Articles fashion
แฟชั่น

ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบมีสไตล์ พาส่อง 25 แฟชั่น 'ชุดออกกำลังกาย' ของเหล่าดารา สายเฮลตี้ต้องจัด!

ออกกำลังกายใครว่าแต่งตัวสวยๆ ไม่ได้ เพราะเดี๋ยวนี้มีแฟชั่นสำหรับสายเฮลตี้เยอะมั่กๆ ตามไปดูกัน!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าาาทุกคน ใครเป็นสาวสายเฮลตี้ ชอบออกกำลังเป็นชีวิตจิตใจ ต้องมามุงกันเลยจ้า เชื่อว่าผู้หญิงอย่างเราจะต้องห่วงเรื่องความสวยความงามกันอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แม้แต่ตอนออกกำลังกายก็จะต้องเป๊ะไว้ก่อน เรื่องการแต่งตัวก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้เราดูดีขึ้นมาได้ ดังนั้น ลองมาแมทช์ชุดสวยๆ ไปออกกำลังกายดีกว่าค่ะ เดี๋ยวนี้มีแฟชั่นเก๋ๆ ให้เราได้เลือกแต่งเยอะมาก ทำให้การแต่งตัวในละวันของเราสนุกขึ้น แถมยังช่วยให้เรามีแรงบันดาลใจในการปั้นหุ่นเพื่อใส่ชุดสวยๆ อีกด้วยน้า วันนี้เราจะพาไปส่องแฟชั่นชุดออกกำลังกายสวยๆ ของเหล่าดารากันค่ะ ดีงามทุกชุดจริงๆ เซฟเก็บไว้รัวๆ เลยจ้า

คุมโทนสีชมพู-ขาว มีความหวานๆ เป็นชุดออกกำลังกายแขนยาวขายาว ตัวเสื้อจะเป็นตัวสั้นเหมือนเสื้อครอป ถึงจะปิดแขนปิดขาแต่ก็ขอโชว์กล้ามท้องเบาๆ จ้า ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อให้คุมธีมสี

สีฟ้าสดใส คล้ายๆ สีมัดย้อม เป็นธีมสีฟ้าเข้ม-ฟ้าอ่อน-ขาว สปอร์ทบราทรงเก๋ไก๋แบบเว้าหลังและมีสายไขว้ กางเกงขาสั้นทรงสบายๆ มีซับใน เป็นชุดเซ็ตที่เข้ากันมาก

สปอร์ทบราสีชมพูนีออนแจ่มๆ ดูโดดเด่น เสื้อตัวนอกเป็นเสื้อตาข่ายสีดำ มัดแบบครึ่งตัวเพื่อโชว์กล้ามท้องสวยๆ แมทช์กับกางเกงสีดำเข้ากันกับเสื้อ

สายหวานต้องเซฟด่วนๆ เพราะชุดนี้น่ารักม้ากกก! มีความพาสเทล สีละมุนเฟร่อออ จับคู่สปอร์ทบราสายเส้นเล็กแบบครึ่งตัวสีชมพูอ่อน กับกางเกงขายาวหลากสี

ชุดสีดำแบบเบสิคทั้งท่อนบนและท่อนล่าง แต่มีความเก๋ตรงสปอร์ทบราที่เป็นแบบเบี่ยงไหล่ข้างเดียว

คุมโทนสีเข้มๆ อย่างสีดำ แต่ใช้สีชมพูและน้ำเงินสดใสของสปอร์ทบรามาตัดให้ดูมีสีสันมากขึ้น เพิ่มหมวกแก๊บอีกสักใบ มีความเท่นิดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe