Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

กดจองรัวๆ ส่อง 7 'แอพจองโรงแรมง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว' การันตีราคาดี แถมปลอดภัยหายห่วงจ้า!

เที่ยวเก่ง! มันก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ แอพจองโรงแรมเริ่ดๆ ตัวช่วยเวิร์คๆ ให้การจองโรงแรมง่ายกว่าที่เคยเจอ จะมีแอพอะไรใช้ง่าย แถมปลอดภัยหายห่วง ก็มาดูกันเล้ย


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Booking.com

  • ❷ Agoda

  • ❸ Traveloka

  • ❹ TraveliGo

  • ❺ HotelsCombined

  • ❻ Trivago

  • ❼ Hotels.com

   

  ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ

  เรื่องเที่ยวก็ว่าสำคัญ แต่ที่สำคัญยิ่งกว่าคือที่พักค่ะเพื่อนๆ ก็อย่างที่รู้ๆ กัน สมัยนี้เทคโนโลยีมันก้าวไกล ค่มีมือถือเครื่องเดียว ก็สามารถจองโรงแรมได้แล้ว เก๋ๆ ไปเลย และวันนี้เราขอเอาใจสายเที่ยวกันหน่อย หยิบแอพจองโรงแรมปังๆ มาแนะนำ จองง่าย แค่ปลายนิ้วเลยจ้า!

  อยากได้ที่พักดีๆ ราคาเบาๆ ตามมาทางนี้เลยจ้า 7 แอพจองโรงแรม การันตีราคาดี แถมปลอดภัย ใครที่กำลังหาแอพดีๆ ไว้จองที่พักอยู่ เรารวมมาให้แล้ว บอกตรงนี้เลยว่า โหลดฟรีด้วยนะ ยังไม่หมดพี่! ที่เด็ดกว่านั้นคือ บางช่วงเค้าก็มีโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ ออกมาเอาใจนักเดินทางอีกด้วย ดีงามมาก!! เอ้า! รอช้าอยู่ทำไม ไปโหลดกันเลยค่ะ ดูซิว่ามีแอพของอะไรบ้าง

  ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ ㅿ

  ❶ Booking.com

  เรามาดูกันที่แอพแรกเลยค่ะ Booking.com แอพจองโรงแรมรุ่นเก๋า ที่คนเดินทางบ่อยต้องมี เป็นแอพที่ฮอตมากๆ เชื่อว่าหลายๆ คนก็น่าจะรู้จักกันอยู่แล้วเนอะ แอพนี้สามารถค้นหาโรงแรม บ้านพัก อาร์พาร์ทเมนต์ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว รวมโรงแรมไว้มากถึง 1.5 ล้านแห่งทั่วโลก โอ้โห!! มุมไหนว่ามา ที่นี่เค้ามีให้เลือกหมด เจ๋งมากๆ ซึ่งเราสามารถจองที่พักที่อยากพักและตรงใจได้ทันทีอย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และทางแอพเค้าก็มีนโยบายรับประกันว่า ราคาของเค้าจะไม่แพงกว่าเว็บไซต์อื่นแน่นอน

  การจองก็ง่ายดายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก ที่สำคัญไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการจองด้วยนะแก อยากได้ที่พักแบบไหน ก็แค่เสิร์ชชื่อเมืองหรือชื่อพักที่ต้องการ ตามด้วยวันเช็คอินเช็คเอาท์ แอพก็จะแสดงที่พักใกล้เคียงมาให้เพียบ ทั้งยังบอกรายละเอียดครบเลย ทำให้เราสามารถวางแผนการเดินทางได้ คือดีมากๆ กันรันตีจากผู้ใช้จริง แอพนี้เวิร์คจริงไรจริงค่ะเพื่อน!

  ❷ Agoda

  จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก กับ Agoda ของเค้ารับประกันห้องพักในราคาถูก พร้อมของแถมข้อเสนออื่นๆ อีกเยอะแยะมากมาย โปรโมชั่นจัดมาแบบจุกๆ ทุกครั้ง เป็นอีกหนึ่งแอพที่หลายๆ คนยืนยันมาแล้วว่าราคาดีจริงๆ มีที่พักให้ค้นหามากกว่า 1,150,000 ที่ สามารถเช็คอินได้ง่ายๆ ในแอพ ถ้าไม่พอใจ อยากเปลี่ยน ก็สามารถแก้ไขการจองได้ทุกเวลาจนถึงวินาทีสุดท้ายก่อนเข้าพัก เริ่ดเนอะ! จุดเด่นของแอพนี้คือ เราสามารถกำหนดงบประมาณที่เราต้องการได้ด้วยนะ

  ใครที่ตกอยู่ในช่วงงบน้อย ต้องประหยัดหน่อย อยากได้ห้องพักราคาประหยัด แอพนี้เค้าก็สามารถช่วยคุณหาที่พักราคาเบาๆ ได้ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ซึ่งทางแอพอะ เค้ามีที่พักทั้งราคาประหยัดสุดไปจนถึงแพงสุดชีวิตเลยนะ แล้วไม่ต้องกลัวในเรื่องของภาษา เขาเอาใจคนไทยอย่างเราค่ะ มีเมนูภาษาไทยทำให้ค้นหาได้อย่างง่ายดาย งบน้อย อ่อนภาษา อยากได้ที่พักดีๆ แอพนี้เลย ปังมากแม่!

  ❸ Traveloka

  เตรียมกระเป๋าให้พร้อม แล้วมาจองห้องพักดีๆ ราคาสุดคุ้มได้ที่ Traveloka เลยจ้า ไม่รู้จักไม่ได้นะ นี่เป็นอีกหนึ่งแอพที่ฮอตไม่แพ้แอพอื่นๆ ที่ Traveloka เค้ารวบรวมห้องพัก โรงแรมคุณภาพดีๆ ไว้ทั้งนั้น แน่นอนว่าเรื่องของราคาก็ไม่ได้แพงนะจ๊ะ ที่สำคัญแอพนี้เค้ามักจะมีโปรดีๆ มาให้นักเดินทางอย่างเราตาลุกวาวเสมอๆ เลยด้วย

  อีกจุดที่เราชอบคือ สมมุติจองไปแล้ว ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เช่น ห้องพักเต็มหรือมีปัญหากับการจอง ทางแอพเค้าก็จะแสดงความรับผิดชอบ โดยการเสนอที่พักที่คล้ายๆ กันหรือทำการคืนเงินให้เราทันที เป็นแอพที่การันตีด้วยนะว่าตั๋วและที่พักถูกที่สุด ทั้งยังมีช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ พร้อมส่วนลดมากมายและรีวิวจากผู้เข้าพักจริง เป็นอีกหนึ่งแอพดีๆ ที่อยากให้สายเที่ยวมีติดตัวไว้ คือดีจริงๆ ใครๆ เค้าก็พูดกัน

  ❹ TraveliGo

   ถัดมาที่แอพที่ 4 กันเลยค่ะเพื่อนๆ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแอพดีๆ ที่ไม่อยากให้สายเที่ยวพลาด TraveliGo แอพจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ไม่บวกราคาเพิ่มในภายหลังด้วย มีที่พักให้เลือกมากกว่า 600,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งในแอพเขาก็จะมีรายละเอียดต่างๆ บอกลูกค้าอย่างครบถ้วนเลยค่ะ สามารถจองได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง ทั้งเพื่อนๆ ยังสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายวิธี ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการจอง หรือสามารถเลือกผ่อนชำระเงินได้พร้อมดอกเบี้ย 0% อีกด้วย อู้หูว! ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย

  ยังไม่หมดนะ ทางแอพเค้ามักจะมีโปรดีๆ มาให้เราได้ตาลุกวาวอยู่เสมอเลย จากที่ว่าถูกอยู่แล้ว เจอโปรเข้าไป คุ้มยิ่งกว่าเดิมอีก จองแล้วทราบผลการจองห้องพักได้ทันที รับประกันราคาถูกที่สุด รวดเร็ว ปลอดภัย ทำให้ทุกทริปในการท่องเที่ยวของทุกๆ คนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แอพนี้เลยจ้ะพี่จ๋า!!

  ❺ HotelsCombined

  จองที่พักได้เร็วและถูกที่สุดที่ HotelsCombined เค้ารับประกันราคาดีที่สุด ดีลโรงแรมกว่า 5 ล้านดีล 800,000+ โรงแรมทั่วโลก ที่นี่จะทำให้การจองโรงแรมเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับนักเดินทางทุกคน ไม่ว่าเพื่อนๆ อยากจะค้นหาที่พักแบบไหน สามารถค้นหาได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียว เราก็จะได้รับข้อมูลที่เราต้องการและมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการจองห้องพักแน่นอน ซึ่งเค้ารับประกันเลยนะว่า ราคาที่เค้าแสดงให้เราเห็น เป็นราคาที่ดีที่สุด

  ถ้าเกิดไปเจอที่อื่นที่ดีกว่าหลังจากที่กดจองไปแล้ว สามารถแจ้งทางเว็บได้เลย ทางเว็บเค้าจะ
  คืนเงินส่วนต่างให้ คือดีเนอะ เป็นอีกหนึ่งแอพที่ดีมากๆ นอกจากเรื่องของราคา รายละเอียดต่างๆ ในการนำมาประกอบการตัดสินใจก็มีอยู่มากมาย ทั้งที่ตั้งแผนที่ เปรียบเทียบราคา คะแนนรีวิว เพื่อนๆ สามารถค้นหาที่พักตามความต้องการได้ง่ายๆ เลยที่นี่ค่ะ

  ❻ Trivago

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe