1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

3 คำถามทายใจจากเกาหลี ทำนายความเจ้าชู้ คู่แข่งหัวใจ และความโรแมนติกของเธอ

เพียงแค่ 3 คำถามเท่านั้น ก็จะรู้ความเจ้าชู้ คู่แข่งหัวใจ และความโรแมนติกของเธอ จะแม่นหรือจะมั่วมาดูกัน


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำนายว่า : ลึกๆ แล้ว เธอเป็นคนเจ้าชู้รึเปล่า

  • ทำนายว่า : เมื่อเจอคู่แข่งหัวใจสายแข็ง เธอจะทำอย่างไร

  • ทำนายว่า : บอยที่เธอแอบชอบ มีความโรแมนติกสักกี่เปอร์เซ็นต์


  เฮลโหลสาวๆ สบายดีกันไหมเอ่ยย วันนี้บุ้งมีคำทายใจสุดแม่นจากเกาหลีมาฝาก สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังเหงา เบื่อ เศร้า เซ็ง อกหัก หรือกำลังมีความรักอยู่ให้ได้มาเล่นกัน เพียงแค่ตอบคำถาม 3 คำถามก็จะได้รู้ความเจ้าชู้ คู่แข็งหัวใจ หรือความโรแมนติกของบอยที่กำลังแอบชอบอยู่ โหววว แค่อ่านหัวข้อก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ จะชักช้ากันทำไม ไปเล่นกันเลยย  " 3 คำถามทายใจจากเกาหลี ทำนายความเจ้าชู้ คู่แข่งหัวใจ และความโรแมนติก "


  1564995768 k1

   

  ทำนายว่า : ลึกๆ แล้ว เธอเป็นคนเจ้าชู้รึเปล่า

  เลือก A : ไม่เลย เธอเป็นคนรักเดียวใจเดียว มั่นคงต่อคนรักจนยากจะหาใครมาเทียบได้ ต่อให้หนุ่มหล่อล่ำ หุ่นน่าปล้ำเหมือนกงยูเดินผ่านมา แต่เธอก็ไม่แม้แต่จะชายตามอง ( อะ เหลือบมองนิดๆ ก็ได้ เป็นบุญตา ) เพราะบอยของเธอก็มีดีในแบบของเขา ที่ทำให้เธอรักหัวปักหัวปำ จนไม่ชายตามองใครได้อีก

  เลือก B : เธอเป็นสาวช่างเลือก ใช่ว่าเจอคนหล่อๆ แล้วจะกระโดดเข้าใส่เลย ขืนทำอย่างงั้น แล้วไปเจอหนุ่มโปรไฟล์เริ่ดทีหลัง ก็ชวดนะสิ ของอย่างนี้ต้องดูกันไปนานๆ ไม่ต้องรีบร้อนเซย์เยสเป็นแฟนกับใคร ถ้าเกิดกรณีคนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ แบบตัดสินใจไม่ถูกอยากเก็บไว้ทั้งสองคน หยุดความคิดนั้นเลยค่ะ อย่าคิดว่าแอบเจ้าชู้แล้วบอยจะดูไม่ออก ถ้าเขารู้ว่าเป็นตัวเลือกของเธอ บอยจะเสียเซลฟ์ อาจเกิดศึกชิงนาง หรือไม่ก็ชิ่งหนีเธอไปพร้อมกันเลย

  เลือก C : เธอเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ คุยเก่ง มนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม หนุ่มคนไหนได้คุยด้วยก็มักจะตกหลุมรัก เธอปฎิเสธใครไม่เป็นซะด้วยสิ ก็เลยรับบอยไว้พิจารณาพร้อมกันหลายคน ทีนี้ก็ต้องทำตัวเป็นพนักงานสับรางรถไฟ อย่าให้บอยได้มาป๊ะกันนะ ไม่งั้นเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 แน่ ถ้าไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ เธอก็ต้องแสดงออกให้ชัดเจนว่า บอยคนไหนที่เธออยากเป็นมากกว่าเพื่อน และคนไหนที่เธอให้ได้แค่ความเป็นเพื่อนเท่านั้น อย่าให้ความหลังใครพร่ำเพรื่อ เธอเป็นแฟนกับทุกคนไม่ได้อยู่แล้ว 

  เลือก D : เธออาจจะไม่รู้ตัวว่าเป็นคนขี้เบื่อ เจ้าชู้เงียบ เจอหนุ่มโดนใจก็เหลียวมอง คอแทบหัก แม้จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน ก็ขอมองไว้เป็นอาหารตา ขืนถ้าแฟนทำตัวงี่เง่า ไร้สาระ ก็พร้อมจะชิ่งทันที เพราะมีทางเลือเยอะผูกมิตรกับหนุ่มๆ หลายคน ไม่ค่อยปฎิเสธใคร เป็นคนปากหวาน ชอบบริหารเสน่ห์ แต่ระวังบอยไม่ปลื้มนะจ๊ะ รักเดียวใจเดียวดีที่สุด แถมไม่ต้องเครียดกับการสับรางด้วย

   
  1564995807 k2

   

  ทำนายว่า : เมื่อเจอคู่แข่งหัวใจสายแข็ง เธอจะทำอย่างไร

  เลือก A : เมื่อเจอคู่แข่งที่สวยกว่า เริ่ดกว่าในทุกๆ ด้าน ในขณะที่เธอแค่สาวน้อยบ้านๆ เรียบร้อย ไม่ชอบออกตัวแรง ก็คงต้องขอยกธงขาวยอมแพ้ กระดูกคนละเบอร์ซะขนาดนั้น สู้ไปก็แพ้เปล่าๆ แถมยังโดนเขม่นให้เจ็บตัว เจ็บใจอีกต่างหาก โบกมือบ๊ายบายแบบเริ่ดๆ เพื่อไปลงสนามรักที่มีคู่แข่งระดับเดียวกันดีกว่า จะได้สู้กันอย่างยุติธรรม มีโอกาสได้เห็นเค้าลางของชัยชนะมากกว่า

  เลือก B : สู้ยิบตาไปเลยค่า เป็นไงเป็นกันสิ จะเริ่ดแค่ไหนกันเชียวเธอก็มีดีเหมือนกัน ของอย่างนี้มันอยู่ที่ชั้นเชิง บางที่บอยไม่สนหรอก ว่าใครสวยกว่า รวยกว่า ถ้าเขาชอบ ก็คือชอบ...อาจจะหลงเสน่ห์ในความช่างพูด ความจริงใจ หรือความติดดินของเธอมากกว่า ความสวยที่เป็นเพียงเปลือกนอกของยัยคู่แข่ง ก็ขออวยพรให้เธอเจอบอยที่มองคนที่จิตใจมากกว่ารูปลักษณ์นะจ๊ะ

  เลือก C : ไม่แน่ใจว่าจะเอาไงดี อาจต้องหาตัวช่วย ให้เพื่อนช่วยสืบว่าบอยชอบอะไร ก็ไปหามาประเคน และคอยเอาใจเค้าบ่อยๆ หรือ ไม่ก็ตีซี้กับเพื่อนของเขา บอยมักจะติดเพื่อน และเชื่อฟังเพื่อน หากเธอเข้ากับเพื่อนของเขาได้ แถมเพื่อนบอยช่วยเชียร์เธอเป็นพิเศษล่ะก็ โอกาสที่เขาจะเลือกเธอก็เป็นไปได้เหมือนกัน แต่ยังไง บอยก็เลือกเกิร์ลตามเสียงหัวใจมากกว่า เมื่อคิดจะลงสนามแข่งกับเกิร์ลสายแข็ง ก็ต้องลุ้นจนหยดจนท้าย แม้ว่าเปอร์เซ็นต์ที่เขาจะเลือกเธอนั่นมีแค่น้อยนิด เธอก็ไม่ถอนตัวเด็ดขาด เพราะให้หัวใจเขาไปหมดแล้วนี่นา

   เลือก D : เธอต้องการความชัดเจน อย่ามาทำอะไรคลุมเครือไม่ชอบลุ้น ขอความจริงเพียวๆ เมื่อเจอคู่แข่งเบอร์ใหญ่ และบอยมีทีท่าเอนเอียงไปทางนั้น ก็ถามเขาตรงๆ ไปเลยว่าชอบใคร เธอจะได้ไม่รอให้เสียเวลา ถ้าเขาฟันธงลงมาเลือกเธอ ก็กริ๊ดใส่ยัยคู่แข่งให้ขี้หูเต้นระบำไปเลย  แต่ถ้าเขาเลือกอีกฝ่าย ก็ค่อยๆ เฟดออกมาเงียบๆ เสียใจได้แต่อย่านาน ลุกขึ้นมาทำสวย หาบอยอื่นที่หัวใจยังว่างดีกว่า 

  1564995840 k3

   

  ทำนายว่า : บอยที่เธอแอบชอบ มีความโรแมนติกสักกี่เปอร์เซ็นต์

  เลือก A : เวลาที่เธอแอบชอบใครสักคน ก็จะเห็นแค่รูปร่างหน้าตา รู้จักนิสัยเขาเพียงผิวเผินเท่านั้น เรื่องโรแมนติกของบอย เธอไม่มีทางรู้เลย ถ้าไม่ใช่แฟนตัวจริงของเค้า บอยที่เธอแอบปลื้มอยู่นี้ อาจจะมีความโรแมนติกน้อยนิดเพียงแค่ 10% แต่เขาก็เป็นคนจริงใจ ไม่มีการเซอร์ไพรส์ ไม่มีพิธีรีตองให้เธอฝันหวาน เขาจะโรแมนติกก็ต่อเมื่อเขาอยากทำเท่านั้น จะไม่มีโรแมนติกตามใจใคร จะสั่งให้เขาทำก็ไม่ได้ ความโรแมนติกที่หายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทรนี้ ทำให้เธอฟินเวอร์แน่นอน

  เลือก B : บอยที่เธอแอบปลื้ม โรแมนติกไม่มากไม่น้อย 30% แม้เขาจะไม่ค่อยบอกรัก ไม่มีดอกไม้ให้ ไม่เซอร์ไพรส์วันเกิด ลืมวันสำคัญบ้าง แต่เขาเป็นจอมเทคแคร์ ดูแลเธออย่างดี ชนิดยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม หิวข้าว หิวน้ำก็รีบพาไปกิน เป็นสุภาพบุรุษ ไม่ชอบเห็นคนรักลำบาก ทำอะไรก็ชอบคิดถึงความรู้สึกของเธอเสมอ แม้จะแข็งทื่อไปหน่อย แต่บอยก็น่ารักในแบบของเขา

  เลือก C : บอยของเธอความโรแมนติกระดับปานกลาง 50% เขามักจะทำเรื่องพิเศษให้หัวใจเธอวิบไหวในวันสำคัญ เช่นวันเกิด ปีใหม่ วาเลนไทน์ อาจจะเป็นของขวัญหรือคำพูดหวานๆ ที่ทำให้เธอเขินจนเสียการทรงตัว เขาเป็นคนที่เข้าใจผู้หญิงได้ดีระดับหนึ่ง แม้ภายนอกจะดูเป็นคนแข็งๆ แต่อ่อนโยนเมื่ออยู่กับคนรัก มีเหตุผล และไม่เจ้าอารมณ์

  เลือก D : เขาเป็นเจ้าพ่อโรแมนติก ปากหวาน เอาใจเก่ง ชอบฟังเพลง ชอบร้องเพลง ขยันทำเซอร์ไพรส์ มีหัวด้านการครีเอทสิ่งต่างๆ เพื่อให้คนรักประทับใจ วันสำคัญต่างๆ เขาไม่พลาดที่จะทำให้เธอมีความสุข แม้ยังไม่ถึงเทศกาลสำคัญ เขาก็ทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันวาเลนไทน์ เขายังเป็นสุดยอดนักเอนเตอร์เทนเนอร์ ที่ทำให้ทุกคนหัวเราะไปกับมุกเขาได้ตลอด


  **************************************************************************************************

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนน ตรงกับตัวเองกันรึเปล่า ตรงไม่ตรงก็ไม่เป็นไรเนอะ อ่านเอาขำๆ เอาไว้ก่อน อ่านฆ่าเวลารอเรียน เรียกเพื่อนมาเล่นกันหลายคน ผลัดกันทายผลัดกันอ่านก็สนุกดีเหมือนกัน สำหรับวันนี้บุ้งก็ต้องขอตัวไปเสาะหาข้อมูลมาทำบทความต่อไปก่อน บ๊ายบายๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe