Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

'Kobe Animal Kingdom' สวนพฤกษศาสตร์ × สวนสัตว์ ที่เที่ยวแห่งใหม่มาแรง มีเพียงไม่กี่แห่งในญี่ปุ่น!

ใครอยากจะเปิดประสบการณ์เที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่ซ้ำใคร ก็ต้องรีบตามเราไปเที่ยวกันที่ ' Kobe Animal Kingdom ' สวนพฤกษศาสตร์ × สวนสัตว์ สถานที่เที่ยวแห่งใหม่มาแรง ที่มีเพียงไม่กี่แห่งในญี่ปุ่นกัน รับรองได้เลยว่าไปกับเพื่อนก็ฟิน ไปเป็นครอบครัวก็เริ่ดนะตัวเธอ


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • (1) สามารถสัมผัสกับสัตว์ต่างๆ ได้โดยตรงแบบไม่มีกรงกั้น!

  • (2) มีโชว์การแสดงของสัตว์ต่างๆ ให้เลือกชมมากมาย!

  • (3) สวนพฤกษศาสตร์ × สวนสัตว์ขนาดใหญ่ ภายในอาณาจักรทั้งหมดเป็นจุดถ่ายภาพ!

  • 【 ข้อมูลสถานที่ ‘ Kobe Animal Kingdom ’ 】

     
  お早うございます. ทักทายคุณสาวๆ SistaCafe ทุกคนเลยค่าาา าา (≧∇≦)/

  เราเชื่อว่าสาวซิสหลายคนที่ผ่านช่วงโมเมนต์เรียนหนัก ทำงานเหนื่อย หรือสูญเสียพลังไปกับชีวิตประจำวันอันแสนหนักหน่วง ร่างกายก็คงจะเริ่มงอแงโหยหาการพักผ่อนเพื่อชาร์จพลังกันแน่เลยใช่มั้ยล่ะ? แล้วหนึ่งในกิจกรรมที่จะช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายสบายใจได้ ก็คือ การเดินทางออกไปท่องเที่ยว ในสถานที่ใหม่ๆ พบเจอบรรยากาศใหม่ๆ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ นี่แหละค่ะ เราเลยจะขออาสารับหน้าที่เป็นไกด์สาวใจดี พาเหล่าซิสซี่บินลัดฟ้าไปเที่ยวกันที่แจแปนแดนอาทิตย์อุทัยกันซะหน่อยดีกว่า ฮุฮุ

  ท้าดาาา! ขอต้อนรับสาวๆ ทุกคนเข้าสู่ ‘ Kobe Animal Kingdom ’ กันได้เลยค่าาา


  อ๊ะๆ เวลาพูดถึงของขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นทีไร คนส่วนใหญ่ก็คงจะนึกถึงแต่เรื่องของกินอร่อยๆ หรือย่านช้อปปิ้งเก๋ๆ ชิคๆ ก่อนเป็นอันดับแรกแน่ๆ เลย แต่เราขอบอกเอาไว้เลยนะคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ย ยังมีสถานที่น่าเที่ยว น่าแวะไปเช็คอิน พร้อมกับแชะรูปสวยๆ มาอวดลงโซเชียลอีกเยอะเลยล่ะ วันนี้เราเลยจะพาซิสแวะไปเที่ยวกันที่ ‘ Kobe Animal Kingdom ’ สวนพฤกษศาสตร์ × สวนสัตว์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำลังมาแรง แถมยังเป็นที่เที่ยวที่สนุกสนานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่! ถ้าอยากรู้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มันดีต่อใจขนาดไหน ก็ตามเราไปตะลุยเที่ยวพร้อมกันได้เลยจ้า Go Go Go!!!

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     
  ‘ Kobe Animal Kingdom ’
  สวนพฤกษศาสตร์ × สวนสัตว์ ที่มีเพียงไม่กี่แห่งในญี่ปุ่น!!!

  พอได้ยินชื่อ ‘ Kobe Animal Kingdom ’ ไปก็อย่าเพิ่งเข้าใจผิดคิดไปเองว่าที่เที่ยวแห่งนี้จะมีแค่สัตว์น้อยใหญ่เดินไปมาให้เราดูเหมือนสวนสัตว์ทั่วไปเท่านั้นนะ เพราะว่าความน่าสนใจของที่นี่ก็คือเค้ารวบรวมทั้ง ‘ สวนพฤกษศาสตร์ ’ และ ‘ สวนสัตว์ขนาดใหญ่ ’ เอาไว้ด้วยกัน โดยเป็นสวนสัตว์แบบไม่มีกรงเลยสามารถสัมผัสกับสัตว์ได้โดยตรงแบบใกล้ชิด มีการแสดงของสัตว์ต่างๆ ให้เลือกชมมากมาย แถมภายในอาณาจักรทั้งหมดยังเป็นจุดถ่ายภาพด้วยล่ะ เพราะฉะนั้นมาที่นี่ที่เดียวก็เที่ยวได้ครบแบบจัดเต็มไปเลย

  ใครกลัวว่าจะเดินแล้วหลงก็สามารถส่องดูจุดต่างๆ ได้จากแผนที่ภายในอาณาจักรแห่งนี้ได้เลย


  โดยภายในอาณาจักร ‘ Kobe Animal Kingdom ’ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซนใหญ่ๆ ให้ได้เที่ยวกันแบบเต็มอิ่ม ทั้ง ‘ INSIDE PARK ’ และ ‘ OUTSIDE PARK ’ เลยทีเดียวเชียวล่ะเธอ

       ▹ ในส่วนของ ‘ INSIDE PARK ’ ก็จะมีจุดแสดงสัตว์ต่างๆ ให้เลือกชมกว่า 10 จุดที่อยู่ภายในอาคาร ไม่ว่าจะเป็น Rocky Valley ที่รวบรวมสัตว์จากอเมริกาเหนือ, African Wetland ที่สามารถชมนกเป็ดน้ำและลีเมอร์หางแหวนเคลื่อนไหวอย่างอิสระ, Water Lilies สวนดอกไม้ที่มีนกหลากหลายสายพันธ์บินไปมา ฯลฯ

       ▹ และส่วนของ ‘ OUTSIDE PARK ’ ก็จะเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวแบบสุดๆ เพราะ เปิดโอกาสให้เราสามารถสัมผัสกับเหล่าสัตว์ต่างๆ ได้แบบใกล้ชิด แถมยังมีกิจกรรมให้ทำกันแบบไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการขี่ม้าและขี่อูฐ, อัลปาก้า, จิงโจ้ ก็ถือเป็นกิจกรรมเด็ดที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ

  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
     
  หลังจากที่เราได้แนะนำจุดต่างๆ ภายใน ‘ Kobe Animal Kingdom ’ ไปแล้ว คราวนี้ก็ตามมาดูความน่าสนใจที่ซิสไม่สามารถหาได้จากที่เที่ยวที่ไหนนอกจากอาณาจักรแห่งนี้กันบ้างดีกว่าค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าสวนสัตว์แห่งนี้มีดียังไง? ก็ตามเราส่องแต่ละส่วนแบบละเอียดยิบกันเลยดีกว่าาา

  (1) สามารถสัมผัสกับสัตว์ต่างๆ ได้โดยตรงแบบไม่มีกรงกั้น!

  1565632659 dsc 6033

  สัมผัสกับประสบการณ์การเที่ยวสวนสัตว์แบบใหม่ ที่สามารถใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ ได้แบบไม่มีรั้วคอยกั้น

  1565632721 dsc 6328

  มีกิจกรรมป้อนอาหารให้กับเจ้าสัตว์แสนน่ารักด้วยตัวเองได้เลย

  แวะมาป้อนอาหารให้กับเหล่าเพนกวินตัวน้อยสุดคิ้วท์ได้แบบใกล้ชิดกันไปเลยจ้า


  ใครที่เคยไปเที่ยวตามสวนสัตว์มาหลายที่ ก็คงจะรู้สึกแบบเดียวกันว่าสถานที่เหล่านี้มันแอบน่าเบื่อเพราะว่าทำได้แค่ดู ต่อให้ใจอยากจะสัมผัสน้องสัตว์เหล่านั้นแค่ไหนก็ทำได้แค่ฝันเพราะมีกรงเหล็กกั้นเอาไว้ใช่มั้ยล่ะ? แต่สำหรับที่ ‘ Kobe Animal Kingdom ’ แห่งนี้ จะทำให้คุณสาวๆ เปลี่ยนความคิดกันแบบด่วนจี๋เลยล่ะ เพราะว่า ที่นี่เป็นสวนสัตว์แบบไม่มีกรงกั้น ทำให้เราสามารถสัมผัสกับสัตว์ต่างๆ ได้โดยตรงเลย

  แถมยัง สามารถให้อาหารอัลปาก้า, จิงโจ้, กระต่าย, แพนกวิน และสัตว์อื่นๆ ได้ด้วยตัวเอง หรือถ้าอยากจะไปแชะรูปร่วมเฟรมกับเหล่าสัตว์ทั้งหลายก็ทำได้แบบเต็มที่ แบบนี้ก็ทำให้รู้สึกสนุกสนานไปกับประสบการณ์ในการใกล้ชิดกับสัตว์ชนิดต่างๆ ขึ้นอีกเยอะ พูดเลยว่าโอกาสแบบนี้หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะจ๊ะ

  1565632888 dsc 6283

  มาที่นี่แล้วก็ต้องไม่ลืมถ่ายรูปกับเจ้าสัตว์นานาชนิด เพื่อเก็บบันทึกไว้เป็นความทรงจำดีๆ ที่น่าจดจำกันหน่อยแล้ว

  1565632907 d4s 4007

  นอกจากจะมาเดินเที่ยวเล่นชมสัตว์แบบเพลินๆ ได้แล้ว ยังได้ทำความรู้จักกับสัตว์ต่างๆ อีกมากมายที่เราอาจไม่เคยเห็นมาก่อนก็ได้นะ

  1565632949 dsc 6246

  ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ หรือวัยสูงอายุ ก็มาเดินเล่นพักผ่อนสุดชิลล์ที่อานาจักรสัตว์โกเบได้ทั้งนั้นเลย

  งู้ยยย ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่สัตว์สุดแสนน่ารักน่ากอดเต็มไปหมดเลยว่ามั้ยคะ?

  1565633092 dsc 6401

  นานๆ ทีจะได้มาเจอกับอูฐตัวเป็นๆ สักครั้งในชีวิต แบบนี้เลยต้องขอแชะภาพแบบใกล้ชิดด้วยกันสักนิดนึง Say Cheese~~~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe