Articles makeup
ความงาม

นี่แหละที่ผมชอบ! รวม '8 จุด' สุดปัง 'บนร่างกาย' ผู้หญิง เรียก 'เสน่ห์' จนผู้ชายยอมสยบ! 🔥

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะมันมีจุดหลายจุดที่คุณผู้ชายยอมสยบแทบเท้าผู้หญิงอย่างเรา เพียงเพราะจุดต่างๆ บนร่างกาย ตามมาดูแล้วเอาไปเรียกเสน่ห์กันเถอะ!


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1. ดวงตา

  • #2. ริมฝีปาก

  • #3. ใบหู / ติ่งหู

  • #4. ช่วงหน้าอก

  • #5. เรียวขา

  • #6. เอวเอส

  • #7. สะโพก

  • #8. เส้นผม


  - สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe -

  สาวๆ คนไหนมีจุดเด่น หรืออะไรที่คิดว่าจุดนี่แหละฉันมั่นใจ เรียกความน่าสนใจในตัวเองได้ จนผู้ไม่สามารถละสายตาได้เลย เอาจริงๆ มันต้องมีสักจุดที่เรารู้สึกมั่นใจในตัวเอง และอาจจะเป็นจุดเด่นของเราที่คนอื่นไม่มี อย่างพวกไฝที่จมูก เราว่ามันคือเสน่ห์มากนะ ดูอย่างดาราเกาหลีและดาราไทยบางคนก็มีเด้อ ( คือเด่นมาก ) บางคนก็อาจจะคิดว่าตัวเองมีดวงตาที่หวานกว่าน้ำตาล ข้อเท้าที่สวยงามใส่รองเท้าแล้วไม่อายใคร แล้วสาวๆ ล่ะคะ คิดว่าตัวเองมีจุดไหนที่เรียกผู้ให้เข้ามาหาได้ อย่างไม่ต้องพูด ไม่ต้องทำอะไรเลยบ้าง 

  แต่ถ้ายังหาไม่เจอล่ะก็ ตามเรามาดูเลยค่ะซิส ว่าจะมีจุดไหน ' บนร่างกาย ' ของผู้หญิง ที่ผู้ชายเค้าพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า " ละลายเลยค้าบ! " อ่านไปแล้วก็ลองมองตัวเองด้วยว่า เรามีจุดไหนที่เป็น ' จุดเด่น ' พร้อมให้ ' ผู้ชายยอมสยบ ' กันบ้าง 

  1564996709

  จะมีจุดไหนบ้างนะ ที่มัดใจผู้ชาย

   

  #1. ดวงตา

  ใครๆ ก็บอกว่า ' ดวงตา' เป็นหน้าตาของหัวใจ ใช่ค่ะซิส ดวงตาคือหนึ่งในอันดับจุดดึงดูดของผู้หญิง ที่ผู้ชายเค้ายอมให้เธอจริงๆ เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไรผิดพลาดหรือแย่แค่ไหน ต่อเมื่อเธอเวลาเธอทำหน้าอ้อนๆ กะพริบตาแบ๊วๆ ใส่หน่อยล่ะก็ เค้ายอมตั้งแต่หน้าประตูเลยจ้าแม่จ๋า

  ยิ่งสาวๆ คนไหนมีแววตาอันกลมกิ๊ก สีดำชวนหลงใหล นี่ยิ่งแล้วใหญ่เลยน้า และที่จะช่วยเสริมให้ตาดูน่าสนใจก็คือ ' ขนตา ' นั่นเองค่ะซิส ถ้าอยากใช้ดวงตาและแววตามัดใจผู้ชาย แนะนำว่าให้ดัดขนตาหน่อยๆ ปัดมาสคาร่าสีใส จ้องเข้าไปให้ทะลุถึงหัวใจของผู้ แค่นี้ก็เอาอยู่แล้วซิส 

  #2. ริมฝีปาก

  มาต่อกันที่จุดที่สองของร่างกายของสาวๆ ที่ผู้ชายยอมสยบให้ เรียกเสน่ห์จากผู้ปังๆ ไปเลยจ้า ' ริมฝีปาก ' อันอวบอิ่ม เหมือนไปฉีดปากมากเบอร์นั้นเลย เพราะนอกจากใบหน้าที่มีดวงตาเป็นจุดเรียกเสน่ห์แล้ว อีกหนึ่งจุดบนหน้าที่ผู้ชายเค้าเลิฟก็คือ ริมฝีปากนั่นเองค่ะซิส

  ไม่แปลกใจเลยค่ะเพราะ ผู้หญิงเราส่วนใหญ่ ก็มักจะเลือกศัลยกรรมปาก ( บางคน ) ให้ปากเป็นกระจับบ้าง ปากอวบอิ่มบ้าง อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของเรา แต่เชื่อมั้ยคะซิส ว่าเวลาเราพูดเราไม่รู้ตัวเลยว่า ผู้ชายเค้าก็แอบมองริมฝีปากบางๆ ของเราอยู่ด้วยจ้า ดังนั้นแล้วใครจะพูดอะไรก็พูดดีๆ เพราะๆ เข้าไว้น้า อย่างน้อยก็เรียกให้ผู้ชายมองได้เด้อคุณ!
   

  #3. ใบหู / ติ่งหู

  มาถึงจุดบนร่างกายของเราในจุดที่สามแล้วจ้า ถ้าถามคุณผู้หญิงว่าเวลาพวกเธอมีอาการเขินๆ พวกเธอจะแสดงปฏิกิริยาตอบกลับคุณผู้ชายเค้ายังไง เชื่อว่าเกือบครึ่งนึงของผู้หญิงก็ต้องบอกว่า คงจะเป็นรอยยิ้มและการเกี่ยวผมที่หูมั้งคะ ฟีลแบบนางเอกเขินพระเอกหรือเวลาถ่ายรูปเราก็จะเอามือไปเกี่ยวหู ให้ผู้ชายเห็นใบหูบางๆ ของเรานั่นแหละเนอะ

  ใช่ค่ะซิส ' ใบหู/ติ่งหู ' เป็นสิ่งที่สามารถทำให้คุณผู้ชายละลายได้เหมือนกันน้า สังเกตเวลาเรากำลังเกี่ยวผม มันจะเป็นจุดสนใจให้น่าจับตามากๆ อีกหนึ่งจุดเลย แถมผู้ชายเค้าก็ชอบซะด้วยสิเธอ! เกี่ยวผมบ่อยๆ เลยงั้นนะ 

  #4. ช่วงหน้าอก

  สำหรับจุดเด่นบนร่างกายสุดท็อปก็คือ ' ช่วงหน้าอก ' ปฏิเสธไม่รอดเลยจ้าที่คุณผู้ชายจะไม่เลิฟ เพราะถ้าเห็นสาวๆ คนไหนแอบมีน้ำมีนวล ก็เรียกได้ว่าสะกดผู้ชายคนนั้นได้อยู่หมัดแน่ๆ ( แฟนข้างๆ ก็จะหันมาหยิกหูเอา ระวังไว้เถอะ! ) สำหรับช่วงหน้าอกที่ว่า ถ้าสาวๆ คนไหนใส่เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อโชว์ช่วงหน้าอกสักหน่อย แถมใส่สร้อยประดับเข้าไปด้วย ก็จะดูแซ่บๆ เซ็กซี่เบาๆ เลยค่ะซิส

  เพราะช่วงหน้าอกหรือเลยหน้าอกขึ้นมา อาจจะเป็นช่วงไหปลาร้าก็เรียกเสน่ห์ให้มองได้ไม่ต่างกันเลย เชื่อเถอะว่าคุณผู้ชายเค้าชอบจ้า แต่ก็อย่าแต่งแซ่บจนเกินงามน้า เดี๋ยวจะไม่ปลอดภัยเด้อแม่! 

  #5. เรียวขา

  มาถึงข้อนี้ที่สาวๆ ตัวเล็กส่วนสูง 150 อัพ อาจจะไม่พอใจเท่าไหร่ เพราะถ้าจะบอกว่าผู้เค้าชอบผู้หญิง ' ขาเรียว ' ขาสวย เธอก็อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกนั้น แต่จะเป็นไรล่ะคะซิส เพราะถึงเราจะสูงกว่าหลักกิโลไม่เท่าไหร่ เราก็สามารถผอมเพรียวเรียวสวยได้จ้า ออกกำลังกายสร้างขาเรียวๆ ให้สาวสูง 170 อายไปเลยเธอเอ๊ย ผู้ชายบางคนก็ชอบผู้หญิงตัวเล็ก และเธอก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กที่สามารถมีขาที่สูงเหมือน 160 ได้ง่ายๆ ด้วยการออกกำลังกายสร้างขาสวย แหมของอย่างนี้มันก็ต้องให้ความสำคัญกันหน่อย ถ้าอยากสวยอะนะ

  #6. เอวเอส

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe