Articles food
อาหาร

สายกินต้องดู! 5 รายการอาหารทาง Youtube ของนักแสดง-ศิลปิน ในวงการบันเทิง

นักแสดงและศิลปินในวงการบันเทิงหลายคนก็มีความชื่นชอบในด้านอาหาร จนกลายมาเป็นรายการ Youtube ของตัวเองเลยนะ ใครสายกินต้องตามไปดูจ้า


» » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อาหารของอาเล็ก - อาเล็ก ธีรเดช

  • 2. กินกับเก้า - เก้า สุภัสสรา

  • 3. เข้าครัวกับแม่จ๋า - อ้อม พิยดา

  • 4. ครัวเชฟบร๊ะ - โจ๊ก So Cool

  • 5. ล้างตู้เย็น - เบน ชลาทิศ


  ใครสายกินมารวมกันทางนี้จ้า! วันนี้เรารวบรวม 5 รายการอาหารทาง Youtube ของนักแสดง-ศิลปิน ในวงการบันเทิง มาฝากกัน เป็นเหล่าบุคคลที่ชื่นชอบเรื่องอาหารมากๆ มีทั้งชอบทำและชอบกิน หลากหลายสไตล์สุดๆ ดูสนุก ดูเพลิน และที่สำคัญคือท้องร้องมากอะ เอ๊ะ! แต่น่ากินจริงๆ น้าขอบอกไว้ตรงนี้ก่อน ให้เวลาเพื่อนๆ ได้เตรียมใจกัน ใครไดเอทอยู่นี่อันตรายมาก เพราะอาหารเยอะแยะเหลือเกิน ส่วนทางเราที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจก็จะไม่รอช้าค่ะ พร้อมพาเพื่อนๆ ไปดูแล้วววว!

  1. อาหารของอาเล็ก - อาเล็ก ธีรเดช


  พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ อาเล็ก-ธีรเดช ก็เพิ่งจะเปิดตัวรายการอาหารของตัวเองไปไม่นานกับรายการ อาหารของอาเล็ก โดยหนุ่มหล่อคนนี้จะพาไปชิมของอร่อยๆ รวมถึงพาเข้าครัวทำอาหารในรูปแบบของตัวเอง เป็นอาหารที่เราหากินได้ทั่วๆ ไป หรือเป็นเมนูที่ดูแล้วสามารถนำไปทำตามได้ อาหารก็หน้าตาน่าอร่อย พิธีกรรายการก็หน้าตาดี มันต้องดูแล้วป้ะแก? อิอิ

   

  2. กินกับเก้า - เก้า สุภัสสรา


  ทางด้านนางเอกหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นอย่าง เก้า-สุภัสสรา ก็มีรายการอาหารที่ชื่อว่า กินกับเก้า มีทั้งการโชว์ฝีมือทำอาหารแบบแม่ศรีเรือน ด้วยการพาทำเมนูง่ายๆ ใช้วัตถุดิบที่หาซื้อได้สะดวก และมีการพาไปชิมของอร่อยตามร้านเด็ดต่างๆ ด้วย รูปแบบรายการมีความสบายๆ เป็นกันเอง เหมือนได้ดู vlog ตามติดชีวิตของสาวเก้ายังไงอย่างงั้นเลย

   

  3. เข้าครัวกับแม่จ๋า - อ้อม พิยดา


  นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ อ้อม-พิยดา ที่นอกจากจะมีทั้งงานแสดง งานผู้จัดละครแล้ว ก็ยังมีบทบาทในการเป็นคุณของน้องนาวาด้วย โดยคุณแม่อ้อมนั้นจะดูแลน้องนาวาทุกอย่าง รวมไปถึงการทำอาหารให้น้องนาวาทาน จึงเกิดเป็นรายการ เข้าครัวกับแม่จ๋า ที่เรานำมาฝากกัน โดยคุณแม่อ้อมจะครีเมทเมนูสุดแสนน่ากินสำหรับน้องนาวา มีหลากหลายเมนูมาก ที่สำคัญคือสารอาหารครบถ้วนค่า

   

  4. ครัวเชฟบร๊ะ - โจ๊ก So Cool

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe