A43b98c32d69e70de171847ce50a18d2
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนมาฟัง! เพลง K POP เพราะ ๆ ฟังสบาย ที่อยู่ ' นอกแทร็กโปรโมท ' 🎶 โปรดเก็บไว้ใน Playlist ด่วน ๆ

กลับมาแจก Playlist เพลงเกาหลีกันอีกแล้ว บทความนี้ขอชวนชาวโซนเกาหลีมาฟังเพลง K POP เพราะ ๆ ฟังสบายที่ไม่ใช่เพลงโปรโมท ส่วนจะมีเพลงเพราะ ๆ เพลงบ้างตามไปฟังกันเลยดีกว่า


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Timeless - NCT U

  • Daybreak - Nu'est

  • Pinwheel - Seventeen

  • Candle Light - NCT Dream

  • Sonatine - Loona 1/3

  • When it rains - BTOB-BLUE

  • Winter Bear - วี BTS


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีทั้งหลายย

  วันนี้เรากลับมาทำหน้าที่ดีเจให้กับชาวโซนเกาหลีอีกครั้งแล้วค่า และสำหรับใครที่กำลังรอเก็บเพลงเพราะ ๆ ลง Playlist ต้องตามมาดูบทความนี้ด่วน ๆ เลย เพราะว่าเรามีเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายมาฝากชาวโซนเกาหลีกันอีกแล้ว ก็พอดีหาฟังเพลงไปเรื่อย ๆ แล้วแอพก็แรนดอมเพลง K-POP เพราะ ๆ มาให้ฟังไม่หยุด ซึ่งมีหลายเพลงเลยที่เรารู้สึกว่าเพราะมากจนงงว่าเราไปอยู่ไหนมาทำไมถึงยังไม่เคยฟัง


  และก็เพิ่งได้มารู้ว่าเพลงบางเพลงที่เราไม่ค่อยได้ฟัง เป็นเพลงที่อยู่นอกแทร็กอัลบั้มโปรโมทนั่นเอง และถึงจะเป็นเพลงนอกแทร็กแต่ความคุณภาพและความไพเราะก็ดีงามไม่แพ้กับเพลงโปรโมทเลยทีเดียว และด้วยความที่เพลงมันดีขนาดนี้เราจะพลาดไม่เอามาแนะนำให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปฟังกันได้ยังไง เอาเป็นว่าอย่ามัวแต่เมาท์อยู่เลยค่ะ เรารีบตามไปเก็บ Playlist เพลง ' นอกแทร็กโปรโมท ' เพราะ ๆ ฟังสบายกันเลยดีกว่า
     

   ♫  ♫   ♫   ♫   ♫   ♫  


  Timeless - NCT U

    
  ตามมาฟังเพลงแรกกันเลยดีกว่ากับยูนิตโวคอลจาก NCT ในเพลง Timeless ของ NCT U นั่นเอง เพลงจังหวะช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่ใครได้ฟังแล้วจากแฮปปี้ชีวิตดี๊ดีอาจจะเปิดโหมดเศร้าได้ทันที เพราะเสียงละมุนหูของ 3 โวคอลอย่าง หนุ่มแทอิล โดยอง และแจฮยอน มันช่างไพเราะแถมอินไปกับเนื้อเพลงแบบสุด

  ระดับที่ว่าคนที่กำลังจิตใจบอบช้ำมาฟังอาจจะมีน้ำตาตกในเลยก็ว่าได้ นอกจากเสียงไพเราะบาดจิตของทั้ง 3 หนุ่มแล้ว ขอบอกเลยว่าเนื้อเพลงก็ปวดใจใช่เล่น นั่นเป็นเพราะเพลงคือเพลงสำหรับพวก move on เป็นวงกลม แค่ลมพัดผ่านก็นึกถึงเธอ เอ้อ มันเจ็บจี๊ดสุด ๆ ไปเลยมั้ยล้า

    


  Daybreak - Nu'est

   
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงนอกแทร็กโปรโมทจากยูนิตโวคอลและแร็ปเปอร์ ในเพลง Daybreak ของ 2 หนุ่มมินฮยอนและเจอาร์จาก Nu'est เพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่มีจังหวะช้า ๆ ซึ้ง ๆ คาดว่าน่าจะถูกใจคนฟังสาย Easy Listening ได้ดีเลยทีเดียว และนอกจากจะได้ฟังเสียงละมุนของหนุ่มมินฮยอน

  และแร็ปเท่ ๆ ของหนุ่มเจอาร์แล้ว ขอบอกว่าถ้าได้อ่านเนื้อเพลงแล้วฟังเสียงของทั้ง 2 หนุ่มไปด้วยแล้ว มันต้องเกิดอาการหน้าแดง ยิ้มค้างจนแก้มกันบ้างแหละ เพราะเป็นเพลงจีบที่หวานมากกก เธอลองนึกภาพว่ามินฮยอนกับเจอาร์มาบอกว่าดวงตาเราเหมือนดวงจันทร์บนท้องฟ้าดูสิ ใครไม่เขินให้มันรู้ไป!

    


  Pinwheel - Seventeen

    
  มาถึงอีกหนึ่งเพลงเพราะ ๆ ฟังสบายที่ไม่ได้มาจากเพลงโปรโมท เราค้นพบเพลงนี้จากตอนที่ฟังเพลงในยูทูปไปเรื่อย ๆ แล้วเพลงนี้ไหลมาพอดี พอฟังเรื่อย ๆ ก็รู้สึกว่าเป็นเพลงเพราะที่ถูกจริตเพลงนึงจนถึงกับต้องกดเข้าไปดูชื่อเพลงกันเลยทีเดียว และก็ได้รู้ว่าเพลงเพราะฟังสบายนี้

  ชื่อเพลง Pinwheel มาจากยูนิตของหนุ่ม ๆ โวคอลจาก Seventeen พอได้รู้ว่าเป็นเพลงของวงนี้ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพลงนี้ถึงสะดุดหูเราได้ เพราะต้องยอมรับว่า Seventeen เป็นอีกวงนึงที่ทำเพลงออกมาดีมีคุณภาพมาก ๆ แถมยังเป็นวงที่ทำเพลงเองอีกด้วย สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากเก็บเพลงเพราะ ๆ ซึ่ง ๆ ไว้ใน Playlist เราขอแนะนำเพลงนี้เลยค่ะ

    


  Candle Light - NCT Dream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe