Articles love2
ความรัก

รวมคำพูดยั่วๆ ยั่วโมโหละซิ! เผย 10 คำพูดเหล่านี้อย่าให้เข้าหู ระวังผู้ชายจะรำคาญ 💢

พูดไม่ถูกใจ ระวังจะแตกหัก คำพูดยั่วๆ ที่ทำให้ผู้ชายของขึ้น ไม่ได้หลงนะ แต่รำคาญ!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แบบนี้โอเคมั้ย / แบบนี้สวยมั้ย / แบบนี้เข้ากับเรามั้ย

  • 2. ฉันกับผู้หญิงคนนั้นใครสวยกว่ากัน

  • 3. ก็แล้วจะทำไม!

  • 4. อะไรก็ได้

  • 5. แฟนเก่าเราไม่เห็นเคยทำแบบที่คุณทำ

  • 6. นานาคำถามที่ยิงใส่เค้าแบบรัวๆ

  • 7. คุณกำลังคิดอะไรอยู่

  • 8. เธอเคยรักเราบ้างป่ะเนี่ย

  • 9. เลือกมาเลยว่าจะอยู่กับเพื่อนหรือกับเรา

  • 10. จะไปไหนก็ไปไป๊ รำคาญ!

   

  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦

  คำพูดยั่วๆ จ้าา!!! ยั่วโมโหละซิไม่ว่า! กล้าพูดแบบนี้กับแฟนตัวเองได้ไง อยากโดนงอนใส่หรืออยากให้แฟนปรี๊ดแตก สาวๆ เราควรระวังๆ คำพูดเอาไว้บ้างก็ดีนะ ผู้ชายบางคน ต่อให้ใจเย็นดุจน้ำแข็งขนาดไหน แต่ถ้าได้ยินคำพูดระคายหู ก็ตบะแตกได้เหมือนกัน

  ฉะนั้นวันนี้ เรามาดูคำพูดยั่วๆ ที่ทำให้แฟนหนุ่มไม่พอใจกันดีกว่า หยิบมาแชร์แล้ว 10 คำพูดเหล่านี้อย่าให้เข้าหู ระวังผู้ชายจะรำคาญ มาดูกันซิว่ามีคำพูดแบบไหนบ้างที่สามารถไปสะกิดต่อมโมโหของหนุ่มๆ ได้ เช็คลิสต์กันหน่อย จะได้ไม่พลาดพูดออกไป ไปดูกันเลยค่ะ

  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦  ♦

  1. แบบนี้โอเคมั้ย / แบบนี้สวยมั้ย / แบบนี้เข้ากับเรามั้ย

  อาจจะดูเป็นคำพูดที่ซอฟต์ๆ แต่เอ๊ะ! คำพูดแบบนี้ ทำให้แฟนเรารำคาญได้ยังไง ตอบตรงนี้เลยว่า ได้!! คือถ้าพูดแล้วจบ ก็ไม่มีปัญหาอะไร แต่เข้าใจความผู้หญิงป่ะ คำถามแบบนี้ ถามกี่ครั้ง ก็จบยาก เช่น แบบนี้โอเคมั้ย, แบบนี้ดีมั้ย, เธอว่าแบบนี้เหมาะกับเรามั้ย พอผู้ชายตอบปุ๊บ แทนที่จะโอเคแล้วหยุดเซ้าซี้ No No No ผู้หญิงบางคนจะมีตรรกะที่แตกต่างจากผู้ชาย ถ้าเค้าตอบกลับมาว่า โอเค คุณจะแย้งว่า เราว่าไม่นะ ไม่เอาดีกว่า แต่ถ้าเค้าตอบว่า ไม่ คุณจะแย้งว่า หรอ แต่เราว่าสวยนะ สุดท้ายคำตอบก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผู้ชายจ้ะแม่ นี่จึงเป็นสาเหตุว่า ทำไมผู้หลายๆ คนถึงได้รำคาญคำพูดแบบนี้นั่นเอง ก็มีคำตอบอยู่ในใจแล้ว จะถามเพื่อ!

  2. ฉันกับผู้หญิงคนนั้นใครสวยกว่ากัน

  มันรู้สึกหงุดหงิดใช่มั้ยล่ะ เวลาที่เห็นแฟนนั่งดูรูปสาวๆ สวยๆ ใจมันก็อิจฉาแหละ แต่เรื่องแบบนี้ อย่าหยิบเอามาเป็นประเด็นให้ต้องแตกคอกันเลย ผู้หญิงบางคนยอมไม่ได้นะ เวลาที่เห็นแฟนชอบมองผู้หญิงคนอื่น รู้หรอกว่ามันคือธรรมชาติของผู้ชาย แต่ยูเป็นแฟนเราไง ยูต้องมองแค่เรา และความหึงมักจะทำให้คำพูดนี้เกิดขึ้น ทำไม เราสวยสู้ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้รึไง ปัง! ช็อตที่หนึ่ง ยังไม่หมดนะจ๊ะ ตามมาอีกคำถาม งั้นตอบมาเลย เรากับผู้หญิงคนนั้นใครสวยกว่ากัน ปัง! ช็อตที่สอง อู้หูว! เรื่องใหญ่ไปเลยอะ คือถ้าน้ำเสียงที่เราพูดมันเป็นแบบหยอกๆ ก็ไม่มีอะไร แต่ถ้ามันจริงจัง แบบชวนหาเรื่อง คำพูดนี้อาจจะทำให้เค้าเบื่อหรือรำคาญคุณได้เลยนะ บางครั้งผู้ชายเค้าก็ไม่โอเคกับคำพูดอะไรแบบนี้หรอก ใช่เค้ามอง แต่เค้าก็เลือกคุณไง อาหารตากับอาหารใจ คุณค่ามันต่างกันนะ ถ้าไม่อยากให้เค้าเซ็ง อย่าพูดมันออกมาเลย

  3. ก็แล้วจะทำไม!

  เราเป็นคนนึงที่จมอยู่กับคนที่ชอบพูดคำว่า ทำไม คือเข้าใจผู้ชายเลยอะ ว่าเวลาได้ยินคำพูดนี้ซ้ำๆ บ่อยๆ มันน่ารำคาญขนาดไหน หลายคนอาจจะไม่เข้าใจว่า เอ๊ะ มันเป็นยังไงค่ะซิส คือวลาที่เราถามคำถามใคร เราก็อยากได้คำตอบเค้าเลยใช่ป่ะ แต่ผู้หญิงบางคนติดนิสัยแบบกวนโอ้ยไง ไม่ตอบ แถมจะชอบพูดว่า ทำไม แล้วจะทำไม จะยุ่งทำไม ทำไม ทำไม ทำไม มันน่ารำคาญ! คือคำว่าทำไม พูดครั้งเดียวก็เกินพอแล้ว ยิ่งถ้าพูดด้วยน้ำเสียงกวนๆ ทำหน้าแบบวอน...นะ อือหือ มันยิ่งเหลือเกินจริงๆ อย่าว่าแต่ผู้ชายรำคาญเลยค่ะ ผู้หญิงด้วยกัน ยังรับไม่ไหวเล้ยย!

  4. อะไรก็ได้

  คำว่าอะไรก็ได้ของผู้หญิง มันไม่อะไรก็ได้ยังไงล่ะ เพราะงั้นเวลาที่ผู้ชายถามอะไร แล้วผู้หญิงตอบกลับมาว่าอะไรก็ได้ นั้นจึงเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเค้า บางคนถึงขั้นรำคาญเลยก็มีนะ พอคำตอบเป็นอะไรก็ได้ปุ๊บ ความลำบากมันจะมาตกอยู่ที่ผู้ชาย ซึ่งจะลำบากเพิ่มขึ้นอีก เมื่อช้อยส์ที่มี ดันไม่ตรงใจสาวๆ อย่างเราอีก ตายๆ จริงๆ มันจะง่ายกว่ามั้ยถ้าเราตอบกลับไปเลยว่าต้องการอะไร ปล่อยให้เค้าลุ้นเอง เลือกให้เอง แล้วสุดท้ายไม่ตรงใจ ระวังเถอะ ไอคำว่าอะไรก็ได้เนี่ย มันจะทำให้คุณกับแฟนต้องทะเลาะกัน

  5. แฟนเก่าเราไม่เห็นเคยทำแบบที่คุณทำ

  แค่พร่ำเพ้อถึงแฟนเก่าให้ฟัง ก็ว่าน่ารำคาญเกินพอแล้วนะ นี่คืออะไร เอาแฟนปัจจุบันไปเทียบกับแฟนเก่าอีก ขอโทษนะคะ นี่ยังอยากคบกันต่ออยู่มั้ย ข้อนี้ก็จะคล้ายๆ เวลาที่เพื่อนมาเล่าว่าทะเลาะกับแฟน อยากให้เราปลอบนู่นนี่นั่น แต่สุดท้ายนางก็กลับไปดีกันเฉย อ้าวเฮ้ย! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หวา คล้ายกันเป๊ะค่ะ! แต่จะต่างกันตรงที่เวลาคุณเม้าท์เรื่องแฟนเก่ากับแฟนปัจจุบัน เค้าจะไม่ทนฟังให้ระคายหูหรอก จะไม่มานั่งปลอบเหมือนที่เพื่อนของคุณทำด้วย ระวังเถอะเค้าจะรำคาญ เอาแต่เพ้ออยู่ได้ แล้วไม่ใช่แค่รำคาญนะจ๊ะ แต่เค้ายังไม่ชอบใจด้วย แล้วยิ่งคุณชอบเอาเค้าไปเทียบกับแฟนเก่าอีก งานช้างเลยค่ะซิส บอกได้แค่นี้ ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบให้แฟนเอาตัวเค้าไปเทียบกับอดีตคนรักเก่าของคุณหรอกนะ แค่คุณคิดจะเอ่ย ก็ถือว่าผิดแล้ว ฉะนั้นอย่าพูด!

  6. นานาคำถามที่ยิงใส่เค้าแบบรัวๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe