Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง! รวมบท 'แม่' จากซีรีส์เกาหลี ที่ตีบทแตกจนคนดูจดจำ 💖

ตามมาดูบท ' แม่ ' ในซีรีส์เกาหลี ที่นักแสดงเล่นดี ตีบทแตกจนคนดูอินขั้นสุด!! จะมีแม่จากซีรีส์เรื่องไหบ้างตามไปดูกันเลยดีกว่า


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แม่ของชาอึนซัง จาก The Heirs

  • โอ ชุนชิม จาก I Hear Your Voice

  • คิม ซูฮยอน จาก God's Gift - 14 Days

  • เหล่าคุณแม่ จาก Sky Castle

  • แก๊งแม่ ๆ จาก Reply 1988

  • คุณหญิงแม่ของจูวอน จาก Secret Garden

  • คัง ฮเยซู จาก Marriage Contract


  อันยองค่าา ชาวโซนเกาหลี

  อะ ๆ สำหรับช่วงนี้ก็เข้าสู่เดือนสิงหาคมกันแล้ว ไม่ทันไรก็ผ่านมาครึ่งปีแล้วเด้อ และพอพูดถึงเดือนสิงหาคมวันสำคัญวันนึงที่เรามักจะนึกถึงนั่นก็คือวันแม่แห่งชาติใช่มั้ยคะ และใกล้วันหยุดแบบนี้เราเลยได้มีโอกาสเปิดเว็บ Viu เข้าไปหาซีรีส์สนุก ๆ ดูบ้าง

  และพอพูดถึงเรื่องแม่เราก็นึกถึงตัวละครแม่ ๆ จากซีรีส์เกาหลีที่โดดเด่นเป็นที่น่าจดจำอยู่หลายคนเลย แถมตัวละครแม่ในซีรีส์บางคนยังถือได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับวันนี้เราเลยชวนชาวโซนเกาหลีไปอินกับ ' บทบาทของแม่ ' ในซีรีส์เกาหลีกันดีกว่า ส่วนจะมีคุณแม่จากซีรีส์เรื่องไหนบ้างตามไปส่องกันเลยดีกว่า
   

  ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤


  แม่ของชาอึนซัง จาก The Heirs

  1564717089 281

     
  มาเริ่มกันที่ยอดคุณแม่คนแรกกันเลยดีกว่า ถ้าพูดถึงเรื่องคุณแม่ในซีรีส์ที่เราจำได้ ไม่รู้ทำไมตัวละครคุณแม่ของชา อึนซังจาก The Heirs ถึงโผล่แวบขึ้นมาในหัวก่อนตัวละครอื่น ๆ เลย อาจจะเป็นเพราะว่าแม่ของนางเอกในเรื่องเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สร้างสีสันให้กับเรื่องนี้ได้ดี ไม่ว่าจะฉากดราม่าเรียกน้ำตากับความอาภัพของนางเอกและแม่ที่ไม่สามารถพูด  หรือความกล้าหาญของคุณแม่ที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองและลูกอยู่รอด และนอกจากฉากดราม่าจะเล่นจนอินสุดแล้ว ฉากฮาของคุณแม่ก็มีเยอะไม่แพ้กันเลย ยิ่งเข้าฉากกับแม่ของคิมทันด้วยแล้วรับรองคนดูเตรียมตัวฮาได้เลยค่า

  Photos

  Photos

    


  โอ ชุนชิม จาก I Hear Your Voice

  1564717366 282


  ตามมาติด ๆ กับสุดยอดคุณแม่อีกหนึ่งคน คุณแม่โอ ชุนชิม แม่ของทนายจางนางเอกจากในซีรีส์เรื่อง I Hear Your Voice ถ้าพูดถึงตัวละครสุดยอดคุณแม่ก็คงจะขาดคุณแม่ของทนายจางไปไม่ได้เลย เพราะถ้าเกิดว่าใครที่ได้ดูแล้วก็คงจะต้องน้ำตาแตกกับความเสียสละของแม่ที่ยอมทำเพื่อลูกสาวได้ทุกอย่าง แม้ว่าตัวเองจะตกอยู่ในอันตรายก็ตาม ( ขนาดพิมพ์อยู่ตอนนี้ยังน้ำตาซึมเลยคิดดู ) และนอกจากความเสียสละและความกล้าหาญของแม่ทนายจางแล้ว ยอดคุณแม่ในเรื่องนี้ยังได้ฝากข้อคิดดี ๆ ให้กับคนดูผ่านการสอนลูกสาวไว้อีกมากมายเลยด้วยค่ะ

  Photos

  Photos

    


  คิม ซูฮยอน จาก God's Gift - 14 Days

    
  มาถึงยอดคุณแม่อีกหนึ่งคนคุณแม่คิม ซูฮยอน คุณแม่ของสาวน้อยเซดบยอลจาก God's Gift - 14 Days ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่คุณแม่คิม ซูฮยอนต้องย้อนเวลากลับไป 2 อาทิตย์เพื่อสืบให้ได้ว่าใครคือคนที่ลักพาตัวและทำร้ายลูกสาวของเธอ สำหรับเรื่องนี้ต้องขอยกตำแหน่งคุณแม่สู้ชีวิตให้กับคุณแม่คิม ซูฮยอนไปเลยค่ะ เพราะเธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกสาวน้องเซดบยอลทุกวิถีทางแม้ว่าตัวเองจะเสี่ยงอันตรายมากแค่ไหนก็ตาม แถมนักแสดงยังแสดงบทบาทความเป็นแม่ออกมาได้ดีขั้นสุดดีบทแตกกระจายจนคนดูอินไปตาม ๆ กัน สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบสายสืบสวนสอบสวนต้องตามมาดูเรื่องนี้เลยค่า

  Photos

  Photos

    


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe