88dfb2699ac60e81ccd2865f7edb4704
1582702268 cat love color
ความรัก

สวีทเกินไปมาก! 7 วิธี 'เติมความหวาน' ไม่ให้ความรักหมดโปรฯ คบมานานแค่ไหนก็ยังฟิน 💕

สาวคนไหนที่รู้สึกว่าความรักของตัวเองกับแฟนหนุ่มเริ่มจืดจางลงไป ก็ลองมาทำตาม 7 วิธี ' เติมความหวาน ' ให้ความรักครั้งนี้ไม่มีหมดโปร ต่อให้คบกันมานานแค่ไหนความรักก็ยังหวานเว่อร์ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ 1. ขยันบอกรักบ่อยๆ ทำให้เค้ารู้ว่าเรารัก ♥

  • ♥ 2. ดูแลเทคแคร์ เอาใจใส่อีกฝ่ายในทุกๆ วัน ♥

  • ♥ 3. ทำอะไรพิเศษหรือหาเรื่องเซอร์ไพรส์กันบ้าง ♥

  • ♥ 4. เวลาทะเลาะกันอย่างี่เง่า ต้องปรับความเข้าใจ ♥

  • ♥ 5. ภาษากายก็สำคัญ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ ♥

  • ♥ 6. หากิจกรรมใหม่ๆ ทำด้วยกัน อย่าปล่อยให้ซ้ำซากจำเจ ♥

  • ♥ 7. ถนอมน้ำใจอีกฝ่ายทั้งคำพูดและการกระทำ ♥

     
  ~ ความหวานในใจฉันเหมือนมันต่ำไป กลับมารักกันทีได้ไหม ~

  ฮัลโหลๆๆๆ ขอเสียงสาวซิสที่น่ารักทุกคนหน่อยซิคะ ฮิ้ววว วว!!! เราแวะมาทักทายเซย์ฮายสาว SistaCafe กันอีกแล้วนะ อ๊ะๆ มาเจอกันทั้งทีเราก็ไม่พลาดที่จะหาท็อปปิกดี๊ดีเม้าท์มอยกับซิสให้หายคิดถึงกันด้วยล่ะ แล้วในวันนี้ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เรื่องความรัก สำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังกลุ้มใจ ถึงแม้ว่าจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่พอคบกับคุณแฟนตัวดีไปได้สักพัก ก็ดูเหมือนระดับความรักมันจะค่อยๆ ลดลง หรือเรียกง่ายๆ ว่าเริ่มเข้าสู่ช่วงหมดโปร ไม่หวานเว่อร์เวรี่เหมือนตอนที่จีบกันใหม่ๆ ซะแล้วน่ะสิ


  ซิสคะ!!! อย่าได้ชะล่าใจกันไปนะ ถ้ารู้ตัวว่าความรักครั้งนี้มีวี่แววว่าเริ่มที่จะจืดจางลงไป ก็ ต้องรีบเติมไฟให้ความรักกลับมาร้อนแรงอีกครั้งกันให้ไวก่อนที่ไฟจะมอดจนดับไปไม่แบบไม่เหลือ แล้ววันนี้เราก็มี 7 วิธี ‘ เติมความหวาน ’ ไม่ให้ความรักหมดโปรฯ มาให้ได้ลองนำไปใช้กัน พูดเลยว่าต่อให้คบกันมานานแค่ไหน ถ้าได้ลองใช้เทคนิคเหล่านี้ก็จะช่วยเพิ่มความฟินสวีทหวานเหมือนวันแรกๆ เลยล่ะ #แอร๊ยยย ยย

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

     

  ♥ 1. ขยันบอกรักบ่อยๆ ทำให้เค้ารู้ว่าเรารัก ♥


  ซิสจ๋า~ ถึงแม้ว่าใครเค้าจะชอบพูดกันบ่อยๆ ว่า ‘ การกระทำสำคัญกว่าคำพูด ’ ก็จริง แต่ถ้าเราปล่อยให้ความรักจืดชืด ไม่เคยบอกรักอีกฝ่ายบ้างเลย หรือเป็นคนปากหนักไม่ยอมพูดคำว่ารักออกไปง่ายๆ ก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายเค้าเกิดความไม่มั่นใจ ไม่ค่อยชัวร์ว่าความรู้สึกของเรายังเหมือนเดิมอยู่มั้ย? แล้วพาลทำให้ความรักค่อยๆ จืดจางลงไปได้เหมือนกันนะคะ #เป็นแบบนี้ไม่ดีแน่

  เราเลยอยากจะแนะนำวิธีเติมความหวานให้กันและกันแบบง่ายๆ ด้วยการ ขยันบอกรักอีกฝ่ายบ่อยๆ หรือ ถ้าใครพูดไม่เก่งก็อาจจะใช้การกระทำเข้าช่วยอีกแรง เพื่อทำให้เค้าสัมผัสได้ถึงความรักที่เรามีให้ไปก็ได้เหมือนกันนะ วิธีนี้นอกจากจะช่วยเติมความหวานได้แล้ว ยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นขึ้นได้ด้วยล่ะ
     

  ♥ 2. ดูแลเทคแคร์ เอาใจใส่อีกฝ่ายในทุกๆ วัน ♥


  ถ้าอยากจะให้ความรักครั้งนี้ไปกันรอดได้แบบยิงยาว นอกจากทั้งสองฝ่ายจะต้องมี ‘ ความรัก ’ ให้กันมากพอแล้วเนี่ย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยอีกหนึ่งอย่างก็คือ ‘ ความใส่ใจ ’ นี่แหละค่ะ ก็ถึงแม้ว่าปากจะบอกว่ารักกันมากแค่ไหน แต่ถ้าทำตัวไม่สน ไม่แคร์ ไม่แยแสว่าอีกฝ่ายจะไปไหน? ทำอะไร? รู้สึกยังไง? รับรองได้เลยว่าคบกันไปได้ไม่นาน ก็ต้องโบกมือบ๊ายบายลาขาดในตอนจบแน่ๆ

  เพราะฉะนั้น สิ่งที่คุณสาวๆ ควรทำก็คือ ต้องดูแลเทคแคร์และเอาใจใส่อีกฝ่ายในทุกๆ วัน ทำดีกับเค้าให้มากๆ เข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ดูเหมือนไม่สำคัญไปจนถึงเรื่องใหญ่แบบสุดๆ เลยล่ะ อย่างเช่น ถามไถ่ว่าเค้าเป็นยังไงบ้าง? มีอะไรอยากให้ช่วยมั้ย? แสดงออกให้เห็นว่าเราพร้อมที่จะคอยสนับสนุนไม่ว่าเค้าจะทำอะไร เท่านี้ก็ช่วยเติมความหวานให้ชีวิตรักได้แบบง่ายๆ แล้วล่ะ
     

  ♥ 3. ทำอะไรพิเศษหรือหาเรื่องเซอร์ไพรส์กันบ้าง ♥


  อ๊ะๆ ถ้าความรักตอนนี้เริ่มจืดชืดแบบนี้มันก็ต้องเติมความตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจกันซะหน่อยแล้วล่ะ เราเข้าใจดีนะคะว่าสำหรับคู่รักหลายๆ คู่เวลาที่คบกันมานาน ก็คงจะเริ่มชินชาคิดว่าคบกันไปเรื่อยๆ แบบนี้มันก็ดีอยู่แล้ว แต่บางครั้ง ถ้าเราปล่อยให้ความรักดำเนินต่อไปแบบเฉื่อยๆ เนิบๆ แบบนี้ ก็ อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งฝ่ายเราและเค้ารู้สึกเบื่อขึ้นเรื่อยๆ จนแอบเผลออยากเปลี่ยนไปลองอะไรที่มันตื่นเต้นกว่าก็ได้นะ

  งานนี้ถ้าใครอยากจะเพิ่มพลังความรักให้กลับมาหวานชื่นอีกครั้งก็ อย่าลืมทำอะไรให้ที่มันพิเศษกว่าวันปกติ หรือ หาเรื่องทำเซอร์ไพรซ์ให้อีกฝ่ายบ้าง ก็ดีเหมือนกันนะ อย่างเช่นสวมบทแม่ศรีเรือนเข้าครัวไปทำอาหารให้เค้ากิน หรือแอบซื้อของที่เค้าอยากได้แล้วมอบให้เป็นของขวัญ ก็ช่วยทำให้ระดับความรักพุ่งสูงปรี๊ดได้แล้ว
     

  ♥ 4. เวลาทะเลาะกันอย่างี่เง่า ต้องปรับความเข้าใจ ♥


  เราเชื่อว่าสาวซิสทุกคนที่มีแฟนแล้วก็ ต้องเคยมีโมเม้นท์งอนกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง แน่นอนเลยล่ะ ก็แหมๆ คู่รักก็เหมือนลิ้นกับฟันที่พอมาเจอกันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้างยังไงล่ะคะ แถมแต่ละคนก็มีความคิดและนิสัยที่แตกต่างกัน ทำให้บางครั้งอาจมีความเห็นที่ไม่ตรงกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

  แต่พ้อยท์สำคัญมันอยู่ตรงที่เวลาที่คุณสาวๆ และแฟนหนุ่มสุดที่รักทะเลาะกันก็ ไม่ควรจะทำตัวงี่เง่า ใช้อารมณ์เหนือเหตุผล หรือขุดเรื่องเก่าๆ เมื่อนานมาแล้วมาจัดหนักจัดเต็มรวบยอดกับปัญหาในตอนปัจจุบันเด็ดขาดเลยนะคะ ไม่งั้นอาจเป็นการราดน้ำมันเข้าไปในกองไฟทำให้เรื่องราวใหญ่โตบานปลายเกินเหตุได้ ทางที่ดีถ้าอยากให้ชีวิตรักหวานเว่อร์ไม่มีหมดโปร เวลาที่มีปัญหาก็ต้องเรียนรู้ที่จะปรับความเข้าใจเข้าหากัน ยอมขอโทษถ้าเราเป็นฝ่ายผิดและรู้จักการให้อภัย เท่านี้ก็ช่วยทำให้ความรักราบรื่นขึ้นแล้วล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe