สวยเป๊ะสีปั๊วะวันแม่ปีนี้มาทำสีผมให้แม่กันดีกว่าซิส
Articles hair
ผม

#สวยเป๊ะสีปั๊วะ วันแม่ปีนี้ ‘มาทำสีผมให้แม่’ กันดีกว่าซิส !!

วันแม่ปีนี้ ! เราลองมาทำสีผมเปลี่ยนสไตล์ปรับลุค เสริมความสาวให้คุณแม่สวยเป๊ะกันดีกว่า !! ขั้นตอนไม่ยากเลย ตามไปดูกัน...


» » - - - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม 4.35

  • ❋ STEP 1 ❋

  • ❋ STEP 2 ❋

  • ❋ STEP 3 ❋

  • ❋ STEP 4 ❋

  • ❋ Before & After ❋

   
  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe ขอแนะนำตัวก่อนเล็กน้อย ' หนิงหนิง ' หรือทุกคนจะเรียกหนิงก็ได้ค่ะ (^__^) วันนี้หนิงตั้งใจมาเขียนบทความแชร์ไอเดียให้กับคุณลูก ๆ เพราะว่าเข้าเดือนสิงหาคมแบบนี้ หลายคนต้องนึกถึงวันสำคัญอย่างวันแม่ แน่นอนว่าสาวซิสทุกคนกำลังมองหาของขวัญ หรือกิจกรรมพิเศษมามอบให้กับคุณแม่ที่เรารัก แต่ ! อะไรที่จะทำให้คุณแม่ประทับใจได้บ้างนะ ซึ่งวันแม่ที่ผ่านมาหนิงได้ไอเดียดี ๆ อย่าง ' การทำสีผม ' เราสังเกตเห็นคุณแม่ชอบทำสี เพื่อปกปิดผมขาวบ่อยมาก ( สงสัยแชมพูเปลี่ยนสีผมคงจะหลุดง่าย ) และบางครั้งสีผมคุณแม่แอบไม่ปังถูกใจเราเท่าไหร่ เลยใช้โอกาสนี้ในการทำสีผมให้คุณแม่เลยดีกว่า !

  หนิงเลือกทำสีผมห้คุณแม่ด้วย ' ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม ' นอกจากจะเป็นกิจกรรมที่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แถมเป็นของขวัญอัพลุคเปลี่ยนสไตล์ เสริมความสาวให้คุณแม่ต้อนรับโอกาสพิเศษแล้ว
  ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม ยังเป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่เหมาะสำหรับการปกปิดผมขาวได้แนบสนิท ให้สีผมอิ่มสวย ติดทนนาน แต่สิ่งที่ทำให้หนิงเลือกใช้ครีมเปลี่ยนสีผมตัวนี้ คือ เทคโนโลยี แอดวานซ์ ทริปเปิ้ล - แคร์ ช่วยฟื้นฟู ปรับสภาพ และปกป้องเส้นผม เพื่อผลลัพธ์สีผมอิ่มสวย และสุขภาพผมที่ดีของคุณแม่ สำหรับสีที่หนิงเลือกให้คุณแม่ก็คือ...

  ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม 4.35

  ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม 4.35 ( สีน้ำตาลปานกลางประกายทองเหลือบมะฮอกกานี )

  ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม 4.35 ( สีน้ำตาลปานกลางประกายทองเหลือบมะฮอกกานี ) หนิงเลือกอยู่นานเลย เพราะเค้ามีสีให้เลือกถึง 25 เฉดสี ทั้งโทนสีธรรมชาติ ไปจนถึงโทนสีสว่าง และมีประกายสีให้เลือกอีก ! แต่หนิงคิดว่าสีนี้น่าจะช่วยอัพลุคเปลี่ยนสไตล์เสริมความสาวของคุณแม่ได้แน่นอน

  ซึ่งอุปกรณ์ภายในกล่องประกอบด้วย
  1. Protective Serum เซรั่มปกป้องเส้นผมก่อนการทำสี
  2. The colouring crème ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรปกป้องเส้นผม
  3. The developer and the comb applicator ครีมดีเวลลอปเปอร์พร้อมกับแปรงปลายหวี
  4. The conditioning balm ครีมนวดบำรุงผมหลังจากทำสี
  5. ถุงมือสำหรับการทำสี 1 คู่ ( อยู่ในแผ่นพับคู่มือนะคะ )

  งั้นไม่รอช้า เรามาเริ่มทำสีผมให้คุณแม่กันเลยดีกว่าค่า !!

  ❋ STEP 1 ❋

  ก่อนที่จะทำสีผม เราต้องบำรุงผมให้คุณแม่ก่อนด้วย Protective Serum บีบลงบนฝ่ามือ แล้วใช้มือลูบเกลี่ยให้ทั่วเส้นผม *ทริคเพิ่มเติม: หนิงหวีผมให้คุณแม่ก่อนที่จะลงเซรั่ม เพราะผมจะได้ไม่พันกัน เซรั่มจะได้ปกป้องทั่วทุกเส้น

  ❋ STEP 2 ❋

  ขั้นตอนนี้ หนิงจะแบ่งผมของคุณแม่ออกเป็นช่อ ๆ เวลาที่เราทำสีผม จะได้ย้อมง่ายขึ้น ทำให้เนื้อครีมเข้าถึงได้ทั่วทุกเส้นผม *ทริคเพิ่มเติม: สาวซิสจะแบ่งผมไว้เป็นช่อโดยที่ไม่ต้องใช้กิ๊บหนีบผมก็ได้ ส่วนตัวหนิงใช้กิ๊บหนีบผมปากเป็ดแบ่งไว้ พอถึงขั้นตอนย้อมค่อยเอาออกค่ะ

  ❋ STEP 3 ❋

  มาถึงขั้นตอนนี้แล้ว ทั้งคุณแม่และหนิงก็จะตื่นเต้นกันหน่อย ๆ บีบ Protective Cream Colorant เป็นครีมที่อยู่ในหลอด ผสมลงในขวด Cream Developer ปิดฝา และเขย่าให้เนื้อครีมเข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน สังเกตได้ว่าในขวดจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเดิมแล้วนะคะ

  *ทริคเพิ่มเติม: ถ้าสาวซิสมือใหม่คนไหนกังวล หนิงแนะนำให้อ่านคู่มือการทำสีที่อยู่ในกล่องลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ ครีม ก่อนก็ได้นะคะ ในนั้นมีรายละเอียดบอกไว้ เข้าใจง่ายค่ะ
   

  จากนั้นเราลงมือย้อมกันเลยค่ะ หนิงเปลี่ยนเป็นหัวแปรงปลายหวี เพราะผมของคุณแม่ยาว เพื่อให้ย้อมได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น โดยเริ่มย้อมจากบริเวณโคนผมก่อน แล้วขย้ำให้ครีมทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 30 - 40 นาที ระหว่างรอทำสี ลองหากิจกรรมมาทำกับคุณแม่ก็ดีนะคะ

  ❋ STEP 4 ❋

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe