เปลี่ยนแปลงตัวเอง, อยากสวย ต้องทำไง
Articles etc
อื่น ๆ

4 ความกลัวที่ต้องกำจัด ถ้าอยากมูฟออน! #เปลี่ยนแล้วดีเชื่อดิ

จริงๆ สิงที่ผู้หญิงกลัวมีไม่กี่อย่าง แต่จะยอมให้เป็นอุปสรรคกีดขวางความสวย รวย เก่งของเราได้หรอ แบบนี้ต้องกำจัดนะแม่! ถ้ากำลังกลัว 4 สิ่งนี้อยู่ รีบกำจัดซะ!


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ♡ 4 ความกลัว ที่กำจัดได้แล้วชีวิตจะดี #มูฟออนต่อไม่ต้องรอแล้ว ♡

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • ♒ 1. กลัวไม่สวย – กลัวหน้าพัง กลัวแก่ ♒

  • ♒ 2. กลัวอ้วน - รูปร่างไม่ดี ♒

  • ♒ 3. กลัวตัวคนเดียว - ไม่มีเพื่อน ไม่มีคนเข้าใจ ไม่มีหลัววว ♒

  • ♒ 4. กลัวจน - ไม่มีตังค์ทำสวย ซื้อเครื่องสำอางไม่ได้ ♒

   

  ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงอะเนอะ โอ้ยย กลัว ได้สารพัดแหละ !

  ผู้หญิงกลัวอะไรมากที่สุด

  กลัวไม่สวย กลัวแก่ กลัวอ้วน กลัวเพื่อนไม่คบ กลัวไม่มีหลัว กลัวไม่มีคนยอมรับ กลัวไม่ได้กิน!


  แต่มีอยู่ไม่กี่อย่างหรอกที่เป็นความกลัวพื้นฐานของผู้หญิงทุกคน จนกีดขวางให้เราทำอะไรไม่สำเร็จซักที แบบนี้ก็ไม่ไหวป้ะแม่! ยังไงวันนี้ต้องกำจัดให้สิ้นซาก ทริคง่ายๆ ในการเลิกกลัวให้ท่องไว้ว่า
  #อย่ากลัวที่จะกล้า อะไม่ต้อง งง ก็คืออะไรที่เปลี่ยนได้ก็ต้องกล้าเปลี่ยน โอเคนะคะซิส!

  เอาล่ะรออะไรกัน ไปเช็คดูว่ากลัว 4 สิ่งนี้อยู่เป็นประจำใช่มั้ย ถ้าใช่ก็เปลี่ยนซะ!

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  ♡ 4 ความกลัว ที่กำจัดได้แล้วชีวิตจะดี #มูฟออนต่อไม่ต้องรอแล้ว ♡

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็ต้องมีความกลัวกันทั้งนั้น แต่ถ้าพวกเราก้าวข้ามผ่านความกลัวไปได้ เปลี่ยนความกลัวเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองได้เปลี่ยนแปลงไปสู่ตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าได้ล่ะก็ ต่อจากนี้ก็เตรียมหันมามองดูความสำเร็จของตัวเองด้วยสีหน้าที่ภาคภูมิใจได้เลย เอ้าไหนดูซิ กลัวอะไรกันนักหนาเนี่ย!

  ♒ 1. กลัวไม่สวย – กลัวหน้าพัง กลัวแก่ ♒

  ผู้หญิงกลัวไม่สวย

  กลัวไม่สวย..แก้ได้ >> ใช้มือถือเซิร์ชหาวิธีให้สวย / แต่งหน้าตามทริค / กดติดตามไว้ให้อุ่นใจ


  อันดับแรกก็ต้องข้อนี้เท่านั้น ก็ กลัวไม่สวย น่ะสิ เพราะความสวยงาม ความอ่อนเยาว์และความน่ารักสดใสจากใบหน้าของเราเป็นความสุขและความมั่นใจของผู้หญิงอย่างสูงสุด ถ้าใครมาทำลายมันลงไปด้วยการทักว่า ‘ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าเป็นแบบนี้’ ล่ะก็ รับรองว่าไม่มีทางอยู่เป็นสุขแน่

  วิธีแก้ : จะไปยากอะไรล่ะ ถ้าเรากลัวไม่สวย กลัวแก่ กลัวหน้าไม่ใส เราก็ป้องกันหรือแก้มันซะสิ วิธีง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ Search Google เลยค่ะ “ อยากสวยต้องเริ่มจากอะไร ” ถ้าต้องเริ่มแก้จากปัญหาผิวหน้า ก็เริ่มทำเลย หรือใครผิวหน้าได้ เบ้าหน้าดี แต่ยังแต่งหน้าไม่เข้าที่ก็ Search ไปเลย “ แต่งหน้าให้เข้ากับตัวเอง ” ก็จะเจอทริคแต่งหน้าเสริมลุคให้ดูดี หรือแม้แต่ข้อควรระวังที่หลายคนไม่รู้ว่าแต่งหน้าผิดชีวิตเปลี่ยนก็ยังมีจ้า

  ♒ 2. กลัวอ้วน - รูปร่างไม่ดี ♒

  ผู้หญิงกลัวอ้วน

  กลัวเชพไม่บ๊ะ .. ก็ไปกดหัวใจบทความชวนออกกำลังไว้ ท่าทางต่างๆ มากมาย ทำได้ไม่ยาก >> กดหัวใจบทความที่ชื่นชอบ / ติดตามสาย Healthy ไว้ / ออกกำลังตามกันเล้ย


  ตามกันมาติดๆ ก็ กลัวอ้วน นี่ล่ะค่ะ จริงๆ ต้องบอกว่าสาวๆ มักจะกลัวรูปร่างไม่ดีกันนั่นแหละ พอรูปร่างไม่ดีก็จะรู้สึกไม่มั่นใจ ไม่สวย ทำอะไรก็หงุดหงิดตะขิดตะขวงใจได้บ่อยๆ แต่เราจะมัวกลัวอ้วน กลัวเชพเสียจนพลาดของกินอร่อยๆ บนโลกใบนี้ หรือไม่เป็นอันทำอะไรมันก็ไม่ดีใช่ป้ะ

  วิธีแก้ : แค่ลองฝึกออกกำลังกายในแบบที่เราถนัดและสนใจ ทำเวลาว่างๆ เพลินๆ นอกจากจะทำให้เรารูปร่างดีขึ้นแล้ว ยังได้กินของอร่อยๆ ในโลกนี้ได้มากขึ้นด้วยไง 5555 ;P ลองดูนะ หาวิธีเผาผลาญแคลอรี่ในแบบที่เราชอบและถนัด ทำเพลินๆ เวลาดูซีรีส์ เล่นโทรศัพท์ หรือก่อนนอนดู มีส่วนไหนของร่างกายที่เป็นปัญหาส่วนเกินบ่อยๆ แล้วอยากเบิร์นก็ไปหาวิดีโอหรือบทความที่ชอบ กด follow เค้าไว้เลย จะได้กลับมาดูใหม่ซ้ำๆ ได้ง่าย กดหัวใจไว้ดูต่อก็ได้เตง

  ♒ 3. กลัวตัวคนเดียว - ไม่มีเพื่อน ไม่มีคนเข้าใจ ไม่มีหลัววว ♒

  ผู้หญิงกลัวไม่มีเพื่อน

  กลัวตัวคนเดียว กลัวไม่มีเพื่อน กลัวไม่มีคนเข้าใจ กลัวไม่มีหลัววว ทำไงดี~ โถไม่เป็นไรค่ะลูกสาว ยังมีพื้นที่ให้เราแสดงความชื่นชอบ แสดงตัวตนได้อยู่


  นอกจากรูปลักษณ์ภายนอก ผู้หญิงก็มีสิ่งที่กลัวทางด้านจิตใจนะ ก็แหมคนมันขี้เหงากันนะเดี๋ยวนี้ เวลาจะชอบอะไร ทำอะไร ก็มักจะไม่มั่นใจ ไม่รู้จะดีมั้ย มีคนชอบเหมือนเรา คิดเหมือนกันรึเปล่า หรือถ้าแสดงตัวตนออกไปก็กลัวเค้าจะไม่ยอมรับ เดี๋ยวจะไม่มีเพื่อน ไหนจะยังต้องหาหลัวอีก โอ้ยคิดเยอะไปหมดนะผู้หญิงเนี่ย!

  วิธีแก้ : ไม่ต้องเซ็งจ้า ใครๆ ก็กลัวเรื่องแบบนี้กันทั้งนั้น แต่ขอแค่ให้ทุกคนใจเย็น keep calm แล้วตั้งสติหาสิ่งที่ชอบจริงๆ ไม่ต้องตามใครค่อยๆ ดูว่าเรามีความสุขกับอะไร มีอะไรเป็นแรงบันดาลใจ แล้วก็เลือกเข้า
  สังคมนั้นๆ อย่างที่เราพอใจ จำไว้ว่าคนใกล้ชิดรอบตัวเราไม่ต้องมีมาก ขอแค่มีคุณภาพแค่นั้นพอ! เพราะงั้นถ้าเจอแล้วก็ keep connection ไว้ ที่สำคัญต้องกล้าที่จะแตกต่างบ้าง หากไม่ทำความเดือดร้อนให้ใคร กลัวทำไม ใครแคร์อะเนอะ

  ♒ 4. กลัวจน - ไม่มีตังค์ทำสวย ซื้อเครื่องสำอางไม่ได้ ♒

  ผู้หญิงกลัวจน

  ผู้หญิงกลัวจนไม่ใช่เพราะอะไรหรอก .. เพราะเดี๋ยวไม่มีตังค์ซื้อเครื่องสำอาง! วิธีแก้ก็แค่ทำแบบที่ทำอยู่ไง ไม่ยากเลย~


  ข้อสุดท้ายความ กลัวจน ของผู้หญิงคือเดี๋ยวไม่มีตังค์ทำสวย ซื้อเครื่องสำอางไม่ได้ เอ้าเรื่องใหญ่นะนั่น! แต่เดี๋ยวก่อน Stop ความฟุ้งซ่านไว้ค่ะ ทางแก้มีให้ ง่ายนิดเดียว

  วิธีแก้ : หาทางเลือกที่จะทำตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ในทุกวันที่มีอยู่มากมายบนโลกออนไลน์นี่แหละ ทั้งฟรี มีมากมาย ดูซ้ำได้ด้วย เราต้องฉวยโอกาสนั้นและใช้ให้เป็นประโยชน์นะจ๊ะซิส และถ้าเจอแล้วก็กอดเค้าให้แน่นๆ ไม่ว่าจะอัปเดตแฟชั่น เทรนด์ใหม่ๆ เทคนิคดูแลผิวหน้า ทริคแต่งหน้าสวยเป๊ะ รวมท่าออกกำลังกายง่ายๆ เรื่องราวไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่เราสนใจ ฯลฯ เก็บไว้ดูไว้อ่าน ไว้ใช้ครั้งต่อไปเรื่อยๆ
  สะดวกใจ สบายกระเป๋าสุดๆ !

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe