Articles etc
อื่น ๆ

ของมันต้องมี! "ที่รองข้อมือ" ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ มุ้งมิ้งเกินห้ามใจ @daiso korea

เมื่อยอะ เมื่อยมากเลยด้วย! อยากหาอะไรสักอย่างมารองตรงข้อมือตัวเองเวลาเลนคอมจัง... งั้นเธอก็ลองแวะมาส่องที่ไดโซะเกาหลีกันดูสิค่ะ เห็นว่าออกสินค้าใหม่เป็นที่รองข้อมือลายดิสนีย์มาล่ะ! หูย... งี้ต้องรีบไปส่องล่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

" เคยเป็นมะ? "

เวลาเธอต้องใช้คอมทำอะไรสักอย่างเป็นเวลานานๆ มากกว่าหนึ่งชั่วโมงขึ้นไปน่ะ! แล้วมือข้างที่ใช้เมาส์เนี่ย ปวดมากเพราะต้องแนบไปกับโต๊ะแข็งๆ เป็นเวลานานถูกไหม ในบางครั้งเธอก็ต้องนึกอยากเอาอะไรมารองบ้างแหละ เช่นพวกหมอน... แต่เคยใช้แล้วไม่เวิร์คอย่างแรง เกะกะฝุดๆ ถ้างั้น... เธอลองมาส่อง " ที่รองข้อมือลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ " ของ Daiso เกาหลีกันดูสิค่ะ 

น่ารักอย่าบอกใครแถมเรื่องใช้งานเนี่ย น่าจะเป็นอะไรที่โดนใจสาวๆ หลายคนเลยล่ะ เนื่องจากมีสายรัดไม่ให้หลุดอยู่ล่ะ ยิ่งพูดก็ยิ่งอยากเห็นโฉมหน้าของที่รองข้อมือกันแล้วล่ะสิ งั้นไปดูกัน!


สำหรับที่รองข้อมือลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์จาก Daiso เกาหลีเพิ่งวางขายกันไป คาแรคเตอร์ที่เอามาก็มีแต่ตัวละครที่เธอต้องรู้จักกันแน่นอน อย่างมิกกี้เม้าส์กับมินนี่เม้าส์ สองคู่รักแารโด่งดัง หรือจะเป็นพวกตัวละครพวกเรื่องหมีพูก็ยังมีเลยนะ แต่ถ้าใครหลงรักตัวละครจากเรื่องมอนเตอร์อิ้ง สองคู่ฮาอย่างซัลลิแวนกับไมค์ก็มีเช่นเดียวกันค่ะ! โดยรูปแบบที่รองข้อมือก็จะมีทั้งแบบรัดข้อมือเหมือนกับยางมัดผมไปเลย แล้วก็เป็นแบบสายคาดค่ะ


โหย... ของดีเหมาะกับสาวที่ต้องใช้คอมบ่อยๆ เป็นอย่างมากเลยเนอะ ถ้าอย่างนั้นก็ต้องรีบไปหาซื้อมาใช้งานกันด่วนๆ แล้วสิ แต่ช้าก่อน! ลองมาส่องสินค้าอื่นๆ ของ Daiso เกาหลีเพิ่มกันหน่อยดีกว่าค่ะ แล้วเน้นเฉพาะพวกลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์เหมือนกันไปด้วยเลยก็ดีนะ เวลาเธอแวะช้อป Daiso แล้วจะได้จัดเต็ม เปย์ความน่ารักของดิสนีย์ในราคาย่อมเยากันไง

ว่าแล้วก็ไปส่องกันต่อเลยดีกว่าเนอะ

ถัดจากของใช้บนโต๊ะคอมกันไปแล้ว คราวนี้มาเอาใจสาวชอบทำงานฝีมือกันหน่อยด้วยกรรไกรแบบพกพา! มาในรูปลักษณ์ที่ถ้าไม่เปิดฝาออกมา ก็มองไม่ออกเลยนะคะเนี่ย ว่าเป็นกรรไกรน่ะ มองแล้วนึกว่าเป็นดินสอเสียอีก

เรียนก็ต้องใช้ปากกามาจดกันสิเนอะ! ทำการบ้านก็ต้องใช้ปากกาจดด้วยเช่นกัน งั้นต้องนี้เลย ปากกาลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์มากับยางลบ เอาไว้ลบพวกปากกาโดยเฉพาะเลยนะ! 

สินค้าลายคาแรคเตอร์ในครั้งนี้ มองเผินๆ แล้วเหมือนกับผ้ากันเปื้อนไว้ใส่เข้าครัวเลย แต่ไม่ใช่นะ เพราะมันเป็นผ้ากันเปื้อนสำหรับเด็กค่ะ เอาไว้ใส่ไม่ให้กินเลอะชุด เหมาะเปย์ไว้เป็นของขวัญให้ญาติที่มีเด็กเล็กนะเนี่ย 

น่ารักเวอร์! กระเป๋าลายมินนี่แบบโผล่มาแค่ครึ่งหน้าเท่านั้น! ส่วนช่วงบนก็ปล่อยไปหมดเลย อย่างนี้ก็เอาพวกเข็มกลัดมาติดเพิ่มให้ดูกิ๊บเก๋ได้สิ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe