Articles fashion
แฟชั่น

ฟาดมาก! " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " แฟชั่นสไตล์วินเทจฉบับสาวๆ BLACKPINK ชั่วโมงนี้ต้องมีสักตัวแล้ว!!

แต่งอะไรก็ปัง ใส่อะไรคนก็อินหนัก นี้มันปีทองของสาวๆ BLACKPINK เลยค่า แม่ฟาดรัวๆ งานนี้เลยขอหยิบอีกไอเทมยอดฮิตขอสาวๆ อย่าง " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " ชั่วโมงนี้ต้องแต่งตามแล้วเธอ!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 สาวๆ BLACKPINK กับแฟชั่นเสื้อครอปคอเหลี่ยม 】

  • 【 ไอเดียการแมทช์ " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " 】


  นอกจากจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ทรงอิทธิพลที่สุดในเวลานี้แล้ว 4 สาว ลิซ่า เจนนี่ โรเซ่ และจีซูแห่งวง BLACKPINK ยังเป็นเหมือนแฟชั่นไอคอนที่ไม่ว่าจะ แต่งหน้า ทำผมแบบไหนหรือหยิบอะไรมาใส่ ก็กลายเป็นที่นิยมทันตาเห็น ซุปตาร์ตัวจริงเลยค่าาา

  โดยเฉพาะแฟชัั่นเสื้อผ้าของสาวๆ เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นคอสตูมบนเวทีหรือจะเป็นเสื้อผ้าที่สาวๆ หยิบมาใส่เองในวันชิลล์ๆ ก็ดูดีมีสไตล์ไปหมด จะสังเกตได้ว่าทั้ง 4 สาว BLACKPINK จะมีสไตล์การแต่งตัวที่ชัดเจน มีกลิ่นอายความเป็นสาย ฝ. เบาๆ เคล้าความเกาหลี เท่ๆ แซ่บๆ แต่ก็ยังแอบน่ารัก โดนใจไปเต็มๆ

  ล่าสุดเราก็แอบเห็นทรงเสื้อแบบหนึ่งที่ทั้งลิซ่า เจนนี่ โรเซ่ และจีซู ชอบหยิบมาใส่กันบ่อยๆ ดูเก๋ น่ารักแต่แอบแซ่บเบาๆ เลยอยากเอาเทรนด์มาฝากเพื่อนๆ ชาว SistaCafe ให้ลองเอาไปแต่งตามกันกับไอเทม " เสื้อครอปคอเหลี่ยมสไตล์วินเทจ " แฟชั่นนี้มีแต่ฟาด! ต้องรีบหามาใส่ตามสักตัวแล้วเธ้อ!


  จริงๆ แล้วเทรนด์แฟชั่นเนี่ยะมันเป็นอะไรที่วนไปวนมาเวอร์ๆ เก่าไปใหม่มาแป๊ปๆ ไออันเก่าที่เพิ่งผ่านไปก็วนกลับมาฮิตอีกนั้นแหล่ะ เหมือนกับกระแสแฟชั่นตอนนี้ที่เทรนด์เก่าๆ อย่าง Old school เอย 90's เอย หรือแฟชั่นยุคคุณพ่อคุณแม่ ที่กลับมาฮิตบ้านแตก " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " ของสาวๆ BLACKPINK ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมในอดีตที่กลับมาอินอีกครั้ง

  " เสื้อครอปคอเหลี่ยม " เรียกว่าเป็นแฟชั่นย้อนยุคที่เคยได้รับความนิยมในสาวๆ วัยรุ่นสาย ฝ. ยุค 90's แต่ถ้าย้อนกลับไปให้ไกลกว่านั้นอีก ไอเทมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นย้อนยุคของชาวตะวันตก หรือมาจากชุดเดรสสุคลาสสิกของยุโรปที่สาวๆ ผู้ดีเขาใส่กัน เรามักจะเรียกกันคุ้นหูว่าแฟชั่นยุควิคตอเรียนั้นเอง


  จากเดรสแสนเวอร์วังที่ดูว่าจะใส่ไม่ได้ในชีวิตจริงในยุคนี้ก็เลยถูกลดทอนลงให้เหลือแต่ดีเทลโดดเด่นของแฟชั่นนี้อย่างดีไซน์เสื้อคอเหลี่ยมแขนพอง กลายมาเป็นอีกหนึ่งรูปแบบเสื้อครอปเก๋ๆ ที่หยิบมาใส่กับกางเกงยีนส์ตัวหลวม หรือขาสั้นก็ดีงาม นอกจากจะดูวินเทจปนน่ารักแล้วไอเทม เสื้อครอปคอเหลี่ยม ใส่แล้วยังซ่อนความแซ่บไว้ด้วย ใส่แล้วฟาดมากจริงๆ เธอ

  ลองไปดูสาวๆ BLACKPINK ในลุคเสื้อครอปคอเหลี่ยมกันว่าจะเริ่ดขนาดไหน นอกจากนี้เรายังมีไอเดียการแมทช์ไอเทมนี้จากสาวๆ สาย ฝ. มาฝากกันอีกด้วย ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแมทช์เสื้อสไตล์นี้ยังไงไปดูพร้อมๆ กันเล้ยย!
  【 สาวๆ BLACKPINK กับแฟชั่นเสื้อครอปคอเหลี่ยม 】


  เริ่มที่คนแรกอย่าง สาวลิซ่า สาวไทยสวยแซ่บของเรา ที่เรียกว่าเสื้อครอปคอเหลี่ยมก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมโปรดที่มักจะเห็นลิซ่าใส่บ่อยๆ ด้วยความเอวเอสต่างๆ พอลิซ่าหยิบเสื้อทรงนี้มาใส่กับกางเกงยีนส์เท่ๆ แล้ว ดูเป็นสาวฮิปส์ๆ ที่ทั้งคูล ทั้งน่ารัก เข้ากับลิซ่ามากๆ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe