Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม 8 ซีรีส์เกาหลีออกใหม่ ประจำเดือน 'สิงหาคม' สนุก ฟิน ครบรสสุด! เตรียมป๊อปคอร์นรอเลยจ้า

มาแล้วๆ ลิสต์ซีรีส์เกาหลีออกใหม่ประจำเดือนสิงหาคม ทั้งสนุก ลึกลับ ฟิน หลากหลายอารมณ์มาก เตรียมป๊อปคอร์นรอเลยจ้า


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Welcome 2 life

  • 2. I Wanna Hear Your Song

  • 3. Love Alarm

  • 4. Strangers from Hell

  • 5. Everything And Nothing

  • 6. Graceful Family

  • 7. Melo Suits Me

  • 8. Hip Hop King


  ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

  เช็คลิสต์กันหน่อยเร็ว ใครที่เป็นแฟนซีรีส์เกาหลี วันนี้เรามีซีรีส์ใหม่ๆ มาอัปเดตจ้า เป็นซีรีส์เกาหลีที่จะออกอากาศในช่วงเดือนสิงหาคม มีทั้งรัก แฟนตาซี ลึกลับ สอบสวน ครบรสไปหมดเลย แต่ละเรื่องที่กำลังจะอัปเดตให้ดูนั้น น่าดูมากๆ ใจบางสุดๆ ไปเลยค่ะซิส!

  ติ่งซีรีส์อย่างเราจะไม่ทน งานนี้ต้องเก็บให้ครบ แต่ละเรื่องทั้งเข้มข้นและก็น่าดูทั้งนั้นเลย ที่สำคัญพระเอกก็หล้อหล่อ! ใจบางสุดๆ หยิบมาแชร์แล้ววันนี้ ใครที่เป็นติ่งซีรีส์เหมือนกัน เชิญทางนี้เลยค่ะ เราไปดูลิสต์ซีรีส์ทั้งหมดในวันนี้กันเลยดีกว่า เตรียมป๊อปคอร์นให้พร้อม แล้วไปดูซีรีส์ทั้งหมดในวันนี้กัน!!

  ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

  1. Welcome 2 life

  มาเริ่มกันเลยที่เรื่องแรง พี่เรนของน้อง! กลับมาลงจออีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Welcome 2 Life เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก / แฟนตาซี / กฎหมาย รับรองว่าเข้มข้น น่าติดตามอย่างแน่นอนค่ะเพื่อนๆ ซึ่งพี่เรนในเรื่องนี้รับบทเป็น อีแจซัง ทนายความประจำสำนักงานกฎหมาย JK ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดที่ให้บริการด้านกฎหมายในประเทศเกาหลีใต้ เขาเป็นคนที่ฉลาดและสนใจเพียงแค่จะชนะคดีเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง วันนึงเค้าดันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างปริศนา ทำให้เค้าพลัดเข้าไปในโลกคู่ขนาน ( ความแฟนซีเริ่มมาละ ) และพบว่าตัวเองกำลังทำงานเป็นอัยการ แถมยังได้แต่งงานกับ ราชีอน ( รับบทโดย อิมจียอน ) ที่รักสามีและศรัทธาในตัวเขาอย่างถึงที่สุด ซึ่งในโลกที่เค้าจากมานั้น เค้ากับเธอเลิกลากันไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นยังไง ติดตามได้ที่ซีรีส์เรื่องนี้เลย

   

  2. I Wanna Hear Your Song

  อีกหนึ่งซีรีส์ที่หลายๆ คนตั้งตารอและเราก็จะได้ดูกันแล้วค่ะเพื่อนๆ I Wanna Hear Your Song อีกหนึ่งซีรีส์คุณภาพที่พลาดไม่ได้ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก / คอมเมดี้ / ลึกลับ เป็นเรื่องราวของ ฮงอียอง ( รับบทโดย คิมเซจอง ) นักดนตรีสาวที่สูญเสียความทรงจำในคืนที่เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น ซึ่งหลังจากที่เกิดเหตุร้ายนั้น ทำให้เธอต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการนอนไม่หลับมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับ จางยุน ( รับบทโดย ยอนอูจิน ) นักเปียโนวงออเคสตร้าที่เป็นชายหูเพี้ยน ซึ่งหลายๆ คนอาจจะงงว่าคนหูเพี้ยนจะช่วยคนนอนไม่หลับได้ยังไง อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกัน ฉะนั้นต้องไปติดตามกันนะคะ มารอดูกันซิว่าคนหูเพี้ยนจะมีวิธีช่วยให้นางเอกของเรากลับมานอนหลับได้หรือไม่ แล้วคดีฆาตกรรมที่เป็นสาเหตุของเธอคืออะไร ความลับจะถูกเปิดเผยผ่านการตามหาความทรงจำที่หายไปของเธอ เพราะงั้นพลาดไม่ได้เด็ดขาด

   

  3. Love Alarm

  เรื่องที่สามก็น่าดูเหมือนกัน ใครที่กำลังรอซีรีส์แนวสคูลๆ เรื่องนี้เลย Love Alarm จากเว็บตูนอันโด่งดังที่ครองใจชาวเกาหลีจำนวนมาก สู่ซีรีส์วัยรุ่นโรแมนติกเรื่องใหม่ภาคคนแสดง ต้องบอกก่อนว่า ถ้าเพื่อนๆ ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้นะ เพื่อนๆ จะต้องอยากได้แอปพลิเคชั่นนี้แน่นอน เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวโรแมนติกในสังคมที่เกิดขึ้นผ่านแอปพลิเคชั่นหนึ่ง ซึ่งจะแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อมีใครบางคนกำลังแอบชอบเขาอยู่ ในระยะ 10 เมตร โอ้โห! มันน่าใช้มากๆ เลยอะ แล้วยังไม่พอนะ แม้แอปจะไม่ได้เปิดเผยข้อมูลของคนที่แอบชอบ แต่มันสามารถแสดงจำนวนคนที่ชอบคุณได้ อือหือ! ใฝ่ฝันเลยเนี่ย ซีรีส์จะเล่าถึงวัยรุ่นกับรักสามเส้าระหว่างหญิงหนึ่งชายสอง โดยมีแอพตัวนี้แหละ ที่เป็นตัวการณ์หลัก เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไง สุดท้ายแล้วแอพนี้จะช่วยอะไรนางเอกของเราได้หรือไม่ หรือยิ่งมียิ่งทำให้ชีวิตวุ่นวาย เอาเป็นว่าไปลุ้นกันได้ในซีรีส์เลยจ้า

   

  4. Strangers from Hell

  สลัดความโรแมนมาที่ซีรีส์แนวลึกลับจัดหนักกันบ้างกับซีรีส์เรื่องนี้เลย อ้างอิงมาจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน Strangers from Hell หรือที่แฟนๆ เว็บตูนชาวไทยรู้จักกันในชื่อภาษาไทยที่ว่า “ นรกคือคนอื่น ” เป็นซีรีส์แนวลึกลับ / ทริลเลอร์ ที่จะเล่าเรื่องราวของ ยุนจงอู ( รับบทโดย อิมชีวาน ) หนุ่มที่ย้ายจากชนบทเข้ามาอยู่ในกรุงโซล หลังจากที่เขาย้ายเข้าหอพักแห่งหนึ่ง เขาก็ได้พบกับเรื่องราวประหลาดมากมายจากผู้คนรอบตัวเขา นอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มสุดติ่งแล้วเนี่ย นักแสดงแต่ละคนก็น่าติดตามไม่แพ้กัน โดยเฉพาะหนุ่ม อีดงอุค ที่จะรับบทเป็น ซอมุนโจ ทันตแพทย์หนุ่มที่เปิดคลินิกอยู่ใกล้ๆ หอพัก คุณจะได้เห็นเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปจากเรื่องอื่นๆ ของหนุ่มอีดงอุค แถมตัวละครตัวนี้ยังไม่ได้ปรากฏในเว็บตูนต้นฉบับด้วย เอาแล้ว! ถ้าอยากรู้ว่าตัวละครตัวนี้มีความสำคัญยังไงในเรื่อง แล้วเรื่องราวภายในหอพักแห่งนี้จะน่ากลัวและลึกลับขนาดไหน ติดตามกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe