Articles fashion
แฟชั่น

ชาวฮัฟเฟิลพัฟเชิญทางนี้! มาแต่งตัวตามเหล่ามักเกิ้ลลุค Casual ในธีม ' บ้านฮอกวอตส์ ' กันดีกว่า!! ver. ฮัฟเฟิลพัฟ

ส่งท้ายลุค Casual ในธีม ' บ้านฮอกวอตส์ ' กันที่บ้านสุดท้าย ' บ้านฮัฟเฟิลพัฟ ' บ้านที่มาพร้อมกับธีมสีเหลืองและดำสุดวินเทจ ส่วนไอเดียแฟชั่นในธีมของบ้านนี้จะออกมาโดนใจสายวินเทจขนาดไหน ตามไปดูกันเลยดีกว่า


» » - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีเหล่าผู้วิเศษกันอีกครั้งค่ะ

วันนี้นกฮูกสื่อสารก็กลับมาทำการส่งบทความให้กับเหล่าผู้วิเศษได้อัปเดตไอเดียแฟชั่นลุค Casual ของแต่ละบ้านกันอีกเช่นเคย ซึ่งในบทความนี้เราเดินทางมาถึงบ้านสุดท้าย นั่นก็คือบ้านของเหล่าพ่อมด แม่มดที่อบอุ่นและอ่อนโยน ' บ้านฮัฟเฟิลพัฟ ' นั่นเองค่ะ สำหรับแฟชั่นจากธีมของบ้านนี้

คาดว่าเหล่าผู้วิเศษหรือมักเกิ้ลทั่วไปน่าจะชื่นชอบกันอยู่นะคะ เพราะธีมของบ้านนี้คือสีเหลือง หนึ่งสีฮิตสุดอินเทรนด์ที่วัยรุ่นมักจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กันด้วย ว่าแล้วก็อยากเห็นแล้วล่ะสิว่าไอเดียแมทช์แฟชั่นลุค Casual ในธีม ' บ้านฮัฟเฟิลพัฟ ' จะออกมาเป็นยังไง? เอาเป็นว่าอย่ารอช้าขี่ไม้กวาดแล้วรีบตามไปดูกันเลยดีกว่า


ฮัฟเฟิลพัฟ ( Hufflepuff ) บ้านแห่งความอบอุ่นและอ่อนโยน พ่อมด แม่มดที่ถูกเลือกให้อยู่บ้านนี้มักจะมีนิสัย ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ เอื้อเฟื้อ และอ่อนโยน มีสัตว์ประจำบ้านคือตัวแบดเจอร์ ที่รักสงบแต่ก็สู้ไม่ถอยเมื่อมีอะไรมาลองดีกับมัน ส่วนสีประจำบ้านของฮัฟเฟิลพัฟคือสีเหลืองและสีดำ

ดูจากสีประจำบ้านของฮัฟเฟิลพัฟแล้วคาดว่าแฟชั่นในธีมของบ้านนี้จะต้องดูชิคและวินเทจมาก ๆ จากคู่สีที่่ตัดกันของสีเหลืองและดำอย่างแน่นอน แล้วเราจะมัวรออะไรตามไปส่องไอเดียแมทช์แฟชั่นในธีม ' บ้านฮัฟเฟิลพัฟ ' กันเลยดีกว่า


     ❤    


1564840531

แมทช์แฟชั่นธีมฮัฟเฟิลพัฟในลุค Casual ง่าย ๆ แค่หยิบเสื้อยืดสกรีนลายมินิมอล สวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีเหลืองออกน้ำตาล แมทช์กับกางเกงยีนส์

1564840490

หรือจะลองแต่งคอสตูม All Black แล้วเพิ่มความวินเทจในธีมฮัฟเฟิลพัฟ ด้วยแจ็คเก็ตกำมะหยี่สีเหลืองมัสตาร์ด

1565324292

ส่วนลุคนี้ก็สดใสเหมาะกับเหล่าแม่มดวัยใส แค่แมทช์สเว็ตเตอร์สีเหลือง เข้ากับกระโปรงทรงเอลายสก็อต และถุงเท้ายาวสีดำ และรองเท้าผ้าใบ ก็ได้ลุค Casual แบบออลจังในธีมฮัฟเฟิลพัฟด้วยเหมือนกัน

1564840508

หรือจะลองแมทช์เสื้อไหมพรมแขนยาวสีเหลือง เข้ากับกางเกงลายสก็อตทรงมัม และรองเท้าผ้าใบ ก็ได้แฟชั่นฮัฟเฟิลพัฟที่แต่งง่าย แถมอินเทรนด์ด้วย

1564840559

หรือจะลองแมทช์คอสตูมโทนสีน้ำตาลอบอุ่น ด้วยเสื้อเชิ้ตลายทาง กับกระโปรงกำมะหยี่ แมทช์กับแจ็คเก็ตสีโทนเดียวกัน ก็เป็นลุคที่เข้ากับธีมฮัฟเฟิลพัฟอยู่เหมือนกัน

1564840695

สำหรับเด็กฮัฟเฟิลพัฟที่อยากแต่งแนวสตรีท ลองแมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้น เข้ากับสายเดี่ยวสีเหลือง ใส่คู่กับกางเกงและรองเท้า้าใบสีขาว ก็ดูเป็นไอเดียที่แต่งออกมาแล้วชิคอยู่เหมือนกัน

1564840755

หรือจะลองแมทช์คู่สีจากสีประจำบ้านฮัฟเฟิลพัฟ ด้วยเสื้อครอปไหมพรม กับกางเกงลายสก็อตโทนสีดำ

1564840897

สำหรับฮัฟเฟิลพัฟที่ชอบความเรียบง่าย ขอแนะนำไอเดียนี้ แค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีเหลืองมัสตาร์ด มาแมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูง ก็ได้ลุค Casual ธีมฮัฟเฟิลพัฟที่ชิคแบบสุด

1564841068

หรือจะลองแมทช์คอสตูมสเว็ตเตอร์ และแจ็คเก็ตสีเหลือง เข้ากับกระโปรงเทนนิสสีดำ ก็ได้ลุคน่ารักในธีมฮัฟเฟิลพัฟด้วยเหมือนกัน

1564841090

ส่วนฮัฟเฟิลพัฟสายเซอร์ก็ต้องจัดไอเดียนี้ แมทช์เสื้อแขนยาวสีเหลืองมัสตาร์ด เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นปบายรุ่ย เพิ่มความชิคด้วยหมวกแก๊ปสีดำ

1565324173

หรือจะลองแต่งลุค Casual ธีมฮัฟเฟิลพัฟแบบเรียบง่าย ด้วยเสื้อยืดสีเหลือง แมทช์กับกระโปรงยีนส์ทรงเอ

1564841203

แมทช์เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีเหลืองมัสตาร์ด เข้ากับกระโปรงทรงเอลายตารางสีขาวดำ ก็เป็นอีกหนึ่งลุคแนววินเทจในธีมฮัฟเฟิลพัฟด้วยเหมือนกัน

1564841235

สำหรับฮัฟเฟิลพัฟที่ชอบความเรียบง่าย ลองแมทช์เสื้อยืดลายทางสีขาวดำ เข้ากับกางเกงยีนส์ทรงมัม เพิ่มความวินเทจแบบฮัฟเฟิลพัฟด้วยเสื้อไหมพรมสีเหลืองมัสตาร์ด

1564841417

ลุคน่ารักในธีมฮัฟเฟิลพัฟก็มีเหมือนกันนะ ลองแมทช์เสื้อครอปเปิดไหล่ กับกระโปรงระบายลายตารางสีเหลือง เข้ากับแจ็คเก็ตสีเหลืองมัสตาร์ด ก็ดูเข้าธีมฮัฟเฟิลพัฟอยู่เหมือนกัน

1564841450

หรือจะลองแมทช์ธีมฮัฟเฟิลพัฟง่าย ๆ ด้วยเสื้อครอปสีเหลืองอ่อน แมทช์กัยกางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าผ้าใบ

1564841607

ส่วนลุคนี้ก็ดูเรียบง่ายสไตล์ฮัฟเฟิลพัฟอยู่เหมือนกัน แค่หยิบเสื้อเชิ้ตสีเหลืองอ่อน มาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีขาว เพิ่มความวินเทจด้วยเข็มขัดหนังสีดำหรือน้ำตาล

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe