1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

Perfect Couple! ชวนสาวซิสสายมู เช็คดวงรักตามวันเกิด 🔮 ( วันอังคาร )

เช็คดวงรักวันเกิดของคุณกับแฟน สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คนที่เกิดวันอังคารกับวันจันทร์

  • คนที่เกิดวันอังคารกับวันอังคาร

  • คนที่เกิดวันอังคารกับวันพุธ

  • คนที่เกิดวันอังคารกับวันพฤหัสบดี

  • คนที่เกิดวันอังคารกับวันศุกร์

  • คนที่เกิดวันอังคารกับวันเสาร์

  • คนที่เกิดวันอังคารกับวันอาทิตย์


  สวัสดีสาวซิส สายมูทั้งหลายยย

  แม่หมอบุ้งกลับมาแล้ว หลังจากที่ไปบุกป่าฝ่าดง เสาะแสวงหาคำทำนายมาให้กับสาวๆ ที่เกิดวันอังคารได้อ่านกัน เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เราเดินทางกันมาถึงบทความที่ 3 แล้วสำหรับบทความเช็คดวงความรักตามวันเกิด ' สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร ' เพี่ยงแค่ดูวันเกิดของเธอกับแฟนว่าเกิดวันอะไร แล้วมาเช็คกันว่า ความรักกับคนปัจจุบันเนี่ย จะรุ่งหรือจะร่วง มีอุปสรรคมาพรากความรักของเธอสองคนไหม แถมยังมีทริคเสริมความรักให้อีกด้วย จะวันไหนอยู่หน้าอยู่หลังไม่สำคัญนะคะ ดูได้หมดด


  คำเตือน!!! นี่เป็นเพียงคำทำนายเท่านั้น คำทำนายดีๆ ก็ควารรับไว้ แต่ถ้าคำทำนายที่มันไม่ดี ก็นำมาปรับปรุงแก้ไข ไม่ต้องไปซีเรียสกับมันมากนะ เดี๋ยวจะไม่มีความสุขเอานะสาวๆ ด้วยความรักและหวังดีจากแม่หมอบุ้งสุดสวย

  *****************************************
  *******************************************************
  1564732043 t2

  คนที่เกิดวันอังคารกับวันจันทร์

  ช่วงนี้คุณทั้งสองจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่โชคดีมากๆ เพราะไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้น ก็เหมือนจะมีคนมาคอยช่วยเหลือตลอด โดยเฉพาะแฟนของคุณ ที่ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือโดยที่คุณยังไม่ได้ร้องขอสักเเอะ ความรักของคุณในช่วงนี้ดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวาแต่มั่นคง 

  Trick : ช่วงนี้ต้องดูแลเรื่องสุขภาพให้มาก เพราะช่วงปลายเดือนโอกาสที่คุณจะเจ็บป่วยแบบไม่ทันตั้งตัว

  1564732761 t7

  คนที่เกิดวันอังคารกับวันอังคาร

  ช่วงนี้คุณทั้งสองจะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาอีกหลายอย่าง ดังนั้นจะต้องเข็มแข็งอดทนให้มากๆ มีอะไรขอให้ช่วยเหลืออย่างเต็มที่เต็มกำลัง เพราะที่ผ่านมาเมื่อคุณทั้งสองเจออุปสรรคหรือปัญหามากมายนั่น คุณอาจจะเห็นว่ามันง่ายและคุณผ่านมันมาได้เสมอ แต่อย่าลืมว่าปัญหาเหล่านั้นมีคนมาช่วยเหลือ และอุปถัมภ์คุณทั้งสองอยู่ตลอดเวลาแต่สำหรับช่วงนี้มันเป็นของจริง และอาจจะไม่ง่ายเหมือนครั้งก่อนๆ ดังนั้นขอให้คุณทั้งสองอดทนให้มาก

  Trick : ช่วงนี้หากเกิดปัญหาอะไรกับคุณทั้งสอง อย่ารีบตัดสินใจหาคนนอกมาปรึกษา

  1564733233 t3

  คนที่เกิดวันอังคารกับวันพุธ

  ช่วงนี้สำหรับสถานการณ์ความรัก ยังคงต้องประคับประคอง และระมัดระวังปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง ที่จะกระทบกระเทือนกับความรู้สึกของความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนคุณ คุณและเค้าต้องระมัดระวังคำพูด และการแสดงออกที่บางอย่าง จะทำร้ายความรู้สึกซึ่งกันและกันได้ อย่ามองข้ามปัญหาและเห็นปัญหาบางเรื่องของแฟนคุณเป็นเรื่องเล็ก เพราะสุดท้ายแล้วหากคุณเมินเฉยกับเรื่องเหล่านั้น ถึงเรื่องเหล่านั้นจะไม่ส่งผลอะไรให้กับคุณก็ตาม แต่เชื่อว่าความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนย่อมไม่แนบแน่นเหมือนเก่าอีกต่อไป และขอให้ระวังมือที่สามเข้ามาในช่วงนี้ด้วย

  Trick : คนที่เกิดราศีตุลย์ กับราศีกุมภ์ ช่วงนี้อาจต้องเจออะไรหนักๆ มากกว่าราศีอื่น แต่ถ้ามีสติ และทำบุญอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดก็ผ่านไปได้ไม่ยาก

  1564735757 t4

  คนที่เกิดวันอังคารกับวันพฤหัสบดี

  ช่วงนี้คุณทั้งสองกำลังจะมีโชคดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทองเป็นโอกาสและจังหวะที่ดีในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณทั้งสอง ส่วนจะดีมากหรือดีน้อยมันขึ้นอยู่กับคุณว่า คุณจะตัดสินใจกับโอกาสนี้อย่างไร แนะนำว่าคุณควรพิจารณาหาเหตุผลหลายๆ ด้าน ก่อนตัดสินใจ อย่าใช้อารมณ์หรือความอยากเป็นตัวตั้ง เพราะอาจจะได้แต่ไม่คุ้มค่าในระยะยาว ร่วมกันคิดร่วมกันตัดสินใจนะ เชื่อว่างานนี้ไม่มีพลาดแน่นอน

  Trick : คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ดวงเรื่องการเงินโดดเด่น แต่ห้ามเสี่ยงโชคหรือเล่นการพนันนะ เพราะมันจะทำให้ดวงกุด

  1564736240 t5

  คนที่เกิดวันอังคารกับวันศุกร์

  ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันนิดนึง คุณทั้งสองต้องควบคุมอารมณ์ของคุณให้มากๆ คำพูดของคุณเวลาคุณโกรธกันอาจทำร้ายความรู้สึกดีๆ ของกันและกันได้ ถึงจะไม่ทำให้เกิดปัญหาถึงขั้นแยกทางกันได้ แต่ก็มีผลเสียตามมาทางด้านอารมณ์อยู่เหมือนกัน บางคู่ที่ทำงานด้วยการอาจจะทำให้เสียงาน และช่วงนี้อาจมีมือที่สามเข้ามาแวะเวียนในชีวิตคุณทั้งสองบ้าง ขอให้นักแน่นเข้าไว้ มันเป็นแค่บททดสอบใจเท่านั้น

  Trick : คนเกิดวันอังคาร ควรระวังคนรูปร่างสูงใหญ่ผิวดำ จะทำให้คุณเสียโอกาสดีๆ ไป ช่วงนี้หากเจอขอให้อยู่ห่างๆ ยิ่งไกลยิ่งดี

  1564736688 t6

  คนที่เกิดวันอังคารกับวันเสาร์

  ช่วงนี้หากคู่ไหนทะเลาะหรืองอนกันอยู่ ขอให้รีบแก้ไขโดยด่วนนะจ๊ะ ไม่เช่นนั้นอาจจะไม่มีโอกาส หรือใครที่กำลังคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ต้องการเริ่มต้นเป็นคนใหม่โอกาสดีๆ แบบนี้หาไม่ยาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าการใช้ชีวิตต่อไปของคุณจะง่ายกว่าเดิมนะ อุปสรรคต่างๆ ก็ยังรออยู่เช่นกัน แต่อาจจะเอาเรื่องปวดหัวรกสมองบางเรื่อง ออกไปได้เท่านั้นเอง ใครที่กำลังคบกับคนอื่นอยู่ด้วย ช่วงนี้ระวังเกิดปัญหา ถ้ายังไม่ลึกซึ้งอะไรกันแนะนำว่าให้เลิกดีกว่า

  Trick : คนที่เกิดวันเสาร์หากอยู่ในราศีมีน ช่วงนี้อย่าปากมาก เจออะไรไม่ถูกใจขอให้อดทนไว้ เพราะเดือนนี้คุณแรงมาก

  1564737269 t1

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe