดขึ้นมาใหม่ ตามจำนวนความฮอตของซีรีส์ในหลายๆ เรื่อง ซึ่งส่วนใหญ่ก็ล้วนแล้วแต่เป็นพิกัดที่เห็นกันได้ชัดๆ แต่สำหรับบางที่ก็กลายเป็นพิกัดสุดฮอตได้ แม้จะล้าบ...ลับ จนดูแทบไม่ออกก็ตาม


สำหรับบทความนี้ เราจะนำพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับผับสุดคูล ที่บอกเลยว่า ถ้าไม่บอกก็คงไม่รู้ ว่าเจ้าหลังประตูตู้เย็นนั้นจะเป็นบาร์ ที่จะพาเพื่อนๆ ไปฟินกับอาหาร และค็อกเทลจี๊ดๆ มากมาย!


"Jean frigo" ผับสุดคูล ฉายา "บาร์ลับหลังตู้เย็น"

 


ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวอย่างดงแดมุน กลับมีบาร์ลับตั้งอยู่ ซึ่งมั่นใจว่านักท่องเที่ยวน้อยคนจะรู้จัก ก็เพราะอะไรน่ะเหรอ ดูจากรูปภาพหน้าร้านเอาก็อาจจะคิดไปในทางเดียวกันว่า ดูยังไง้ยังไง ก็เป็นร้านขายผลไม้ปกติธรรมด๊า ธรรมดาชัดๆ!
 


แต่ทว่าเปล่าเลย... เพราะถ้าคุณเปิดตู้เย็นออกมาถูกบานล่ะก็ คุณจะไม่ได้เจอเหล่าผลไม้ หรือกิมจิคอยทักทายคุณอยู่หรอก แต่ทว่าเป็นทางเข้าไปยังผับคาเฟ่ลับที่มีชื่อว่า “Jean Frigo” (โหวว เจ๋งอ้ะ!)


ทันทีที่คุณเปิดประตูเข้ามา ก็จะสัมผัสได้ทันทีว่า อื้อ! ที่แห่งนี้แหละ ที่จะเป็นแหล่งดึงดูดนักชิมนักแชะ และเหล่าผู้สิงสถิตใน Instagram ได้ดีนักแล เพราะนอกจากทางเข้าที่จะดูมีเอกลักษณ์ และดูแสนจะลับแล้วนั้น ความรู้สึกที่เหมือนคุณได้เปิดมาเจอกับโลกใบใหม่ลับๆ เหมือนตู้เสื้อผ้าที่เป็นทางผ่านไปยังโลกนาร์เนีย ก็เป็นความรู้สึกที่ช่วยเพิ่มดีกรีความฮอตให้กับสถานที่ได้มากโขเลยทีเดียว


และยิ่งถ้าคุณได้พบว่ามีคนอยู่ในบาร์นั้นแล้วล่ะก็ ยิ่งเหมือนกับว่าคุณได้มาเจอบุคคลที่มีรสนิยมเดียวกัน เจอแห่งลับนี้เหมือนกันด้วยนะ

 
1565634369 jeanfrigo3

มุมอะไรน่ะ!?


ตรงไปที่ใกล้ๆ บันได จะเจอมุมที่ดูน่าสบายสุดๆ ซึ่งคุณอาจจะเลือกนั่งชิลอยู่แถวนี้ หรือจะเดินต่อไปที่ชั้นสองก็ได้จ้า

1565634233 jeanfrigo5

การจัดไฟ ทำให้สถานที่นี่ยิ่งดูสวยและคูลสุดๆ

 
1565634282 jeanfrigo6

มุมนั่งก็ดูน่าสบ๊ายสบาย


ที่ชั้นสอง จะมีมุมให้นั่งติดผนัง ซึ่งเชื่อมต่อกับทางเดินข้างใต้ และไม่รู้ว่าเป็นเพราะการจัดไฟรึเปล่า หรือเพราะเบาะที่มันดูนุ๊มนุ่มมั้ยนะ แต่โดยรวมๆ แล้ว ทุกอย่างสิ่งทำให้สถานที่นี้เหมาะแก่การผ่อนคลาย นั่งจิบค็อกเทลยามเย็น ชิลๆ ไปหลังจากเหนื่อยมาทั้งวันได้เลยแหละน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe