1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

วันชิลล์ๆ ก็สวยเป๊ะได้! ส่องไอเดียแฟชั่นแนว 'Effortless' เก็ทลุคสวยสบายๆ แบบไม่ต้องพยายาม 😍

สาวซิสคะรู้รึเปล่าว่าเดี๋ยวนี้น่ะเทรนด์แฟชั่นที่มาแรงแบบสุดๆ ก็คือแฟชั่นสไตล์มินิมอลแบบไม่ต้องเยอะ วันนี้เราเลยจะขออาสาเป็นกูรูพาคุณสาวๆ ไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นแนว ' Effortless ' กับลุคสวยสบายๆ แบบไม่ต้องพยายาม แต่รับรองได้เลยว่าแต่งตามแล้วสวยโดนใจแน่นอน


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ 1. เก็ทลุคแฟชั่นนิสต้าด้วยเสื้อผ้าคุมโทน

  • ▼ 2. หยิบชุด One-piece ตัวเดียวเดี่ยวๆ มาใส่

  • ▼ 3. เสื้อยืดตัวเก่ง ไอเทมสุดเบสิคที่ขาดไม่ได้

  • ▼ 4. แมทช์เสื้อเชิ้ตเข้ากับลุคสบายๆ ไม่ต้องเป๊ะมาก

  • ▼ 5. เพิ่มความคลาสสิกด้วยกางเกงยีนส์สกินนี่ตัวโปรด

  • ▼ 6. จับคู่รองเท้าส้นสูงเข้ากับลุคสบายๆ สุดชิลล์

  • ▼ 7. ไม่ต้องเน้นลวดลาย แต่เพิ่มความเด่นด้วยแอคเซสเซอรี่

     
  ฮัลโหลๆๆๆ สาว SistaCafe คนไหนกำลังต้องการความช่วยเหลือเรื่อง การแต่งตัว ก็รีบมารวมตัวกันทางนี้ด่วนๆ เลยจ้าาา าา ー( ´ ▽ ` )ノ


  เราเข้าใจดีเลยนะคะว่าผู้หญิงทุกคนก็คงอยากจะแต่งตัวออกมาให้ดูสวยเป๊ะกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ด้วยความที่แต่ละคนก็มีเซนส์ในเรื่องแฟชั่นที่ไม่เท่ากัน ทำให้ในบางครั้งอาจมีโมเมนต์เผลอแมทช์ชุดที่ไม่เข้ากับสไตล์ของตัวเอง พอใส่ออกมาก็ได้ลุคพังๆ ไม่ปังสมใจซะที แต่! ซิสรู้รึเปล่าคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ยเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรงสุดๆ ณ จุดๆ นี้ ไม่ใช่แฟชั่นแซ่บๆ แสบๆ คันๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าการแต่งตัวแบบ ‘ เยอะ ’ เกินไปหรอกนะคะ เพราะว่า เทรนด์ฮิตของสาวซิสในตอนนี้น่ะเป็นแฟชั่นสไตล์ ‘ Effortless ’ ที่เลือกแมทช์ไอเทมน้อยๆ แต่ใส่ออกมาแล้วสวยดูดีแบบไม่ต้องพยายาม ต่างหากล่ะยูววว วว

  อ๊ะๆ แล้วถ้าสาวซิสซี่อยากจะลองอินกับเทรนด์การแต่งตัวสไตล์น้อยแต่มากแบบนี้บ้าง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน? ควรหยิบอะไรมาใส่คู่กัน? ก็อย่าได้เป็นกังวลไปค่ะ เพราะว่า วันนี้เราจะรับหน้าที่เป็นสไตลิสต์เฉพาะกิจแล้วพาซิสไปอัปเดต ไอเดียแฟชั่นแนว ‘ Effortless ’ เก็ทลุคสวยสบายๆ แบบไม่ต้องพยายาม กัน รับรองได้เลยนะว่าสามารถแต่งตามง่าย เข้ากันได้กับสาวๆ ทุกสไตล์แน่นอนเลยจ้าาา าา

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

     

  ▼ 1. เก็ทลุคแฟชั่นนิสต้าด้วยเสื้อผ้าคุมโทน


  มาเริ่มต้นเก็ทลุค Effortless สุดชิคด้วยเทรนด์แรกกันเลยดีกว่าค่ะซิส สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอินกับแฟชั่นนี้ตรงไหนดี ก็ลองเริ่มด้วย การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าคุมโทนสีเดียวกัน ดูซิคะ ซึ่งเราต้องขอบอกเอาไว้เลยนะว่า นอกจากแฟชั่นคุมโทนจะใส่ออกมาแล้วสวย ดูดี มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ได้แล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงไม่ให้คุณสาวๆ แมทช์เสื้อผ้าหลากสีสันออกมาแล้วดูไม่เข้ากันจนโป๊ะแตกได้อีกด้วยนะเธอจ๋า เพียงแค่ หยิบเสื้อท่อนบนมาจับคู่กับท่อนล่างโทนสีใกล้ๆ กัน แล้วเลือกแมทช์ด้วยแอคเซสเซอรี่โทนสีเดียวกัน งานนี้ต่อให้จะแมทช์เสื้อผ้าไม่เก่งขนาดไหนก็ใส่ออกมาแล้วดูเข้ากั๊นเข้ากันชัวร์ๆ เลย!

  1565163064

  งานคุมโทนต้องมาแล้วนะแม่! แค่ซิสเลือกหยิบไอเทมเสื้อผ้าโทนสีขาว - ครีม - น้ำตาล มาแมทช์กันให้ได้ลุคคุมโทนแบบชิลล์ๆ ก็ช่วยเพิ่มความละมุนตุ้นปนหรูแพงนิดๆ ได้แล้วล่ะ

  1565163159

  คอนเฟิร์มเลยนะว่าแฟชั่นคุมโทนสีน้ำตาลแบบนี้ใครใส่ก็รอดทั้งนั้น โดยลุคนี้เลือกใส่เสื้อยืดคอปีนสีครีมด้านใน สวมทับด้วยเดรสสายเดี่ยวสีน้ำตาลด้านนอก แล้วแมทช์เข้ากันกับรองเท้าสีดำและกระเป๋าสีครีม ให้ฟีลลูกคุณหนูสุดๆ ไปเลย

  1565163348

  ใครที่อยากจะอินเทรนด์กับแฟชั่น Effortless แบบสดใสหน่อยๆ ก็ลองคุมโทนเสื้อผ้าสีน้ำตาลส้มแบบนี้ดูสิคะ โดยเลือกใส่เสื้อแขนยาวมีดีเทลรูดขึ้นตรงหน้าอก แมทช์กับกระโปรงลายตารางหลากสี แล้วคอมพลีทความคลาสสิกด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว

     

  ▼ 2. หยิบชุด One-piece ตัวเดียวเดี่ยวๆ มาใส่


  ไหนๆ มีสาวคนไหนที่รู้ตัวว่าเซนส์แฟชั่นของตัวเองแอบเข้าขั้นห่วยเบาๆ บ้างคะ ยกมือขึ้นเร็ว!!! แหมๆ ไม่ต้องเขินอายกันไปหรอกนะจ๊ะ เชื่อเราเถอะว่าไม่ได้มีซิสคนเดียวเท่านั้นที่แมทช์เสื้อผ้าไม่เก่ง ในเมื่อรู้ตัวว่าถ้าจะให้ Mix & Match เสื้อผ้าเองแล้วดูท่าว่าจะไม่รอด เราก็ขอแนะนำให้คุณสาวๆ แก้ไขปัญหานี้ด้วยการ เลือกหยิบชุด One-piece ตัวเดียวเดี่ยวๆ มาใส่ ไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้น เดรสยาว จั้มสูท ฯลฯ ก็สามารถเลือกใส่ได้ตามความชอบและสไตล์ของตัวเองได้เลย เพราะว่าชุดชิ้นเดียวจบแบบนี้จะ ช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลาแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้น แถมยัง ใส่ออกมาแล้วได้ลุคสวยเป๊ะแบบไม่ต้องพยายาม อีกด้วยล่ะ

  1565162694

  ใครที่คิดไม่ออกว่าจะหยิบไอเทมชิ้นไหนมาแมทช์ให้เข้ากันดี ก็ลองหาเดรสทรง Oversized ดีไซน์น่ารักๆ มาใส่ตัวเดียวจบไปเลยค่ะ แล้วเพิ่มความคิ้วท์ด้วยรองเท้าสานสีน้ำตาลกับกระเป๋าสะพายข้างสีฟ้าสดใส

  1565162345

  มินิมอลกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า! ลุคนี้เลือกหยิบเดรสทรงเชิ้ตมีดีเทลผูกเอวมาใส่ตัวเดียวจบ แล้วเพิ่มลุคหรูแพงเบอร์แรงด้วยกระเป๋าถือและรองเท้าสีน้ำตาล - ดำ พูดเลยว่าจะใส่ไปไหนก็เข้ากันได้กับทุกสถานการณ์เลยล่ะ

  1565163083

  สวยเป๊ะได้แบบไม่ต้องคิดเยอะ! แค่หยิบเดรสทรงตรงสีครีมตัวเดียวเดี่ยวๆ มาใส่คู่กับรองเท้าแตะแสนชิลล์สีขาว แล้วถ้าใครอยากเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ไม่น่าเบื่อก็อาจเพิ่มความเก๋ด้วยผ้าคาดผมสีแดงก็ได้เหมือนกันนะ

     

  ▼ 3. เสื้อยืดตัวเก่ง ไอเทมสุดเบสิคที่ขาดไม่ได้


  ถ้าจะให้คุณสาวๆ นึกถึงไอเท็มสุดเบสิคที่มีความชิลล์หนักมาก เราเชื่อว่า ‘ เสื้อยืด ’ ก็คงจะเป็นคำตอบแรกๆ ที่โผล่เข้ามาในความคิดของสาวหลายคนแน่นอนเลยล่ะ งานนี้ถ้าซิสคนไหนอยากจะลองเปลี่ยนแนวมาแต่งตัวสไตล์ Effortless กับเค้าดูบ้าง ก็สามารถ หยิบเสื้อยืดตัวเก่งออกมาจากตู้เสื้อผ้า แล้วแมทช์กับท่อนล่างได้หลากหลายแบบ เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดกับกระโปรงสไตล์สาวหวานกรุบ เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์สุดเท่ หรือจะแมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขายาวก็ได้ลุคสวยชิคทั้งนั้นเลยล่ะ ที่สำคัญการที่เราแต่งตัวด้วยเสื้อยืดแบบนี้ ก็จะ ช่วยเพิ่มลุคสบายๆ ให้ฟีลเหมือนสวยเองแบบไม่ได้ตั้งใจประมาณนั้นเลยล่ะ โฮะๆๆๆ

  1565162456

  เปลี่ยนเสื้อยืดธรรมด๊าธรรมดาให้กลายมาเป็นไอเท็มสำหรับลุคหวานๆ เพียงแค่ซิสหยิบเสื้อยืดสีฟ้ามาแมทช์กับกระโปรงลายตารางทรงพลิ้วๆ แล้วเพิ่มความชิลล์ด้วยรองเท้าแตะพันข้อ ก็ได้ลุคหวานกรุบง่ายๆ แล้ว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe