1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

ต้องแครี่ให้ได้ค่ะซิส รวมกระเป๋าที่สาวนักศึกษา 'ควรลงทุน' เสียเงินทีเดียวใช้ยาวๆ ยันทำงาน

เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงจะมีกระเป๋าที่ใฝ่ฝันกันใช่มั้ยคะ ก็แหม...กระเป๋าแต่ละใบก็แพ๊ง แพง จะซื้อทั้งทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีก แต่ประเด็นคือมีกระเป๋าในดวงใจหลายใบหน่ะสิ จะ " ลงทุน " กับกระเป๋าใบไหนดี ซื้อทีเดียวจะได้คุ้มค่า วันนี้เรามีคำตอบค่ะ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 CELINE NANO LUGGAGE BAG

  • #2 SAINT LAURENT WALLET ON CHAIN BAG.

  • #3 CHLOE DREW MINI BAG

  • #4 PRADA CAHIER BAG

  • #5 GUCCI DIONYSUS MINI CHAIN BAG

  • #6 SAINT LAURENT KATE BAG

  • #7 CHANEL WALLET ON CHAIN BAG


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงจะมีกระเป๋าถือที่ใฝ่ฝันกันใช่มั้ยคะ โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย แต่ก็อย่างที่รู้ว่าแต่ละใบราคาก็แพงแสนแพง จะซื้อแต่ละทีก็มีให้คิดแล้วคิดอีก  ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำกระเป๋าถือใบเก๋ที่ซื้อแล้วคุ้มค่า น่าลงทุนกันดีกว่า สาเหตุที่เป็นแบบนั้นก็เพราะแต่ละใบเขาเป็นใบดังที่สาวกกระเป๋าต้องกดเลิฟ ทำให้ซื้อง่าย ขายคล่อง ที่สำคัญยังคงทนใช้ได้ยันทำงาน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 CELINE NANO LUGGAGE BAG


  มาเริ่มต้นกันที่กระเป๋าสุดโปรดของสาวๆ หลายคนอย่าง Celine Nano กันดีกว่า โดยต้องบอกว่าใบนี้เป็นกระเป๋าที่เราชอบมาก เพราะมันมีขนาดกระทัดรัด แม้ว่าภายนอกถ้าเทียบกับกระเป๋าใบอื่นๆ ที่เรากำลังจะพูดถึงวันนี้ มันอาจจะดูเยอะไปสักหน่อย แต่ความจริงก็คือมัน ' พอดี ' กับเรามากๆ มันสามารถถือติดตัวไปได้ทุกที่ จนมันกลายเป็นกระเป๋าที่เราถือได้ทุกวัน แม้ว่ามันจะดูเป็นกระเป๋าถือ แต่สาวๆ ก็สามารถเอามันมา crossbody ได้เช่นกัน ที่สำคัญคือยังดูน่ารักอีกด้วยนะคะ

   

  #2 SAINT LAURENT WALLET ON CHAIN BAG.


  กระเป๋ารุ่นต่อมาที่เราชอบก็คือ Saint Lauren Wallet on Chain โดยเจ้าตัวนี้มันเป็นกระเป๋าสตางค์ใบเล็กที่สามารถถือได้ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน ข้อดีที่เราชอบมากก็คือเพราะมันสามารถถอดโซ่ได้ ดังนั้นนั้นแปลว่าเธอสามารถเปลี่ยนมันเป็น ' กระเป๋าคลัทช์ ' เหมาะสำหรับเที่ยวหรือไปงานตอนกลางคืนได้ นอกจากนี้หนังยังมีความทนทานมากและสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ดังนั้นไม่ว่าเธอจะใช้มันสมบุกสมบันขนาดไหนก็ยังใช้ได้หลายปี คุ้มค่า คุ้มราคาสุดๆ

   

  #3 CHLOE DREW MINI BAG


  มาเอาใจสาวสายหวานๆ กันบ้าง เพราะกระเป๋า Chloe Drew ที่เรากำลังจะแนะนำอยู่นี่เป็นกระเป๋า crossbody เล็กๆ ที่เหมาะสำหรับตอนกลางวัน เพราะด้วยความที่มันเป็นสีครีมเหมาะกับเอาไว้ถือเดินช็อปปิ้งชิลล์ๆ กับเพื่อนสาว เป็นสไตล์คลาสสิกที่ไม่ว่าเอาไปมิกซ์กับการแต่งตัวแบบไหนก็รอด และถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้ทนทานเท่ากระเป๋า Saint Laurent แต่เราคิดว่าข้อดีของมันก็คือมันหนังมีนุ่มกว่า ดังนั้นเวลาใส่มันจึงยืดหยุ่นและจุของได้มากกว่า ใครที่ชอบหวานๆ กระเป๋าใบนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ

   

  #4 PRADA CAHIER BAG


  ต้องบอกว่านี่คือกระเป๋าใบโปรดของใครหลายคน เพราะมันมีทั้งความหรูหรา แต่ก็ยังให้อารมณ์ความรู้สึกน่ารัก ด้วยดีไซน์ที่เก๋ไก๋ แต่ถึงแม้ว่ากระเป๋าจะเป็นทรงที่ค่อนข้างหนา แต่เราก็ยังสามารถคาดถือแบบ cross body ได้ เหมาะสำหรับถือไปทุกที แต่ทั้งนี้ถ้าเธอรู้สึกว่ามันใหญ่เกินไป มันก็มีรุ่นเที่เล็กลงมาหน่อยอย่าง PRADA Cahier leather shoulder bag ดังนั้นใครที่สนใจก็ลองไปลองดู ลองชมที่ช็อปกันได้

   

  #5 GUCCI DIONYSUS MINI CHAIN BAG

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe