1653381264 %e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7
ท่องเที่ยว

มือใหม่จำไว้ สิ่งนี้ขาดไม่ได้! รวม 7 ไอเทม ที่ควรพกขึ้นเครื่องสำหรับสาวๆ ไฟท์ยาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ขึ้นเครื่องครั้งแรกดูให้ดีๆ มีไอเทมเหล่านี้พกไว้ในกระเป๋าแล้วรึยัง มันจำเป็นมากๆ นะ!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. หมอนรองคอ

  • 2. ผ้าปิดตามีไว้จะได้หลับสบ้าย!

  • 3. ทิชชู่เปียกต้องมี เลอะตรงไหนจะได้เช็ดได้ทัน

  • 4. มาส์กหน้าดีๆ สักแผ่น / สกินแคร์ขนาดพกพา

  • 5. เกิดเป็นผู้หญิง เครื่องสำอางจำเป็นเท่าชีวิต!

  • 6. เพิ่มความสดชื่นด้วยสเปรย์น้ำแร่

  • 7. นั่งนานเดี๋ยวแบตหมด เตรียม power bank ไปด้วย

   

  ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈

  ไอเทมอะไรบ้างน้า~ ที่จำเป็นสำหรับสาวๆ อย่างเราเวลาขึ้นเครื่องบิน ถ้าอยากรู้ วันนี้ได้รู้แน่นอนค่ะซิส! วันนี้เรารวมรวบไอเทมจำเป็นสำหรับสาวๆ มาฝาก มือใหม่ที่เพิ่งขึ้นเครื่องครั้งแรกจำเอาไว้ให้ดีๆ ไอเทมเหล่านี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ จริงจริ๊ง!!

  นั่งเครื่องก็น้านนาน กว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง กินเวลาไปหลายชั่วโมง เเล้วเราจะรับมือกับสถานการณ์นั่งนานเเบบนี้ได้ยังไง วันนี้เราได้รวบรวม 7 ไอเทมที่ควรพกขึ้นเครื่องสำหรับสาวๆ เรียกได้ว่าจำเป็นมาก! เป็นสิ่งที่ต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้เลยนะ รับรองว่าช่วยให้สาวๆ รู้สึกดีเเละสะดวกสบายกับการเดินทางได้มากขึ้นอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

  ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈ ✈

  1. หมอนรองคอ

  แน่นอนว่าเวลาที่เราอยู่บนเครื่องนานๆ มันก็มีบ้างที่จะต้องง่วงนอนใช่มั้ยล่ะ แต่จะให้มานอนคอพักคออ่อนเป็นเวลาหลายชั่วโมงเลย มีหวังคอหักกันพอดี! ฉะนั้นหมอนรองคอจึงเป็นอะไรที่สำคัญมาก เพราะเค้าจะช่วยให้เรานอนหลับได้ง่ายขึ้น เชื่อมั้ยว่าจะต้องมีคนสงสัย ว่า ทำไมต้องมีหมอนรองคอด้วย ในเมื่อบนเครื่องก็มีหมอนพิง คืองี้ค่ะสาวๆ แม้บนเครื่องจะมีหมอนพิงมาให้ แต่ถ้าสุดท้ายมันไม่เข้ากับสรีระร่างกายของเราและทำให้นอนได้ไม่สะดวก หมอนพิงก็ไม่มีประโยชน์ป่ะ แถมยังจะทำให้เราปวดเมื่อยและรู้สึกไม่สบายตัวอีก ฉะนั้นหมอนรองคอนี่แหละค่ะ ออกแบบมาเพื่อการนอนในทุกสถานการณ์อย่างแท้จริง พกขึ้นเครื่องไปด้วย เป็นอะไรดีที่สุดสำหรับคนชอบนอนหลับแล้ว

  2. ผ้าปิดตามีไว้จะได้หลับสบ้าย!

  หมอนมาแล้ว ผ้าปิดตาก็ต้องมาด้วย การนอนหลับบนเครื่องจะได้สบายแบบคูณสอง บางครั้งการอยู่บนเครื่องบิน ท่ามกลางคนมากมายที่ทำกิจกรรมที่แตกต่างกัน แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่รบกวนการนอนของเราอย่างมากมายเลยทีเดียว เสียงอาจจะไม่เท่าไหร่ แต่แสงนี่ซิ ตัวการใหญ่ หลับๆ อยู่แล้วมีแสงกระทบเปลือกตา ร้อยทั้งร้อย ยังไงก็ต้องตื่นป่ะ งานนี้ผ้าปิดตาช่วยคุณได้หรือถ้าอยากได้ความสบายเพิ่มขึ้นไปอีก จะใช้เป็นมาส์กปิดตาก็ได้เหมือนกัน รับรองว่าไอเทมนี้จะช่วยให้สาวๆ หลับสบายขึ้นได้อย่างแน่นอน

  3. ทิชชู่เปียกต้องมี เลอะตรงไหนจะได้เช็ดได้ทัน

  บางทีการเดินทางนานๆ ก็ทำให้ผิวของเราล้าได้เหมือนกันนะ ไอเทมนี้จึงถือว่าเป็นไอเทมเด็ดที่สาวๆ ขาดไม่ได้ มันจำเป็นมาก ทิชชู่เปียก เป็นสิ่งที่สาวๆ ควรพกติดกระเป๋าจริงๆ ค่ะ เพราะนางสารพัดประโยชน์มาก ไม่ว่าจะเช็ดทำความสะอาดมือก่อน/หลังรับประทานอาหาร เช็ดที่นั่งก็ได้นะ สำหรับใครที่รักสะอาดสุดๆ หรือแม้แต่เช็ดเครื่องสำอางก็ได้เหมือนกัน อย่างที่บอกไง นั่งนานมันก็ล้า บางทีมันก็จำเป็นต้องคลีนผิวบ้างอะไรบ้าง มีไว้อะ อุ่นใจกว่าเยอะ เผื่อที่นั่งออกลำบากงี้ หรือแบบขี้เกียจไปเข้าห้องน้ำ เราก็ยังมีทิชชู่เปียกไว้กันตายได้ เพียงแค่เช็ดให้สะอาด ทุกอย่างก็โอเค พร้อมลงสกินแคร์เบาๆ ต่อได้เลย เพียงแค่พกกระดาษทิชชูเปียกเอาไว้ก็สามารถอำนวยความสะดวกให้กับเราได้มาก นี่ไม่ได้โม้นะ!

  4. มาส์กหน้าดีๆ สักแผ่น / สกินแคร์ขนาดพกพา

  สกินแคร์ที่จะพกขึ้นเครื่องก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญมากๆ สำหรับผู้หญิงบางคนเดินทางนานหลายชั่วโมงเวอร์ ให้ทนนั่งหน้าเป๊ะตั้งแต่เช้ายันเย็นหรืออาจจะข้ามวันเลย ก็ไม่ไหวนะ แน่นอนว่าเมื่อเราคลีนหน้าเสร็จแล้ว เรื่องของการบำรุงก็ขาดไม่ได้ แล้วยิ่งบนเครื่องบินอากาศแห้งมากแม่! ฉะนั้นการบำรุงจึงเป็นสิ่งสำคัญสุดๆ ใครที่สะดวกพกสกินแคร์ขึ้นเครื่อง แนะนำให้เป็นขนาดพกพานะ แต่ถ้ารู้สึกว่ามันวุ่นวาย หยิบยาก ใช้เป็นมาส์กแทนก็เวิร์คเหมือนกัน ง่ายและสะดวกสบายมากกว่า ไม่ต้องมานั่งทาหลายสเต็ป แค่แปะลงบนหน้า สเต็ปเดียวจบ ไว้ถึงโรงแรมค่อยว่ากันอีกที สำหรับคนที่ต้องเดินทางข้ามวันข้ามคืน แนะนำว่าให้มาส์กหน้านอนไปเลยจ้ะ รับรองตื่นมาหน้าไม่แห้งไม่ตึงแน่นอน

  5. เกิดเป็นผู้หญิง เครื่องสำอางจำเป็นเท่าชีวิต!

  ความสวยมันเป็นของที่ผู้หญิงอย่างเราคู่ควร หน้าจะสดยังไงก็ได้ แต่ปากต้องมี คิ้วต้องมา หน้าจะซีดเป็นศพไม่ได้นะแม่! สำหรับผู้หญิง เรื่องความเป๊ะมันยอมกันไม่ได้ แม้เราจะคลีนหน้าตอนอยู่บนเครื่องแล้วก็ตาม แต่เมื่อถึงเวลาลงเครื่อง ยังไง้ยังไงหน้าก็ต้องพร้อม อาจจะไม่ถึงขั้นแต่งแบบจัดหนักจัดเต็ม แต่มันก็ต้องมีเติมนู่นนี่บ้างแหละ ให้ปากซีด หน้าโทรม ก็ไม่โอป่ะ ฉะนั้นเครื่องสำอางจึงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้นะจ๊ะ ไม่ต้องพกขึ้นไปทั้งโต๊ะเครื่องแป้งนะ ให้แยกเอา ส่วนที่หนักๆ อย่างพวกรองพื้น อุปกรณ์ต่างๆ นานาใส่เอาไว้ที่กระเป๋าเดินทาง ส่วนที่เราจะนำขึ้นเครื่องให้พกเป็นแป้งพัฟหรือคุชชั่นสักตลับนึง พ่วงกับลิปสักสีนึง กระจกเล็กๆ สักอัน เอาไปแบบน้อยๆ ไว้เติมนิดเติมหน่อย ไม่ต้องถึงขนาดแต่งจริงๆ จังๆ เดี๋ยวมันจะวุ่นวายเปล่าๆ ค่ะซิส

  6. เพิ่มความสดชื่นด้วยสเปรย์น้ำแร่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe