อายุเพิ่งจะเข้าเลขสามแต่ผิวปาไปเลขสี่ฝ้าต้นเหตุผิวแก่เกินอายุแก้ได้ด้วยมะเขือม่วง
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

อายุเพิ่งจะเข้าเลขสาม แต่ผิวปาไปเลขสี่! “ฝ้า” ต้นเหตุผิวแก่เกินอายุ! แก้ได้ด้วยมะเขือม่วง

แหม อายุก็ยังไม่ชนเลขสามดีเลย แต่ผิวหน้าไปก่อนแล้ว เพราะไอ้เจ้า รอยกระ รอยฝ้า แต่รู้มั้ยคะว่า เราสามารถแก้ได้ ด้วย ' มะเขือม่วง ' นะ ?!


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 3 วิธีฆ่า "ฝ้า” ต้นเหตุผิวแก่เกินอายุ แก้ด้วย ' มะเขือม่วง '

  • #1 มาส์กมะเขือม่วงกำจัดฝ้า

  • #2 โทนเนอร์มะเขือม่วงกำจัดฝ้า

  • #3 ซุปเปอร์เซรั่มมะเขือม่วงกำจัดฝ้า

  • ❤ BEFORE & AFTER ซุปเปอร์เซรั่มมะเขือม่วง ❤


  โอ้! ไม่ไหวแล้วจ้า ไม่ทันไร รุ่นน้องเรียก ป้า แล้วจ้า !!!

  แหม อายุก็ยังไม่ชนเลขสามดีเลย แต่ผิวหน้านี้ปาไปเลขสี่ปลายๆ เพราะไอ้เจ้า รอยกระ รอยฝ้า จุดด่างดำตัวดี  แถมพออายุมากขึ้น ปัญหาพวกนี้ โดยเฉพาะ " ฝ้า " นะ  ฝังรากลึกลงผิวเวอร์ แบบชนิดที่ว่าเหมือนจะลงหลักปักฐานถาวรไม่ย้ายไปไหนแล้ว เพราะนางไม่มีแววจะหายไปเองง่ายๆ เหมือนตอนก่อนวัยสาวๆ แล้วล่ะสิ เฮ้อออ ปล่อยไว้ก็ยิ่งแย่ ยิ่งทำให้ดูหน้าแก่ ผิวเกินอายุไปเรื่อยๆ แบบไม่ทั้งได้ตั้งตัวรับมือ นับเป็น ปัญหาหนักใจ สาววัยใกล้เลขสาม กันไม่น้อยเลย!!

  แต่จะว่าไป พวก ฝ้า กระ จุดด่างดำ  มันสามารถแก้ได้ ด้วย ' มะเขือม่วง ' นะ ใช่แล้วค่ะ ฟังไม่ผิด! มะเขือม่วงที่เราเอาไว้ทานกันนี่แหละค่ะ เพราะเค้ามีสรรพคุณเริ่ดๆ ทั้งวิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก โปรตีน และอีกมากมาย ที่นอกจาก Good for สุขภาพกายของเราแล้ว มันยัง Good for ผิวหน้าของเรา! โดยเฉพาะ ฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยนะเธอออออ!

  3 วิธีฆ่า "ฝ้า” ต้นเหตุผิวแก่เกินอายุ แก้ด้วย ' มะเขือม่วง '

  รู้แบบนี้ก็หูผึ่งสิรออะไร รีบเข้าครัวหยิบมะเขือม่วงมาโบกใส่หน้าโดยด่วน แต่อย่าพึ่งรีบขนาดนั้นค่ะ เพราะรอบนี้เราจะแจก !!! แจกทริคและสูตรเด็ดฆ่าฝ้า ฆ่าจุดด่างดำต่างๆ จาก ' มะเขือม่วง ' มาให้สาวๆ ทุกคนได้เอาไปใช้กันด้วย เค้าเคลมกันมาว่าหายเร็วหายไวเวอร์ค่ะ แต่จะช่วยแก้ปัญหาผิวได้จริงไหม ตามลงมาอ่านทริคกันเลยค่า แล้วพวกเธอจะรู้ว่า ผิวใส ไร้ฝ้า หน้าเด็กเสกได้จริง!  


  #1 มาส์กมะเขือม่วงกำจัดฝ้า

  ส่วนประกอบ

  มะเขือม่วง 2 ลูก
  น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา
  โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 2 ช้อนโต๊ะ


  วิธีทำมาส์ก

  เริ่มด้วยการล้างทำความสะอาดมะเขือม่วงให้สะอาดก่อนค่ะ จากนั้นตัดขั้วหัวออก แล้วหั่นครึ่งตามแนวยาวของมะเขือม่วง หั่นเอาส่วนแกนกลางออก เพราะเราจะใช้แค่เนื้อและเปลือกของมะเขือม่วง (ไม่ต้องปอกเปลือกนะ) หั่นมะเขือม่วงเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วใส่ลงในเครื่องปั่น ปั่นให้ละเอียด จากนั้นเติมโยเกิร์ต และน้ำผึ้งที่เตรียมไว้ใส่ลงไป แล้วปั่นให้เป็นเนื้อเดียวกันอีกครั้ง  


  แค่นี้ก็ได้มาส์กมะเขือม่วงกำจัดฝ้าแล้วล่ะค่า แต่เนื่องจากน้ำมะเขือม่วงคั้นสด อายุการใช้งานก็จะสั้น ไม่ควรทำเก็บไว้เยอะๆ ถ้าจะทำมาส์กมะเขือม่วง ก็ควรจะทำครั้งต่อครั้งเท่านั้นนะคะ  วิธีใช้ มาส์กมะเขือม่วง 

  ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้น นำมาส์กที่ได้ มาทาให้ทั่วหน้า (โดยให้เว้นรอบดวงตาและริมฝีปากไว้) หรือเฉพาะบริเวณที่เป็นฝ้า และจุดด่างดำ จากนั้น ทิ้งมาส์กไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างมาส์กออกด้วยน้ำอุ่น หรือน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้ง แล้วทาครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ แนะนำว่าให้ทำอย่างมากเพียงแค่ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ พวกรอยจุดด่างดำ รอยฝ้า ก็จะค่อยๆ จางลง ผิวก็จะเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแล้วล่ะค่ะ แต่กระซิบว่ากลิ่นเค้าเอาเรื่องอยู่นะ ><"   #2 โทนเนอร์มะเขือม่วงกำจัดฝ้า

  ส่วนประกอบ 


  มะเขือม่วง 4 ลูก
  น้ำสะอาด 1/2 ถ้วย  


  วิธีทำมาส์ก

  เพียงแค่นำมะเขือม่วงมาล้างให้สะอาด แล้วนำไปหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ใส่ลงไปในเครื่องปั่น พร้อมน้ำสะอาด แล้วปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากนั้น ก็นำมากรองเอาเศษออกให้หมด จนเหลือแค่น้ำมะเขือม่วงเท่านั้น เพื่อนำมาใช้เป็นน้ำโทนเนอร์เช็ดหน้า 


  ทาด้า เรียบร้อยยย สูตรนี้ด้วยความที่เป็นน้ำมะเขือม่วงคั้นสดเหมือนสูตรข้างบนเหมือนกัน ดังนั้นก็ควรใช้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นค่า ถ้าจะใช้อีกไม่แนะนำ ควรทำใหม่นะคะ เพราะแค่ทำสด กลิ่นก็เอาเรื่องอยู่น้า แต่เพื่อความสวยก็ต้องยอมหน่อยละเนอะ! ><   วิธีใช้ โทนเนอร์มะเขือม่วง

  หลังล้างหน้าสะอาดแล้ว นำสำลีไปชุบโทนเนอร์มะเขือม่วงให้ชุ่ม แล้วมาส์กทิ้งไว้บริเวณที่มีฝ้า หรือจุดด่างดำ 10 - 15 นาที ค่ะ โดยที่ไม่ต้องล้างออกเลย แนะนำว่าถ้าทำต่อเนื่อง จะเห็นได้เลยว่าผิวกระชับ ชุ่มชื้น รอยดำต่างๆ ก็จะจางลงได้ >< และนี่ก็เป็น ' โทนเนอร์มะเขือม่วงทำเอง ' เพียงแค่ใช้น้ำของมะเขือม่วง ที่เรานำมาแนะนำกัน ช่วยทำความสะอาดผิว แถมยังฆ่าฝ้าได้อีกด้วยค่ะ  #3 ซุปเปอร์เซรั่มมะเขือม่วงกำจัดฝ้า

  มาถึงวิธีสุดท้าย ส่งด่วนมาเฉพาะสาวๆ ที่ไม่มีเวลามานั่งปั่น นั่งหั่นมะเขือม่วงทำมาส์ก ทำโทนเนอร์เองได้ หรือคนที่ไม่ชอบกลิ่นเหม็นเขียวของมะเขือม่วง แต่ก็ยัง อยากได้วิธีฆ่าฝ้าฆ่าจุดด่างดำอยู่ แนะนำให้ เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของมะเขือม่วง มาใช้แทน อย่างนี่เลย ' Best Korea Eggplant Melasma Super Serum ' ผลิตภัณฑ์ ซุปเปอร์เซรั่มมะเขือม่วง ที่จะมาช่วยกำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยเฉพาะเลย ถึงจะเห็นเป็นซองจิ๋วแต่แจ๋ว ขายตาม 7-11 ในแพ็กเกจเล็ก ๆ แบบนี้ แต่บอกเลยว่าของเค้าเริ่ดจริง ใช้แล้วใช้ซ้ำตลอด!


  ความพิเศษของ  ' ซุปเปอร์เซรั่มมะเขือม่วง ' ตัวนี้ก็คือ เค้า มีสารสกัด Anthocyanin (แอนโทไซยานิน) จากมะเขือม่วง หรือ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ประสิทธิภาพเค้าสูงกว่าวิตามิน C ถึง 6 เท่าเลย และนอกจากนี้ยังมี Niacinamide (ไนอะซินาไมด์) หรือที่เรารู้จักกันในนาม Vitamin B3 กับ GIGAWHITE™ ที่ได้มาจากพืชธรรมชาติ 7 ชนิด รวมอยู่ด้วย ยิ่งถ้าใช้ต่อเนื่อง จะเห็นผลว่าผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว ฝ้าและจุดด่างดำจางลง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสโดยเฉพาะปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมออ่อนโยน ไม่กัดผิว ซึ่งเค้าเคลมว่า จางลงได้ภายใน 7 วัน ที่สำคัญ ไม่มีพาราเบน ด้วยนะ แถมเซรั่มเค้ายัง ได้รับการรับรองจากประเทศเกาหลี แล้ว สาวแพ้ง่ายหายห่วงเลย


  ส่วนถ้าให้พูดถึงตัวเนื้อเซรั่มของเค้าก็เริ่ด เป็นเนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะ เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมซาบเข้าผิวเร็วไวมากเวอร์ แถมไม่ทิ้งคราบเหนียวบนหน้าเลย ตกใจมาก แต่ก็รู้สึกเบาสบายผิวไปอีกแบบ โดยทาได้ทั่วใบหน้าเลย แต่มีนจะเน้นหนักหน่อยในช่วงบริเวณที่ฝ้าหนักๆ เพราะอยากให้จางเร็วๆ ก็ประโคมทาทั้งเช้าและก่อนนอนเลย ที่สำคัญคือ เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหม็นเขียวใดๆ คือดีมาก ชอบตรงนี้

  ❤ BEFORE & AFTER ซุปเปอร์เซรั่มมะเขือม่วง ❤

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe