1582702268 cat love color
ความรัก

How to เป็นเมียน้อย เปิดตำราสอนกันไปเลย ใคร 'นิสัยชอบแย่ง' รีบมาอ่านทริคเร็วจ้า

ตามมาดู!!! ไล่ให้หมดสำหรับคนกำลังเทิร์นโปรเป็น เมียน้อย ระดับพรีเมี่ยม นิสัยชอบแย่ง เช็คให้ชัวร์ว่าคุณสมบัติเมียน้อยคุณครบแล้วหรือยัง?!!!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☑ How To ' เมียน้อย ' ข้อที่ 1 : แสดงจุดยืนให้โลกได้รู้ว่าฉันเนี่ยแหละ ' เมียน้อย '

  • ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 2 : ' ศีลข้อ 3 ' ไม่ต้องมี พับเก็บไว้ก่อน!

  • ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 3 : หน้าต้อง ' ด้าน ' เข้าไว้เพราะถ้าขืนอายก็ ' อด '

  • ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 4 : เรื่อง ' บนเตียง ' ต้องเชี่ยวชาญ

  • ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 5 : ไวต่อกลิ่นเงินและเครื่องประดับสีทอง

  • ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 6 : สะกดคำว่า ' ไร้ยางอาย ' ไม่เป็น!

  • ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 7 : นิสัยชอบแย่ง


  ใครว่าเป็น เมียน้อย แล้วดูไม่ดี
  เป็นแล้วเก๋จะตาย แถม
  ท้าทาย ดีด้วย..!!!


      
  ฮายยย!

  กุลกลับมาอีกครั้งพร้อมกับหัวข้อสุดแซ่บซี้ด! คราวนี้เปิดฟลอร์ยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวงเวอร์  ด้วยความที่เห็นละครที่ออนแอร์ในช่วงนี้ พอเล่นประเด็น ' เมียน้อย ' แล้วมาแรงม้ากกกกก แรงชนิดที่ว่าเด็กแถวบ้านเปลี่ยนจากเล่นขายหม้อข้าวหม้อแกง มาสวมบทเมียหลวงตามตบตีแย่งผัวคืนอะคิดดู หนูลูกกก ใจเย็น อย่าอินเกินค่ะ! 

  แต่ถ้าหนูตัดสินใจดีแล้วว่าจะไปเป็นเมียน้อยเขา ได้ค่ะโนพรอเบ้ม! งั้นวันนี้เจ้จะมาสอนให้รู้ว่าการเป็น เมียน้อยเกรดพรีเมี่ยม ที่มีกิจวัตรประจำวันคือ การวางแผน เพื่อให้ได้ซึ่งสิ่งที่ตัวเองอยากได้ มันต้องทำยังไงบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ตามเจ้มาลูกสาว!  

      

  ☑ How To ' เมียน้อย ' ข้อที่ 1 : แสดงจุดยืนให้โลกได้รู้ว่าฉันเนี่ยแหละ ' เมียน้อย '


  How To การเป็น ' เมียน้อย ' ไม่ใช่ ' เมียเก็บ ' เพราะงั้นไม่ต้องหลบซ่อนแต่แสดงตัวไปเลยค่ะ เอาให้คนเห็นแล้วร้อง อ่ออ คนนี้ไงเมียน้อย!  เพราะไหน ๆ ก็ตัดสินใจจะเป็นเมียน้อยเขาแล้ว ก็ต้องกล้าแสดงออกสิจ๊ะหนูว่า " ฉัน อยาก ได้ เขา! " ที่เคยเรียนศีลธรรมมาในวิชาพระพุทธศาสนา หรือ ค่ายธรรมะอะไรก็โยนทิ้งไปเถอะ ช่วยไม่ได้นี่เนอะ มันอยู่ที่ฟิลลิ่ง! วอนเข้าใจกันหน่อยค่า!  เรื่องของหัวใจมันก็ห้ามกันไม่ได้รึเปล่า สำหรับใครที่ไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไรค่ะ เก็ทอยู่แหละว่าคนที่เขาจิตใจผ่องใสคงไม่อินกับเรื่องแบบนี้ พวกวิธี แย่งผัวชาวบ้าน หรือ ลักกินขโมยกิน ก็คงจะไม่ค่อยรู้ ต่างจากเหล่าเมียน้อยที่ไม่ต้องมานั่งศึกษาอะไรเพิ่ม เพราะเจ้รู้ พวกเธอน่ะเซียนแล้ว !! ส่วนมากผู้หญิงด้วยกันก็จะดูกันออกแหละ ส่วนผู้ชายก็นะคะ ส่วนมากรู้แต่ก็ยังทำ เอาน่า ทำไปเถอะ! อย่างมากก็แค่ตกนรกเอง ลองดู :)))

     

  ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 2 : ' ศีลข้อ 3 ' ไม่ต้องมี พับเก็บไว้ก่อน!


  ต่อให้เจ๊ไม่พูด ทุกคนก็น่าจะรู้ดีว่าประเทศไทยเรานับถือ
   ' ศาสนาพุทธ 'เป็นศาสนาประจำชาติ การอยู่ด้วยกันก่อนแต่ง ท้องก่อนแต่ง หรือ หนีตามกันไป มันผิดจารีตประเพณีของไทย ห้ามทำเด็ดขาด! ที่สำคัญการผิด ' ศีลข้อ 3 ' ไปพรากผัวพรากเมียคนอื่น ยิ่งแล้วใหญ่!! ตกนรกไม่รู้กี่ขุม ถ้ายังมีจิตสำนึกของคนอยู่ก็น่าจะรู้ว่าการโดนแยกคนรักเป็นยังไง... แต่ก็เอาเถอะ ถ้าตั้งมั่นว่าจะเป็น เมียน้อย คนอื่นแล้ว ก็โอเค! จารีตประเพณีอะไร ถ้าใจมันอยากได้ ตัวเธอเองก็คงด้อนท์แคร์อยู่แล้วมั้ง เพราะถ้ายังถือศีลข้อ 3 บาปบุญ คุณงามความดีอยู่ เจ้ว่าเธอก็คงจะรู้ได้ด้วยตัวเองแหละว่าควรทำเรื่องแบบนี้รึเปล่า จำไว้นะยู! หลักสำคัญคือต้องหน้าด้าน กล้าหาญแบบคนไร้ยางอายให้ถึงที่สุด ในเมื่อคิดจะเป็น เมียน้อย เขาแล้ว เรื่องแค่นี้ไม่น่ายากเนอะ ผ่านไปให้ได้ฮึบ! :) 

      

  ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 3 : หน้าต้อง ' ด้าน ' เข้าไว้เพราะถ้าขืนอายก็ ' อด '


  ฮัลโล่ คุณเมียหลวงงง ผัวเธออยู่กับฉันแฮปปี้ดี ไม่ต้องห่วง
  อ่อ! จะเรียกเพื่อนมารุมอีกกี่คนก็ได้นะ เพราะเมียน้อยอย่างพวกฉันมัน ยืนหนึ่งเรื่องความกล้าหาญจ้า! โดนด่าหน้าสั่น พูดเลยว่าก็ไม่รู้สึกอะไร ถูกตราหน้าว่าเป็นเมียน้อยเกาะผัวชาวบ้าน ก็ไม่เห็นต้องสน! คนมันโบกมาหนาซะอย่าง แช่งให้ตายก็ไม่เป็นผลจ้า ถ้าอยากเป็นก็เชิญ ประกาศความกล้าให้คนอื่นได้รู้ว่า ฉันกำลังจะแย่งของคนอื่นมา! โชว์ให้เขาเห็นสกิลไปเลยว่าเธอน่ะมันเก่งแค่ไหน เชื่อเจ้ ถ้าเป็นเรื่องของความกล้าหน้าหนา คนใจผ่องใสเขาไม่มีสกิลนี้กันแน่นอน! เนี่ย รอดูตอนเธอตายก็ได้นะ ว่าต้นไม้จะกล้าดูดซับร่างเธอไปเป็นปุ๋ยรึเปล่า แต่ถ้าให้เดาเจ้ว่าน่าจะไม่อ่ะแง้...ก็เอาเป็นว่า 
  ถ้ายังไงก็ไม่ยอม จะเอาผัวคนอื่นให้ได้! ก็เอาเลยค่า! ควงผัวที่เดียว 10 คน เดินรอบเมืองแบบไม่เกรงกลัวบาทาประชาชีก็ได้แหละจุดนี้ เก่งที่สุด! ปรบมือให้เลยจ้าาา :))

      

  ☑ How To 'เมียน้อย' ข้อที่ 4 : เรื่อง ' บนเตียง ' ต้องเชี่ยวชาญ


  อยากเป็น ' เมียน้อย ' ที่จับผัวของคนอื่นให้อยู่หมัดต้องเชี่ยวชาญ ' เรื่องบนเตียง '
  ถ้าคิดจะเอาของคนอื่นบอกแล้วศีลธรรมไม่ต้องมี ทุ่มเวลาที่มีทั้งหมดไปกับการศึกษา เรื่องบนเตียง ท่าเล่นเสียวต่าง ๆ เอาชนิดที่ผู้ชายรักผู้ชายหลง จนถอนตัวไม่ขึ้นไปเลยจ้าหนูลูก!  ส่วนเรื่องความมั่นคงของชีวิต หน้าที่การงานอะไรไม่ต้องสนแล้วมั้ง ก็ความตั้งใจของเธอคือการจะจับเขาอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ คนเรามีฝันก็ต้องทำให้เป็นจริงถูกไหมจ๊ะ? ส่วนความระอายใจยิ่งต้องไม่มี ศีลธรรม?..แหม คนอย่างเธอก็ไม่สนใจอยู่แล้วนี่น่า สุดท้ายนี้ เอาเป็นว่าเจ้ก็จะแกล้ง ๆ บอกไว้หน่อยล่ะกัน เผื่อลูกสาวยังไม่รู้ว่าผู้ชายที่มีเมียแล้ว จริง ๆ เขาก็ต้องการแค่อยาก ' สนุก ' เท่านั้นแหละ ไม่ใช่เพราะรัก... จะว่าไปเจ้ก็ไม่น่าบอกไปเล้ย เพราะเรื่องพื้นฐานแบบนี้คนทั่วไปที่ไม่ได้มีเขางอกก็คงจะคิดเองได้เนอะ ยิ่งคนฉลาดแถมยังกล้าหาญแบบพวกเธอเหล่าเมียน้อยด้วยแล้ว โอ๊ยยิ่งไม่ต้องห่วง! 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe