เซลฟี่เป๊ะInstagramMakeupแต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

เซลฟี่เป๊ะ ! Instagram Makeup แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !!

เซลฟี่ยังไงให้ยอดไลก์พุ่ง! ก็ต้องหน้าปัง คิ้วเป๊ะ สวยมงลงทั้งหน้าก่อนสิจ๊ะ เราจะมาแชร์ทริค Instagram Makeup แบบ
ปั๊วะๆ แต่งหน้ายังไงให้อัพรูปลง IG แตก! ตามไปดูกันเล้ยย


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ออกแบบคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าที่ Anastasia Beverly Hills 】

  • 【 เซลฟี่เป๊ะ ! Instagram Makeup แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !! 】


  ฮายยย โซเชียลเกิร์ล \(^o^)/
  พวกเธอยอมรับมาซะดีๆ ว่าทุกคนในที่นี้ติดโซเชียลกันงอมแงม ว่างไม่ได้เป็นต้องตามไถตามส่อง IG หนุ่มหล่อสาวสวยทั้งดารา นายแบบ บตบก. ต่างๆ ฟอลไว้เพียบ!! เรียกว่ายอด Following พุ่งไปไกล แต่ทำม้ายยทำไมยอด Like ของเราไม่พุ่งตามพวกเขาบ้าง

  อยากจะมีโมเมนต์ลงรูปใน IG เซลฟี่รูปเดียวก็ยอด Like ปัง! สวยเป๊ะมงลง แบบช็อตเดียวเอาอยู่ไปเลย จุดนี้อยากมี How to ? ทำยังไงดี you ให้ไม่ต้องถ่ายเซลฟี่เป็นแสนแต่รอดลงได้แค่รูปเดียว เพื่อนๆ ที่กำลังเศร้ากับปัญหานี้อยู่ ไม่ต้องห่วงไปค่ะ! เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ทริค " เซลฟี่เป๊ะ ! Instagram Makeup แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !! " แบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์หน้าสวย หรือมัวแต่เอารูปเข้าแอปฯ แต่งภาพให้เสียเวลาอีกต่อไป !!!

  เซลฟี่เก่งแค่ไหนทำไมยอด Like ไม่พุ่ง ?

  จุดนี้ เพราะ Makeup ไม่ปัง หน้ายังไม่ปั๊วะ หรือเปล่า สาวๆ ต้องเช็กก่อนจ้า ถ้าคำตอบคือใช่ก่อนจะไปเข้าคอร์ส Instagram Makeup แต่งหน้ายังไงให้ยอดไลก์พุ่ง !! เราต้องมาเคลียร์หน้าของเราให้สวยเป๊ะทุกกระเบียดนิ้วกันก่อน

  สิ่งสำคัญอันดับแรกก็คือ " คิ้ว " เพราะคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า ฉะนั้นเรื่องคิ้วมงต้องลง รุงรังไม่ได้นะจ๊ะ ก่อนจะ Makeup ส่วนอื่นๆ ต้องหลบทางให้คิ้วของเราเป๊ะนำเป็นที่หนึ่งก่อน รู้แบบนี้เราเลยจะขอพาทุกคนไปจัดการคิ้วให้สวยเป๊ะกันที่  " Anastasia Beverly Hills " กูรูผู้เชี่ยวชาญงานคิ้วปัง ก่อนจะกลับมาแต่งหน้าเรียกยอดไลค์ตามทริค Instagram Makeup กันต่อ งานนี้พุ่งทั้งหน้า ทั้งยอด Like แน่นอน!

   


  【 ออกแบบคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าที่ Anastasia Beverly Hills 】

  ทาดาา .... และแล้วเราก็มาถึงที่ Anastasia Beverly Hills แล้วค่า วันนี้พาเพื่อนๆ มาที่สาขา emquartier อย่างที่บอกไปว่าที่นี่เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบคิ้วสวยตามรูปทรงหน้าของเรา ไม่ว่าจะมีปัญหาคิ้วอะไรมา เช่น ไม่เป็นทรงรกรุงรัง , คิ้วบาง , คิ้วไม่เท่ากัน หรือแม้แต่เคยสักคิ้วมาก่อน ทาง Anastasia ก็สามารถออกแบบและแก้ไขให้ได้หายห่วงค่ะ

  ส่วนวันนี้เราได้มาลองใช้บริการ
   Eyebrow Treatment Special ออกแบบคิ้วให้เข้ากับรูปหน้าด้วยทฤษฎีเฉพาะของทางร้าน พร้อมทำ After Care Treatment ให้ด้วย ในราคาดีที่ 1,000 บาท เท่านั้น คิ้วจะเป๊ะมงลงแค่ไหน ทาง Anastasia จะออกแบบคิ้วให้เราอย่างไรบ้าง ตามไปทำสวยพร้อม Like พุ่งด้วยกันเล้ยย!

  มาเริ่มขั้นตอนเสกคิ้วสวยด้วยการทำ Eyebrow Treatment Special กันค่ะ

  ● Counseling วิเคราะห์โครงหน้าตามหาทรงคิ้วสวยที่เหมาะกับเรา
  เริ่มแรกจะมีพี่ๆ Counseling มาพูดคุยช่วยออกแบบทรงคิ้วให้ก่อนค่ะ โดยเราสามารถเลือกได้เลยนะว่าอยากได้ทรงคิ้วประมาณไหน จะทรงโก่งแซ่บๆ แบบสาย ฝ. หรือตรงละมุนๆ แบบสายเกา ก็จัดได้หมด สำหรับคิ้วของเราปัญหาก็คือทั้งสองข้างไม่เท่ากัน และปัญหาเรื่องความหนาของขนคิ้ว จุดนี้พี่ๆ เขาจะช่วยวิเคราะห์โครงสร้างของรูปหน้า กล้ามเนื้อ และสภาพเส้นขนของเรา เพื่อช่วยแก้ปัญหาและหาทรงคิ้วที่เข้ากับรูปหน้าของเราที่สุดที่สุดค่ะ 

  ● ออกแบบทรงคิ้วตาม ทฤษฎี Golden Ratio
  พอวิเคราะห์โครงหน้าเสร็จแล้ว พี่ๆ ก็จะเริ่มวัดคิ้วของเราโดยกำหนดจุดหลักของคิ้ว ( หัวคิ้ว โหนกคิ้ว หางคิ้ว ) ที่เรียกว่า Determining the 3 Major Points ตาม ทฤษฎี Golden Ratio หรือสัดส่วนทองคำเป็นสัดส่วนในการวัดความสวยสมบูรณ์ทั้งในด้านความงามและศิลปะ

  จากนั้นก็จะออกแบบคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้าหรือ Designing the Perfect Shape ให้ตรงความต้องการที่เราบอกไว้ รวมถึงแก้ไขปัญหาคิ้ว เพื่อให้ได้รูปคิ้วในสไตล์เฉพาะของแต่ละคนด้วยทฤษฎี Golden Ratio ระหว่างทำพี่ๆ ก็จะคอยบอกตลอดว่ารูปทรงคิ้วเราเป็นอย่างไร ข้างไหนสูงต่ำกว่ากัน และควรเอาตรงไหนออกบ้าง เพื่อให้ได้ทรงคิ้วสวยมงลงเข้ากับหน้าเรา เมื่อเสร็จแล้วก็เช็กอีกครั้งว่าพอใจในรูปทรงคิ้วที่ออกแบบไหม ก่อนจะไปจัดการในขั้นตอนต่อไปค่ะ

  ● Tidy and Tweeze Stray Brow Hairs กำจัดขนส่วนเกินด้วยการแว๊กซ์

  เมื่อได้ทรงคิ้วที่พอใจพี่ๆ ก็จะจัดการแว๊กซ์และเก็บรายละเอียดขนส่วนเกินแบบเส้นต่อเส้นเลย  ที่นี่จะใช้แว็กซ์ร้อนสำหรับแว็กซ์โดยเฉพาะ ตอนแว๊กซ์ไม่เจ็บนะ ไม่ต้องกลัว แถมพี่ๆ เขามีการประคบด้วยนิ้วมือตามหลังการแว๊กซ์ทุกครั้งด้วยจ้า เมื่อแว๊กซ์ออกเรียบร้อยแล้วก็จะค่อย ๆ เก็บรายละเอียดด้วยแหนบแบบเส้นต่อเส้น รับรองคิ้วสวยเป็นทรงเป๊ะ 

  ใครที่มีปัญหาขนส่วนเกินอื่นๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หนวด ขนบริเวณหน้าผาก ฯลฯ ก็สามารถแว๊กซ์ออกได้พร้อมกันเลยนะคะ การกำจัดขนส่วนเกินจะช่วยให้หน้าเราดูไบรท์ขึ้นและช่วยให้ครีมบำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้เราก็ขอเอาหนวดออกไปเลยให้หน้าสวยใสในครั้งเดียวจ้า

  ● After Waxing Special Care ( Mask ) ดูแลผิวหลังแว็กซ์ด้วยมาส์ก

  สำหรับ Eyebrow Treatment Special นอกจากได้คิ้วสวยมงลงแล้วเขายังมีขั้นตอนมาส์กบำรุงหลังแว็กซ์ด้วยมาส์กเย็นสดชื่นที่มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลน้ำลึก อโลเวร่า และ เมนทอล ช่วยลดอาการระคายเคืองหลังแว็กซ์ กระชับรูขุมขน ช่วยให้ขนใหม่ขึ้นช้าลง ให้ทรงคิ้วคงอยู่ยาวนาน ส่วนนี้จะมาส์กทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีค่ะ

  นอกจากนั้นยังมีความสวยครบเซ็ทด้วยการสครับปากขจัดเซลล์ผิว ด้วยเม็ดบีดสำหรับริมฝีปากโดยเฉพาะ (โดยมาส์กตัวนี้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส)

  ● The Final Touch for the Perfect Arch ตกแต่งคิ้วที่ใช่ให้สวยเป๊ะยิ่งขึ้น

  มาถึงขั้นตอนสุดท้าย พี่ๆ จะแปรงขนคิ้วให้เรียงสวยได้รูป แล้วเช็กความเป๊ะของคิ้ว รวมไปถึงตกแต่งคิ้วเราด้วยอุปกรณ์ดูแลคิ้วครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ที่เขียนคิ้ว ไฮไลท์ มาสคาร่าคิ้ว พร้อมสอนวิธีการเขียนคิ้วให้เข้ากับทรงคิ้วเราไว้ไปเขียนเองสวยๆ อีกด้วยค่ะ คือเริ่ดมาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe