Articles makeup
ความงาม

ดีต่อผิว ดีต่อใจ รวม 10 สครับหน้าใช้ดี ขัดนิด สครับหน่อย ให้ผิวใสสุดๆ ไปเลย!

สครับผิวหน้าใช้ดี มีไว้ ดีต่อใจเวอร์ รวมมาฝากแล้ว แต่ละยี่ห้อดี๊ดีต่อผิว สครับวนไป ให้ผิวสวยกระจ่างใส ของมันต้องมีอีกแล้วซิ!


» » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สครับผิวหน้ายังไงถึงจะถูก

  • 1. ST.Ives Gentle Smoothing Oatmeal Scrub & Mask

  • 2. Beauty Cottage White Strawberry Expert Of Light Facial Scrub

  • 3. The Face Shop Jeju Volcanic Lava Pore Scrub Foam

  • 4. Botanics Purifying Face Scrub

  • 5. BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

  • 6. Lalil Revitalizing Daily Scrub Cleanser

  • 7. Lancôme Rose Sugar Scrub

  • 8. Origins Modern Friction Nature's Gentle Dermabrasion

  • 9. Nature Edition Rice Milk Scrub

  • 10. Fresh Sugar Face Polish

   

  ใครบอกว่าผิวหน้าสครับไม่ได้ จริงๆ แล้วผิวหน้าสามารถสครับได้นะคะซิส เพียงแต่เราต้องรู้ว่าควรสครับยังไงถึงจะเป็นผลดีต่อผิวมากกว่าผลเสีย เดี๋ยววันนี้เราจะมาแชร์ทริคง่ายๆ ให้สาวๆ ได้อ่านกันด้วยเนอะ เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนสาวไม่มากก็น้อย ถามว่า ทำไมต้องสครับผิวด้วยคะ ก็เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใสและเรียบเนียนกว่าเดิม ทั้งการสครับยังสามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณใบหน้าได้ดีอีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมสาวๆ ถึงชอบสครับหน้ากันนัก! และวันนี้ เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำด้วยฮับ! นั่นคือสครับผิวหน้าสุดปัง หยิบมาแชร์ 10 ตัว แต่ละยีห้อดีต่อผิวและดีต่อใจมากเวอร์ ขัดวนไป ผิวใสปิ๊งแน่นอนจ้า ไปดูกันดีกว่าค่ะซิสว่ามีสครับหน้าตัวเด็ดๆ ตัวไหนบ้าง ส่องไปพร้อมๆ กันเลย!!

  สครับผิวหน้ายังไงถึงจะถูก


  ขอแชร์ทริคตามแบบฉบับของตัวเองให้เพื่อนๆ ได้รู้แล้วกันเนอะ อย่างแรกคือ เราต้องรู้สภาพผิวของตัวเองก่อนนะ ว่าเราเป็นคนผิวแบบไหน จะได้เลือกสครับหน้าที่ตอบโจทย์กับผิวของเราได้ แต่จะดีมากๆ เลยถ้าสครับที่เราเลือกใช้เป็นสูตรอ่อนโยนด้วย แนะนำว่าให้ใช้สครับที่เป็นสครับผิวหน้าโดยเฉพาะเท่านั้น เวลาขัดลงไปที่ผิว ต้องเบามือนิดนึง ไม่งั้นอาจจะทำให้ผิวของเราระคายเคืองได้นะคะ สำหรับคนที่เป็นสิวอะ แนะนำให้เลือกสครับที่เหมาะกับคนเป็นสิวหรืออาจจะพักเรื่องของการสครับไปก่อนในช่วงที่สิวขึ้น เพื่อลดการระคายเคือง ระยะเวลาในการสครับผิวหน้า ให้สครับแค่สัปดาห์ละ 1 - 2 ครั้งก็พอเนอะ ไม่งั้นผิวอาจจะบางได้ง่าย หลังจากสครับเสร็จ ควรลงบำรุงทันทีเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดสัก 2 วัน หรือถ้าจำเป็นต้องออกแดดจริงๆ ก็ควรทากันแดดไว้ด้วย

  1. ST.Ives Gentle Smoothing Oatmeal Scrub & Mask

  มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยครับผม St.Ives Oatmeal Facial Scrub & Mask จริงๆ เค้ามีหลายสูตรมากๆ เลยนะ เพื่อนๆ สามารถเลือกสูตรที่ไม่ใช่สูตรนี้มาใช้ดูก็ได้ค่ะ ดีเหมือนกันหมดเลย อย่างสูตรที่เราหยิบมาแชร์ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวโอ๊ตและน้ำผึ้งธรรมชาติ 100% ตัวนี้เป็นสครับทำความสะอาดผิวหน้า จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและความหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวที่ดูนุ่ม เรียบเนียน สะอาด กระจ่างใส ซึ่งเราสามารถใช้เป็นมาส์กเพื่อบำรุงผิวได้ด้วยนะ ก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีกแรงนึง ตัวสครัวของเค้าจะมีเม็ดบีดส์จากเปลือกวอลนัท ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นสครับที่เหมาะกับผิวแห้ง ผิวบอบบาง ราคาเบาๆ คุณภาพปังๆ โดนใจแรง!

  2. Beauty Cottage White Strawberry Expert Of Light Facial Scrub

  ตัวที่สอง Beauty Cottage White Strawberry Expert Of Light Facial Scrub ตัวนี้เป็นสครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยนด้วยเม็ดบีดส์จากธรรมชาติ ผสานคุณค่าสารสกัดไวท์สตรอเบอร์รี่ นมผึ้ง และดอกกระบองเพชร ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและผิวหมองคล้ำที่อุดตันรูขุมขนให้ออกไป! พร้อมเผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสครับสีชมพูอ่อน พร้อมมีเม็ดสครับสีแดงผสมอยู่เล็กน้อย วิธีใช้ก็ง่ายมากแม่ ลูบไล้สครับให้ทั่วผิวหน้าที่เปียกและนวดเบาๆ เป็นวงกลมจนเม็ดบีทละลาย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้เราก็จะได้ผิวหน้าที่ดูใสกิ๊กแล้วจ้า!

  3. The Face Shop Jeju Volcanic Lava Pore Scrub Foam

  ตัวที่สาม ส่งตรงจากเกาหลี The Face Shop Jeju Volcanic Lava Pore Scrub Foam จะมีความแตกต่างจากตัวอื่น เพราะเค้าเป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้า ที่มาพร้อมเม็ดสครับที่เล็กละเอียด ไม่บาดผิว ทั้งยังมีส่วนผสมจากโคลนภูเขาไฟจากเกาะเจจู ( Jeju Volcanic Lava ) ที่จะมาช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบไคลหรือคราบไขมันได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวเรียบเนียน สะอาดหมดจด นอกจากนี้ยังมี City defender complex ที่จะมาทำหน้าที่ช่วยกระชับรูขุมขน มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใส มีสุขภาพดี ทั้งยังมอบสัมผัสที่ทำให้เรารู้สึกว่า เฮ้ย! เค้าทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกอะ แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เริ่ดไปอี๊กก! น่าลองมากๆ เลย

  4. Botanics Purifying Face Scrub

  หลอดสีชมพูน่ารักมาก ตัวนี้คือ Botanics Purifying Face Scrub ใครที่เป็นสายธรรมชาติ สายออร์แกนิก เราขอแนะนำสครับหน้าตัวนี้เลยจ๊ะพี่จ๋า! ตัวนี้เป็นแบรนด์ Botanics ซึ่งแบรนด์นี้ สกินแคร์ทุกตัวของเค้าจะใช้ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญด้านพืชพรรณโดยเฉพาะเท่านั้น โอ้โห! กราบในความเริ่ด! อย่างสครับตัวนี้อะ ก็ใช้สารสกัดจากเมล็ดดอกฮิบิสคัส และ AHAs ที่มีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส นุ่มและเรียบเนียนขึ้น ซึ่งปลอดภัยแน่นอนค่ะซิส เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย เพียงนวดเบาๆ ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เท่านี้ก็เรียบร้อย

  5. BK Jelly Ball Clearly Brightening Gentle Scrub

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe