Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนซิสช้อปของฝากสุดชิค ดีไซน์สุดล้ำ ที่ร้าน 'Tokyu Hands' สาขา Shibuya ประเทศญี่ปุ่น ♡

หลายคนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจไม่รู้จักร้าน ' Tokyu Hands ' ที่มีสินค้าหลายชนิดมากเวอร์ บางอย่างก็คาดไม่ถึง เรียกว่าสากกะเบือยันเรือรบ แค่เข้าร้านก็ได้เปิดโลกอีกใบ เดินช้อปกันทั้งวันแน่นอน มาตามรอยเราไปด้วยกันเลยดีกว่า!


» » - - - - - - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาขา Shibuya

  • ไปยังไงนะ ?


  สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe สายเที่ยวญี่ปุ่นทุกคน!! (^▽^)

  จะเป็นมือใหม่หัดบินออกนอกประเทศ หรือติดใจเสน่ห์ของญี่ปุ่นจนไปซ้ำบ่อยๆ เราเชื่อว่าเมืองหลวงอย่าง ' โตเกียว ( Tokyo ) ' ก็ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่หนึ่งของสาวไทยอย่างเรา เพราะเวลาเดินทางไม่นานเกินรอ แค่ไม่กี่ชั่วโมง แถมสายการบินก็ขยันออกตั๋วโปรฯ บ่อยมากเวอร์! สำหรับใครที่อยากได้พิกัดร้านช้อปของฝากชิคๆ ให้ครอบครัวและเพื่อนๆ แล้วล่ะก็ เราจะพาเธอไปเดิน-ชม-ช้อป ด้วยกันที่ห้าง ' Tokyu Hands ' ค่ะ!!!

  ที่จริงห้างนี้จะมีหลากหลายสาขามากๆ กระจายอยู่ทั่วญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ ขายของกระจุกกระจิก ของใช้เยอะมาก สากกะเบือยันเรือรบ แค่เดินเข้าร้านก็ลืมเวลาไปเลย! โดยจะแบ่งเป็น 2 บทความ 2 สาขาที่ของเยอะ หลากหลายและฮิตที่สุด นั่นคือสาขา Shibuya และสาขา Shinjuku รับรองต้องได้ของติดมือกลับไปไม่มากก็น้อย #เหมือนเปิดโลกใบใหม่ไปอี๊ก! พร้อมแล้วเราไปลุยกันเลยดีกว่าค่า (☆▽☆)

  สาขา Shibuya


  Tokyu Hands Shibuya

  ที่อยู่
  :
  12-18 Udagawa-cho, Shibuya-ku, Tokyo
  เวลาทำการ : 10.00 – 21.00 น.
  เว็บไซต์ : https://www.tokyu-hands.co.jp/th/list/shibuya/

  ไปยังไงนะ ?


  วิธีไปร้าน ' Tokyu Hands ' ก็ง่ายมากๆ ค่ะซิส โดยเดินจากสถานีไปประมาณ 10 นาทีเท่านั้น!! มาเดินไปด้วยกันเลยดีกว่า

  เริ่มแรกออกมาจากทาง Hachiko Exit


  และเราก็จะเจอ ห้าแยกชิบูยะ ( Shibuya Scramble Crossing ) อันโด่งดังของสถานี ก็ข้ามไป ซอยฝั่งตรงข้ามที่เรียกว่า Center Gai ได้เลยค่ะ


  แล้วก็เดินตรงมาเรื่อยๆ จนเจอ ร้าน McDonald's แล้วเลี้ยวขวา จะเห็นร้านเสื้อผ้า Bershka ถ้ากลัวมองไม่เห็นป้าย ก็สังเกตเป็น ตึกสีแดง จะเป็นกระจกใสทั้งตึก เลยค่ะ


  ต่อมาเดินไปทางซ้าย นั่นแหละ เจอแล้วค่า!! 
  บรรยากาศข้างนอกก็จะประมาณนี้


  จริงๆ มีทางเข้า 2 ทางนะคะ แต่อีกทางกำลังซ่อมอยู่ เลยเหลือแค่ประตูนี้ทางเดียวค่ะ ( บทความนี้เขียนเมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2019 ) ซึ่งทางเข้านี้จะอยู่ ชั้น B2 โซน C ค่ะ


  ก่อนเข้าร้าน เราไปดู แผนผังร้าน หรือ Floor Map กันหน่อยดีกว่า! โอ้โหวววว นอกจากร้านจะมีถึง 7 ชั้นแล้ว แต่ละชั้นยังแบ่งเป็นโซนอาคาร A B C อีก เดินช้อปกันลืมวันลืมคืนแน่ค่ะซิส แต่ไม่ต้องห่วงว่าจะหลง หรือเดินไม่ครบนะคะ เพราะทั้งสามโซนนั้น ในแต่ละชั้นจะเดินเชื่อมถึงกันได้ แนะนำให้ขึ้นบันไดมา แล้วเดินทวนเข็มนาฬิกาเป็นลำดับ A>C>B ก็จะไม่สับสนว่าบันไดขึ้นลงไปชั้นอื่นอยู่ที่ไหน เดินดูของได้ครบแน่นอน ☆ ~('▽^人) 

  *ทั้งนี้เพราะโครงสร้างร้าน จะเป็นเหมือนอาคารสามหลังติดกัน ทำให้มีพื้นที่เยอะ จึงมีสินค้าเยอะและหลากหลายชนิดตามไปด้วยค่ะ*


  สาวๆ บางคนอาจจะขี้เกียจเดิน ( มันก็มีหลายชั้นอะเนอะ ข้อเข่าไม่ไหวว ) ถ้าถามถึง ' ลิฟต์ ' แน่นอนว่ามีให้บริการค่ะ แต่จะไม่มีบันไดเลื่อน เป็นบันไดแบบเดินเท้าแทน  คิดในแง่ดีก็คิดซะว่า ได้ออกกำลังกาย เผาผลาญแคลอรี่ เดินช้อปไปช้อปมา ออกมาผอมพอดี อิอิ~~~
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe