1582702194 cat beauty color
ความงาม

ผิววิ้งค์ออร่าพุ่ง! รวม 7 เทคนิค 'ดูแลผิวหน้า / ผิวกาย' เด็ดๆ เอาให้ดีราวกับคอร์สเจ้าสาวไปเลยจ้า ✨

ใครอยากเก็ทผิวสวยใสออร่ากระจาย ก็ต้องตามมาส่อง 7 เทคนิคดูแล ' ผิวหน้า ' และ ' ผิวกาย ' แบบเด็ดๆ ที่เราลิสต์มาฝากกันแล้วลองทำตามดู รับรองได้เลยว่าผิวของซิสจะต้องวิ้งค์เวอร์เหมือนไปเข้าคอร์สเจ้าสาวมายังไงยังงั้นเลยล่ะ อิอิ


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • ✧ 1. ถ้าอยากผิวสวยวิ้งค์ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งเด็ดขาด ✧

    • ✧ 2. เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าและผิวตัวด้วยวิตามินซี ✧

    • ✧ 3. มาส์กหน้าเป็นประจำ ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ✧

    • ✧ 4. งดแต่งหน้าหนาจัด ล้างเมคอัพทุกครั้งก่อนเข้านอน ✧

    • ✧ 5. สครับขัดผิวหน้าและผิวกายเพิ่มพลังผิวเนียนใส ✧

    • ✧ 6. ออกกำลังกายกระตุ้นผิวสวยสตรองตั้งแต่ภายใน ✧

    • ✧ 7. นอนหลับให้เต็มอิ่ม เพิ่มเวลาให้ผิวได้พักผ่อน ✧

       
    Hello My Friends~ ทักทายเพื่อนสาวชาวซิสที่น่ารักทุกคนเลยนะค้าาา าา >//<


    หนึ่งในความฝันของผู้หญิงทุกคนก็คงอยากจะเป็นเจ้าของผิวสวยขาวใส ส่องกระจกมุมไหนก็ดูเป๊ะเวอร์เวรี่กันทั้งนั้นแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะ? แบบนี้สาวๆ หลายคนเลยสรรหาสารพัดวิธีมาเพิ่มความสวยวิ้งค์ให้ผิวกัน ทั้งขยันทาครีม ขัดผิว จ่ายเงินซื้อคอร์สบำรุงผิวแพงๆ เพื่อให้ผิวสวยสมใจ แหมๆ ก็ การที่เรามีผิวสวยสุขภาพดีก็สามารถสร้างความประทับใจหรือ First Impression ให้คนรอบข้างถึงแม้ว่าจะเพิ่งเจอกันครั้งแรก ได้นี่นา

    แต่ซิสรู้รึเปล่าคะว่า จริงๆ แล้วไม่จำเป็นจะต้องเปย์หนักขนาดนั้นก็สามารถเก็ทผิวสวยวิ้งค์ออร่าพุ่งแบบง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองเหมือนกันนะ ถ้าไม่เชื่อก็ต้องตามมาส่อง 7 เทคนิค ‘ ดูแลผิวหน้า / ผิวกาย ’ เด็ดๆ ที่เราลิสต์มาฝากกันแล้วลองทำตามดู รับรองได้เลยว่าผิวของซิสจะต้องดูสวยเป๊ะเวอร์ทั่วทั้งตัวเหมือนไปเข้าคอร์สเจ้าสาวมายังไงยังงั้นเลยล่ะ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามเราไปดูแลผิวให้สวยวิ้งค์จนหนุ่มๆ อยากแห่ขันหมากมาขอพร้อมกันได้เลยยย ยย Let’s Go!!!

    :-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:

       

    ✧ 1. ถ้าอยากผิวสวยวิ้งค์ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งเด็ดขาด ✧


    ขอถามหน่อยซิคะว่า ซิสเคยเห็นเจ้าสาวคนไหนที่เค้าปล่อยให้ผิวของตัวเอง แห้งกร้านขาดน้ำ หรือมองเห็นร่องรอยผิวแห้งแตกลอก ในวันสำคัญสำคัญกันบ้างรึเปล่า? สาวๆ หลายคนก็คงจะส่ายหน้าแบบรัวๆ แล้วตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘ ไม่เคย ’ แน่ๆ เลยล่ะ

    เพราะฉะนั้นเคล็ดลับผิวสวยวิ้งค์ข้อสำคัญก็คือห้ามปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำเด็ดขาดนั่นเองค่ะ คุณสาวๆ เลยต้อง ขยันเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าและผิวกาย ทั้งการ ทาครีมบำรุงผิวและโลชั่นที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำทุกวัน แล้วก็ต้องไม่ลืม เติมน้ำให้ผิวจากภายในด้วยการดื่มน้ำเปล่าเข้าไปเยอะๆ วันละ 2 ลิตร รับรองได้เลยว่า ถ้าผิวของเรามีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำก็จะช่วยขจัดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูสดใสเปล่งปลั่ง งานนี้ไม่ว่าจะต้องโชว์หน้าสดหรือแต่งหน้าจัดเต็มก็ดูสวยเป๊ะทุกลุคไปเลยจ้า
       

    ✧ 2. เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าและผิวตัวด้วยวิตามินซี ✧


    ซิสจ๋า~ เราขอบอกเลยนะว่าเคล็ดลับเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิวเนี่ย ไม่จำเป็นจะต้องไปฉีดกลูต้าหรือใช้ครีมกัดผิวขาวให้เสี่ยงอันตรายหรอกนะคะ เพียงแค่สาวซิสใช้วิธี บำรุงผิวด้วยวิตามินซี เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มพลังผิวสวยไบรท์ไร้จุดด่างดำ แถมยังปลอดภัยต่อผิวอีกด้วยล่ะ

    โดยคุณสาวๆ ก็สามารถเลือกเติมวิตามินซีให้ผิวได้หลายวิธีเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นวิธีง่ายๆ ที่โดนใจสาว ( อยาก ) สวยสายประหยัดอย่าง การเลือกทานผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีในปริมาณสูงปรี๊ด เช่น ส้ม, ฝรั่ง, มะละกอ ฯลฯ หรือใครที่มีงบเหลือๆ ก็อาจจะ เลือกใช้สกินแคร์ทาหน้าหรือโลชั่นทาตัวที่มีส่วนผสมของวิตามินซี มาใช้บำรุงผิวเป็นประจำทั้งตอนเช้าและเย็น ซึ่ง เจ้าวิตามินซีตัวดีก็จะเข้าไปช่วยลดรอยดำ ขจัดความหมองคล้ำที่กวนใจกวนผิวให้หายไป เลยทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสแบบออร่ากระจายยังไงล่ะคะ
       

    ✧ 3. มาส์กหน้าเป็นประจำ ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ✧


    สำหรับใครที่เป็นสายใจร้อนแล้วอยากจะฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยกระจ่างใสแบบเร่งด่วน งานนี้ก็คงจะต้องใช้ เทคนิคบำรุงผิวดี๊ดีตามสไตล์สาวเกาหลีอย่าง ‘ การมาส์กหน้า ’ เข้ามาเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยแล้วล่ะค่ะ ก็เพราะว่าสาวๆ ส่วนใหญ่เวลามีนัดสำคัญไม่ว่าจะไปออกเดท ไปงานแต่ง หรือใกล้จะถึงวันแต่งงาน พวกเธอก็จะขยันมาส์กหน้ากันเป็นประจำแทบทุกวันเพื่อ เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา แถมยังช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสแบบมีออร่า ได้ด้วยนั่นเอง

    ซึ่งสาวซิสสามารถ เลือกซื้อ แผ่นมาส์กหน้าแบบสำเร็จรูป มาใช้มาส์กผิวประมาณ 15 - 20 นาทีก่อนนอน ก็จะตื่นมาพร้อมกับผิวเนียนนุ่มขั้นสุดในเช้าวันใหม่ได้ง่ายๆ หรือถ้าสาวคนไหนอยากจะ DIY สูตรมาส์กหน้าด้วยตัวเอง เราก็ขอแนะนำให้ ลองใช้ ผงทานาคา โยเกิร์ต มะขามเปียก น้ำผึ้ง และขมิ้นผสมกัน ทาทิ้งไว้บนผิวประมาณ 30 นาที แล้วสครับผิวเบาๆ จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาด เพียงแค่ใช้สูตรมาส์กนี้เป็นประจำวันเว้นวัน ก็บอกลาปัญหาสิวและจุดด่างดำไปแบบชิลล์ๆ แล้วเตรียมต้อนรับผิวใสเบอร์แรงได้เลยค่ะ
       

    ✧ 4. งดแต่งหน้าหนาจัด ล้างเมคอัพทุกครั้งก่อนเข้านอน ✧


    คุณสาวๆ คะ เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่านอกจากสเต็ปการบำรุงผิวจะเป็นประตูสู่ผิวกระจ่างใสได้แล้ว สเต็ปสำคัญอีกอย่างนึงที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ การทำความสะอาดผิว นั่นเองค่ะ เพราะว่าต่อให้ซิสทาครีมบำรุงผิวแพงๆ ขยันโบก ขยันทาขนาดไหน แต่ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดจนมีสิ่งสกปรกตกค้างและอุดตันอยู่ในรูขุมขน ก็อาจทำให้ครีมที่ทาลงไปซึมเข้าผิวได้ไม่เต็มที่ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

    เราเลยขอแนะนำให้สาวซิส งดการแต่งหน้าหนาๆ ลงเมคอัพหนักๆ เพื่อให้ผิวได้พักหายใจบ้าง แล้วก็ ต้องไม่ลืมล้างทำความสะอาดผิวหน้าทุกครั้งก่อนเข้านอน ต่อให้ง่วงแค่ไหนก็ต้องฮึบแล้วฝืนตัวเองตื่นขึ้นมาล้างเมคอัพก่อนนะ โดยให้เริ่มต้นด้วยการเช็ดคราบเมคอัพออกด้วยรีมูฟเวอร์ ต่อด้วยการใช้โฟมล้างหน้า แล้วปิดท้ายด้วยการเช็ดผิวอีกครั้งด้วยโทนเนอร์ คราวนี้จะได้มั่นใจว่าผิวสะอาดใสไร้สิ่งตกค้างแบบชัวร์ๆ ไปเลย
    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดความงาม)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe