1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

แสบเล็กแสบใหญ่! ส่องความน่ารักของสองพี่น้อง 'พี่จินเจอร์ & น้องเรนนี่' แห่งบ้าน 'Little monster'

น่ารักกันใหญ่จนไม่ไหวแล้ว ส่องความน่ารักของสองพี่น้องสุดคิ้วท์ 'พี่จินเจอร์ & น้องเรนนี่' แห่งบ้าน 'Little monster'


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

- สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe -

เคยไหมคะซิส ติดตามอะไรแล้ว สนใจอะไรแล้วก็จะไม่มีวันพลาดสิ่งเหล่านั้นไปได้เลย ติดงอมแงมไม่เปลี่ยนใจไปไหนทั้งสิ้น ทั้งเรื่องของกิน ความชอบ แบรนด์เสื้อผ้าหรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางเราก็จะไม่เปลี่ยนใจไปชอบอะไรง่ายๆ เช่นเดียวกันกับสองพี่น้องคู่นี้ที่ดูยังไงก็ไม่เบื่อ แถมติดจนต้องแอบตามฟอลโล่ทั้งไอจีพ่อและแม่ของน้อง เอ้าจะเป็นใครไปไม่ได้ค่ะซิส นอกจาก ' พี่จิน ( จินเจอร์ ) และน้องเรนนี่สายฮา ' ( จากบ้าน Little monster ) ถ้าใครติดตามอยู่เราว่าต้องติดแบบเดียวกับเราแน่นอนจ้า เพราะความน่ารักของสองพี่น้องและพ่อเหว่งแม่ตุ๊ก น่ารักทั้งบ้านเลย :)
 
ตามมาร่วมกันส่องความน่ารักของบ้านนี้กันค่ะซิส แล้วคุณจะหลงรักเหมือนเราแน่นอนจ้า ^^ 

มาร่วมเปิดกันที่ความฮาของเรนนี่สายตลกของบ้านเลยจ้า ถ้าใครมีพี่น้องก็จะเข้าใจฟีลนี้ดี อารมณ์ที่พี่หรือน้องอยากแสดงความรักของตัวเอง แต่อีกฝ่ายไม่พร้อมมันก็จะออกมาแบบนี้แหละ 555

สองพี่น้องสุดน่ารักที่คาเรคเตอร์ต่างกันสุดขั้ว แต่เชื่อค่ะว่าทั้งสองคนต้องรักและสนิทกันมากแน่นอน เพราะพี่จินเป็นผู้นำได้ดี ในขณะที่เรนนี่ก็จะเป็นสายบันเทิงนั่นเอง

ความสุขของเรนนี่ก็จะชอบทำให้คนอื่นหัวเราะ ดูจากทุกคลิปทุกรูปแล้วก็จะรู้กันทั่วไปเลยค่าว่าน้องมีความตลกในแบบที่เป็นน้องเลยอะ

บทจะหวานใส่กันเค้าก็ฟีลลิ่งนี้เลยจ้า แต่ถ้าทะเลาะกันเรื่องแย่งของเล่นอันนี้ก็ตัวใครตัวมัน ให้พ่อเหว่งแม่ตุ๊กจัดการแล้วกันนะ 

พี่น้องยังไงก็คือพี่น้องจ้า ต่อให้ทะเลากันแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วก็เหลืออยู่แค่สองคนที่รักกัน ไม่ว่าจะผ่านอะไรมาแค่ไหนแค่ให้กำลังใจกันสำคัญสุดๆ แล้ว

มันอร่อยขนาดนั้นเลยเหรอคะเรนนี่ สาวน้อยผู้หลงรักการกิน กินได้หมดชอบไปหมดเลยเรนนี่ลู้กก โตๆ ค่อยไปลดความอ้วนเอาไม่เป็นไร 555

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe