หวีดแรงCutePressNeverTooMatteLipstickลิปแมทท์แบบใหม่เนื้อนุ่มสีชัดฟาดได้ทุกลุค
Articles makeup
ความงาม

หวีดแรง! Cute Press Never Too Matte Lipstick ลิปแมทท์แบบใหม่ เนื้อนุ่ม สีชัด ฟาดได้ทุกลุค!

Cute Press Never Too Matte Lipstick โดยมีให้เลือกถึง 19 เฉดสี เลือกใช้กันจุกๆ กันได้ทุกลุค ไม่ว่าจะเป็น ลุค Classic Party และ Fashion แบบฟาดๆ ไปเลยจ้า


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 3 ลุค 3 สไตล์จาก Cute Press Never Too Matte Lipstick

  • #Classic Look

  • #Party Look

  • #Fashion Look


   NEW!!!

   ' NEVER TOO MATTE LIPSTICKBY  Cute Press 

  แซ่บบบเวอร์เบอร์แรง แบบนี้ของมันต้องมีแล้วปะแกร๊!

  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน รอบนี้คัมแบคมาเจอกับแอนนากันอีกแล้ว ในช่วง อวดไอเทมใหม่! ใช่แล้วค่ะ วันนี้แอนนาได้ฤกษ์มารีวิวไอเทมออกใหม่ ซึ่งงานนี้เป็นคิวของแบรนด์เครื่องสำอางสุดคิ้วท์ แต่คุณภาพเค้าแน่นคับแก้ว อย่างแบรนด์ ' Cute Press ' นั่นเองจ้า

   เพราะล่าสุดแบบด่วนจี๋นี้เลย เค้าเพิ่งได้เปิดตัวลิปสติกใหม่ ที่มีชื่อว่า Cute Press Never Too Matte Lipstick - ลิปแมทท์แบบใหม่ สัมผัสนุ่มลื่น ซึ่งแอนนาได้มาแบบครบเช็ต! เลยอยากมาอวดให้สาวๆ ได้ชมกัน โดยมีสีให้เลือกเยอะถึง 19 เฉดสี ไปเลยจ้า และทาง ' Cute Press ' เค้าจัดเช็ตมาให้เลือกใช้กันจุกๆ ตามลุคที่สาวๆ ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลุค Classic  Party และ Fashion แบบฟาด ๆ เลย

  ความพิเศษของ ลิปสติก รุ่นนี้ ก็คือ ตามชื่อรุ่นสุดเก๋ของเค้าเลย ที่เลือกใช้คำว่า “Never Too Matte” เพราะทางเค้านั้นเคลมมาว่า ลิปสติกรุ่นนี้ " นางเป็นลิปสติกแมทท์ที่จะมาให้ความรู้สึกแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเลยแกร๊ " เพราะว่า นางมีเทคโนโยลีใหม่จาก Melting Matte ทำให้เนื้อลิปนุ่ม สัมผัสบางเบาและเบลอร่องปากแบบสุด ทาไม่เป๊ะ ก็ไม่โป๊ะเพราะหัวลิปเค้าเป็นทรง Modern Shape เป็นเหมือน lip Liner ในตัว แถม เม็ดสีแน่นชัดติดทน 12 ชั่วโมง แบบลืมเติมไปเลยจ้างานนี้


  และนอกจากแพ็กเกจที่ดูดี ดูแพง และกิมมิคของเค้าที่เคลมมาแล้ว แอนนาก็เลยได้ลองปาดสวอชลงแขนเพื่อทดสอบเนื้อและสีของเค้าดู บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์! ทั้งเนื้อและสีของ Cute Press Never Too Matte Lipstick  มันเริ่ดตามที่เค้าเคลมอยู่นะ มีความรู้สึกที่ไม่เหมือนเวลาปาดลิปแมทท์อื่น ๆ เลย ให้ความชุ่มชื่นเล็ก ๆ ที่ผิว ปาดแล้วไม่แห้ง ทาแล้วเนียนกริบในรอบเดียวไม่ต้องปาดซ้ำเยอะ ๆ สีแน่นชัด แถมสีทุกสีเค้าสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันจริง ๆ ด้วยนะพวกเธออ ><'

  3 ลุค 3 สไตล์จาก Cute Press Never Too Matte Lipstick


  แต่เดี๋ยวเกรงว่าสาว ๆ จะไม่เห็นภาพว่า ทาลงปากแล้วจะเป็นยังไง สีจะเริ่ดมั้ย แล้วทาแล้วเข้าได้กับทุกลุค ตาม 3 ลุคที่เค้าเคลมมาไว้หรือเปล่า รอบนี้แอนจะเลือกสีฮิต ๆ ฮอต ๆ มาทาลงปากพร้อมครีเอทว่าเป็นลุคไหน แต่งหน้ายังไงให้รอดได้บ้าง กันถึง 3 ลุค 3 สไตล์จาก Cute Press Never Too Matte Lipstick ไว้ให้สาว ๆ ไว้เป็นไอเดียกัน


  #Classic Look

  มาเริ่มกันที่ลุคแรกอย่าง ลุค Classic เรียบโก้ ดูดีดูแพง โดยสีลิปสติก Cute Press Never Too Matte Lipstick  ที่แอนนาเลือกใช้ทาจะเป็นสี #05 Mademoiselle สีออกเป็นสีแดงอิฐ ๆ สวยแพงสะกดมากเวอร์ ลุคนี้เพียงแค่แต่งหน้า แต่งตาปัดแก้มเบาๆ และปิดด้วยทาลิปสติกสี #05 ก็ปังสวยปิดลุคได้แล้วล่ะค่ะ ซึ่งสีนี้เป็นสีที่อยู่ในกลุ่ม Classic ซึ่งแอนนาชอบมาก เพราะเป็นโทนนู้ด ๆ แพง ๆ ทั้ง 6 สีเลย ทาเป็นเดย์ลุคได้ทุกสี อยากได้สีไหน เช็คชื่อสีได้ตามนี้เลยจ้า 

  #01 Team Bride
  #02 Fairy Tale
  #03 Grace Kelly
  #04 Vintage
  #05
  Mademoiselle
  #06 Preppy

  #Party Look

  ต่อที่ลุคสองกับ ลุค Party ฟาด ๆ ปัง ๆ โดยสีลิปสติก Cute Press Never Too Matte Lipstick ที่
  แอนนาใช้ทาในลุคนี้จะเป็นสี #09 Festive สีนี้จะเป็นแนวสีชมพูนม เหมือนจะหวานแบ๊ว แต่ตัดด้วยความแมทท์ ทำให้ไม่ดูหวานจนเกินไป ทาแล้วจัด finish look ไปปาร์ตี้ได้กริบ ๆ ไม่โป๊ะเลย ส่วนถ้าใครอยากแต่งหน้าไปปาร์ตี้ให้ดูเหนือแบบไม่ต้องฟาดสีแรง ๆ ลองแต่งตาด้วยสีส้มอมชมพูให้เข้มขึ้นนิด และปิดด้วยทาปากสี #09 นี้ไปเลยจ้า ส่วนถ้าใครกลัวว่าสีแต่งไปปาร์ตี้นี้จะไม่รอด สีกลุ่ม Party  เค้ายังมีให้เลือกตั้ง 7 สี แน่นทุกสี ชอบสีไหน จัดเลยจ้า

  #07 Dress Up
  #08 Friend Zone 
  #
  09 Festive
  #10 Dance Queen 
  #11 Firework 

  #12 Cherry Bomb
  #13 Have Fun

  #Fashion Look

  มาถึงลุคสุดท้ายแล้วค่ะกับ ลุค Fashion เมื่อสายแฟมาเยือน สีลิปสติก Cute Press Never Too Matte Lipstick ที่แอนนาเลือกใช้ในลุคนี้ก็คือสี #19 Muse สีนี้ออกโทนสีม่วง ทาแล้วไม่ตุยแน่นอนค่ะ โดยลุคนี้บอกเลยว่าต้องจัดเต็มแต่งหน้าให้แน่นไปเลย แต่งตา ปัดแก้ม และด้วยทาปาก สี #19 แค่นี้ก็ได้ลุคปั๊วะนี้มาครองแล้ว สาว ๆ คนไหนสายแฟต้องจัดแล้วล่ะค่ะ


  #14 Cruise Collection 
  #15 Trend Setter
  #16 Cutting Edge 
  #17 Front Row
  #18 Makeover 

  #19 Muse

  จัดมาเน้น ๆ รีวิวแบบแน่น ๆ  สาวกของลิปสติกแมทท์ต้องถูกใจแน่นอน กับการเปิดตัว Cute Press Never Too Matte Lipstick ' รอบนี้ บอกเลยว่า ลิปสติกเค้าเนื้อดีและเนียนมาก เนื้อสัมผัสบางเบา เนื้อเนียน แมทท์ติดปาก ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ให้สัมผัสความแมทท์แบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน แถมมีโทนสีจัดเต็ม ให้เลือกทั้งหมด 19 เฉดสี ครีเอทได้ทุกลุค ทุกโทน ทุกอารมณ์ ตอบโจทย์สาวทุกสไตล์ไปเลยจ้า ฮั่นแน่ ถ้าอยากจะรู้ว่าเป็นลิปแมทท์แบบใหม่ยังไง ลองไปตามหามาใช้กันดูนะคะ


  ส่วนสาว ๆ คนไหนสนใจอยากจะได้ Never Too Matte Lipstick ไปไว้ครอบครอง ตามไปหาซื้อได้แล้ว ที่ Cute Press ทุกสาขา ส่วนใครไม่มีเวลาก็สั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ตามลิงก์ >> Cute Press << นี้ได้เลย หรือจะเข้าไปติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Cute Press Thailand เลยจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe