ของล้ำๆ ไม่ได้มีแค่ที่สาขา Shibuya เท่านั้น เพราะวันนี้เราจะพาสาวๆ ไปช้อปรัวๆ ต่อกันที่ร้าน ' Tokyu Hands ' สาขา Shinjuku ( ชินจูกุ ) กันจ้าา ราคาก็ไม่แพงจนกระเป๋าฉีก หรือแค่เดินดูก็คุ้มแล้วเด้อ! มีของอะไรต่างกับสาขาแรกบ้าง มาดูกันค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ
สาขา Shinjuku
ไปยังไงนะ ?
คอนนิจิวะค่าา สาวๆ SistaCafe สาวกญี่ปุ่นทุกคน ヽ(♡‿♡)ノ
จากบทความที่แล้ว เชื่อว่าสาวๆ คงได้ช้อปของฝากกระจุกกระจิก รวมถึงของใช้ ของขวัญกันสนุก หอบกันเต็มไม้เต็มมือแล้วใช่มั้ยล่ะ >< แต่ขาช้อปตัวจริงไม่จบแค่สาขาเดียวหรอกนะ! แหม มาถึงญี่ปุ่นทั้งที นอกจากได้เที่ยว ตามรอยร้านอาหารอร่อยๆ แล้ว เรื่องช้อปปิ้งก็ต้องจัดเต็ม จริงไหมคะซิส!
ซึ่งนอกจากช้อปเมคอัพ สกินแคร์ต่างๆ ตามร้านขายยาแล้ว สาวๆ อาจลืมนึกถึง ' เครื่องเขียนและอุปกรณ์เครื่องครัวญี่ปุ่น ' ที่น่ารักคาวาอี้ และใช้งานได้จริงด้วย เพราะสินค้าญี่ปุ่นมีนวัตกรรมใหม่ๆ ล้ำๆ มากมายที่เราคิดไม่ถึง ที่สำคัญไม่ต้องกลัวเงินบินหมดบัญชีจ้าา เพราะราคาเป็นมิตรมากเวอร์ หรือถ้าอยากไปลองเดินดูก่อน สาวซิสก็ตื่นตาตื่นใจสุดๆ แล้ว อะไม่พูดพร่ำทำเพลงละ ในบทความนี้เราจะพาเที่ยวร้าน ' Tokyu Hands ' สาขา Shinjuku กันต่อเลยค่า พร้อมแล้วก็ตามมาเล้ย!
สาขา Shinjuku
Tokyu Hands Shinjuku
ที่อยู่ : Times Square Building 2-8F, 5-24-2 Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo
เวลาทำการ : 10.00 – 21.00 น.
ไปยังไงนะ ?
ลงรถไฟที่สถานี JR Shinjuku แล้วไปที่ทางออก New South Gate

ออกมาแล้ว เราจะเจอ ' ห้างสรรพสินค้า Takashimaya ' อยู่ติดสถานีเลย ( สาวซิสน่าจะคุ้นชื่อ เพราะเขามาเปิดสาขาที่ไทยแล้ว >< ) เดินไปทางขวามือเลยค่ะ

ถึงหน้าห้างแล้วค่า เย้!! เพราะอยู่ติดกับสถานี เลย เดินเท้ามาไม่ถึง 5 นาที เท่านั้นค่ะ สะดวกมากๆ *ใครคิดจะช้อปเยอะก็ไม่ต้องกลัวเดินไกล เดินเหนื่อย หอบของขึ้นสถานีได้เลย*

มาดู แผนผังร้าน หรือ Floor Map กันก่อนเลยดีกว่า! สาขานี้มีถึง 8 ชั้น แถมสินค้ามีมากมายหลายหมวดหมู่ ทั้งเครื่องเขียน ของใช้ เครื่องสำอางต่างๆ ไม่แพ้สาขา Shibuya เลยเด้อ (*♡∀♡)

เริ่มจาก ' โซนเครื่องเขียน ' ก่อนเลยค่ะ ที่สาขานี้จะมีสมุด Schedule วางขายหลากหลายกว่าที่ชิบูย่านะ และไอเทมที่เราว่าสาวๆ น่าจะสนใจคือ ' สมุด Schedule เล่มผอมบาง ' พกพาง่าย เหมาะกับคนที่ของในกระเป๋าเยอะอยู่แล้ว จะได้ไม่ต้องหิ้วให้หนักกว่าเดิมเนอะ ^^

นอกจากนี้ยังมี ' กระเป๋าดินสอขนาดเล็ก ' น่ารักคาวาอี้ สาวๆ อาจจะไม่เคยเห็นกระเป๋าแบบนี้ เขาจะเอาไว้เสียบกับสมุด เหมาะมากกับคนขี้ลืมอย่างเรา เวลายุ่งๆ รีบๆ ของเยอะแล้วลืมหยิบนั่นนี่ ก็ไม่ต้องกลัวไม่มีปากกาใช้ เพราะเราเสียบไว้ในสมุดแล้วจ้า อิอิ ^w^

ต่อมาที่ ' โซนขายของเล่นจิปาถะ ' สาขานี้เป็นสวรรค์ของคนชอบหยอดกาชาปองเลยค่า คือตู้วางเรียงกันเป็นตับ เยอะมากเวอร์ ( เราว่าเยอะกว่าสาขา Shibuya ซะอีก!! ) แถมใครชอบสะสมกาชา ที่นี่ก็มีของฮิตๆ เต็มเลย มีฟิกเกอร์ หมวกแมวหลายสีหลากแบบ #ทาสแมวมากองรวมกันตรงนี้!!

มาๆๆ ต่อกันที่ โซน D.I.Y กระจุกกระจิก เห็นเป็นแท่งแบบนี้ ไม่ใช่บีบีครีมหรือลิควิดลบหมึกปากกานาจา แต่มันคือ ' กาวสำหรับติดผ้า / สอยผ้า ' เหมาะสุดๆ กับสาวที่เย็บผ้าไม่เป็น ( หรือจริงๆ แค่ขี้เกียจ ) อย่างเรามากๆ \( ̄▽ ̄)/ โดย มีทั้งแบบแท่ง และแบบน้ำให้เลือก


Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

❤ อย่าลืมไลค์และแชร์บทความให้กำลังใจเราด้วยนะคะ ❤

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe