Articles makeup
ความงาม

รวบตึง 5 ไอเทมลดสิวตัวดัง บำรุงผิวชุ่มชื่น ผิวกระจ่างใส

รวมมาให้แล้วค่ะ ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยลดสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
สำหรับสาวผิวมัน-ผิวผสม


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


เรารวบตึง 5 ไอเทมตัวดัง ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น กระจ่างใสมาฝากกันค่ะ


ก่อนอื่นต้องบอกว่า ราเป็นคนที่มีผิวผสม-ผิวมัน ในระหว่างวันผิวหน้าค่อนข้างมัน โดยเฉพาะตรงทีโซนค่ะ เราเลยเป็นคนที่เรื่องมากกับครีมที่ใช้บำรุงผิวหน้านิดนึง ชอบตกเป็นเหยื่อการตลาดบ่อยมาก ตัวไหนใครว่าดีก็สอยตามมาหมด เจ็บมาค่อนข้างเยอะ ซื้อเองใช้เองทุกตัว อันไหนไม่เวิร์คก็ไม่ใช้ต่อ อันไหนเวิร์คก็ใช้ต่อไปยาวๆ ค่ะ


วันนี้เราเลยคัดมา 5 ไอเทมตัวดังๆ แล้วตัวไหนจะเวิร์คสำหรับสาวผิวมัน-ผิวผสมไปดูกันค่ะ

1564630790 30762 190801 0004

เอสเซ้นส์ลดรอยสิว เผยผิวกระจ่างใส

BK Acne Expert Bright ปริมาณ 30 กรัม ราคา300กว่าๆ

เริ่มจากเอสเซ้นส์บำรุงผิวตัวดังของ BK Acne ที่มีสรรพคุณเนืองแน่นมาก มี Whitening, วิตามินซีคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น, Symwhite ที่ช่วยลดรอยสิว ลดฝ้า ลดกระ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นกระจ่างใส ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน อ่อนโยนต่อคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบ Dermatological Test ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว


ความดีงาม : เราใช้ตัวนี้ทาทั่วใบหน้าทุกเช้าเเละเย็น เนื้อครีมซึมเร็ว บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ไม่หนักหน้า ใช้แล้วหน้าไม่มัน ทดลองใช้ประมาณ 2-3 อาทิตย์ สังเกตได้ชัดเลยค่ะ ใบหน้ามีความกระจ่างใสขึ้น รอยสิวที่เพิ่งเกิดใหม่จากการที่ซนไปแกะออกเอง ก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นขึ้น หน้าไบร์ทขึ้น


เราประทับใจตัวนี้ของบีเคมาก ปัจจุบัน ตัวนี้อยู่ในลิสไอเทมลูกรักไปเลยค่ะ ใช้ต่อเนื่องมาถึงทุกวันนี้ กราบความดีงาม ราคาก็ดี ไม่เเรงเกินไปค่ะ


1564631308 30762 190801 0002

น้ำตบบำรุงผิวชุ่มชื่น


Marine sugar white essence 
ปริมาณ 125 มล. น่าจะไม่เกิน 800 บาท

น้ำตบบำรุงผิวตัวดังของ Mizumi ที่อุดมไปด้วย Nag, Niacinamide , Go-vc ที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นกระจ่างใส ผิวดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ผ่านการทดสอบ Dermatological Test ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว


ความดีงาม : เราใช้ตัวน้ำตบทุกเช้าเเละเย็นใช้เป็นตัวเเรกเลยค่ะ ลูบทั่วใบหน้า ใช้ฝ่ามือค่อยๆ กดบนใบหน้าเพื่อให้น้ำตบลงสู่ผิวได้ลึกขึ้น เนื้อน้ำตบใสๆ ไม่เหนอะหนะผิว ใช้แล้วหน้ามันน้อยลง ทดลองใช้ประมาณ 2 อาทิตย์ รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ามีความอิ่มน้ำขึ้น ผิวหน้าฟูขึ้น


เราคิดว่าตัวนี้ก็ดีงามนะคะ ปัจจุบันก็เป็นไอเทมลูกรักไปเเล้วค่ะ แต่ราคาแอบเเรงไปนิด เวลาใช้ก็จะงกๆ นิดนึง กลัวใช้เปลืองเกินไป แอบเกรงใจเงินในกระเป๋านิดนึงค่ะ


1564632263 30762 190801 0005

โลชั่นบำรุงผิว+เอสเซ้นส์บำรุงผิว


innisfree bija 
lotion ปริมาณ 100ml balm ปริมาณ 40 ml จำราคาไม่ได้ค่ะ เราซื้อจากเกาหลีทั้งสองตัวเลยค่ะ


หยิบมาสองตัวดังของ innisfree เลยค่ะ ตัวนึงเป็น innisfree bija trouble lotion เนื้อโลชั่นสูตรน้ำ สำหรับคนเป็นสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยน้ำมัน BIja จากเกาะเชจู ตัวนี้ปราศจากน้ำมัน ส่วนอีกตัวเป็น innisfree bija cica balm เป็นเนื้อบาล์มบำรุงผิว ลดการระคายเคือง ลดรอยสิวบนใบหน้าด้วยค่ะ อ่อนโยนต่อการระคายเคืองผิว


ความดีงาม :
เราใช้ทั้งสองตัวต่อกัน ใช้ lotion เป็นตัวเเรก ทาทั่วใบหน้า จากนั้นลง Balm ต่อเนื้อค่อนข้างซึมช้า รู้สึกเหนอะหนะผิว แต่เมื่อทิ้งไว้สักพัก จะรู้สึกว่าสบายผิวขึ้นค่ะ ทดลองใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกเฉยๆ มาก แอบหน้ามันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ เราคิดว่าสองตัวนี้ไม่เหมาะเท่าไรกับคนที่ผิวมัน-ผิวผสม ***ทั้งนี้อาจขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละด้วยนะคะ


1564632417 30762 190801 0003

ครีมบำรุงผิวให้แข็งเเรง


Ezerra cream ปริมาณ 25 กรัม ราคาประมาณ 600 กว่าบาท 


ครีมหมีวิเศษตัวนี้ปลายฝนชอบมากค่ะ เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยกอบกู้หน้าพังๆ กอบกู้ผิวที่แพ้ง่าย กอบกู้ผิวที่ติดสารสเตรียรอยด์ ให้ผิวหน้ามีความเเข็งเเรงขึ้น


ความดีงาม ;
เราได้ตัวนี้ช่วยชีวิตมาค่ะ ในวันที่หน้าพังจากการแพ้น้ำเมื่อตอนไปทะเล เราใช้ทาเฉพาะตอนกลางคืน เป็นเนื้อครีม มีความเหนอะหนะผิวนิดนึง แต่ต้องอดทนค่ะ ทาทิ้งไว้สักพักจะสบายผิวหน้ามากขึ้น ใช้ไปเรื่อยๆ จะรู้สึกได้ชัดเลยว่าผิวหน้ามีความเเข็งแรงขึ้นค่ะ


เราคิดว่าคนขี้แพ้ควรมีตัวนี้ติดตัวนะคะ ถือว่าเป็นไอเทมลูกรักอีกตัวค่ะ


———————————————


สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวดีๆ สักตัว ก็ลองไปสอยตามเราดูนะคะ 

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์และตอบโจทย์สาวๆที่มีผิวมัน-ผิวผสมค่ะ

เพื่อนๆ ใช้ตัวไหนกันอยู่บ้าง ก็มาแชร์กันได้นะคะ ขอบคุณค่ะ^^


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe