Articles love2
ความรัก

ทำไงแฟนถึงติด?! แชร์ 7 วิธีทำให้ 'ผู้ชายหลง' อยากตัวติดกันทั้งวันไปเลยจ้า #แอร๊ยยย

สาวคนไหนอยากจะทำให้แฟนรักเราแบบหัวปักหัวปำไม่จากไปไหน ก็ต้องลองทำตาม 7 วิธีทำให้ ' ผู้ชายหลง ' จนอยากทำตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ ไม่อยากแยกจากเราไปแม้แต่วินาทีเดียวกันได้เลยค่าาา


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ 1. คอยเอาใจ ใส่ใจเค้าตลอดเวลา ♡

  • ♡ 2. มีมุมน่ารักๆ เป็นลูกแมวน้อยขี้อ้อน ♡

  • ♡ 3. ทำให้เค้ารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญ ♡

  • ♡ 4. ดูแลตัวเองให้สวยและดูดีอยู่เสมอ ♡

  • ♡ 5. พูดจาหวานหู ใช้คำพูดให้เป็น ♡

  • ♡ 6. มีความเข้าใจ ไม่ทำตัวงี่เง่า ♡

  • ♡ 7. เป็นฝ่ายรุกก่อน ทำให้เค้าใจสั่นบ้าง ♡

     
  ไม่ว่าใครๆ ก็คงอยากจะให้แฟนหนุ่ม ทั้งรัก ทั้งหลง เราแบบถอนตัวไม่ขึ้นใช่มั้ยล่ะ? >//<


  เราคิดว่าต้องมีสาว SistaCafe หลายคนเจอปัญหาความรักแบบเดียวกันแน่ๆ เลย ก็ตาแฟนหนุ่มตัวดีน่ะซิคะ ตอนแรกๆ ที่เข้ามาจีบเราก็ยอมตามใจ เอาอกเอาใจสารพัด ทำตัวติดแน่นหนึบกับเราจนแทบจะสิงร่างกันอยู่แล้ว แต่พอคบกันไปได้สักพักก็ดูเหมือนว่าความสวีทหวานเว่อร์จะเริ่มหมดโปรไปซะละ จากที่เคยสนใจเราหรือใส่ใจเรามากกว่าใคร ก็เริ่มทำตัวเฉยชาจนบางครั้งก็อดน้อยใจไม่ได้ เห้อออ ออ

  ถ้าคุณสาวๆ อยากจะมัดใจแฟนหนุ่มให้กลับมาหวานเหมือนวันแรกที่คบกัน วันนี้เราก็มี 7 วิธีทำให้ ‘ ผู้ชายหลง ’ จนอยากตัวติดกันทั้งวัน มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน อ๊ะๆ แต่วิธีเหล่านี้น่ะไม่ต้องไปพึ่งพ่อหมอให้ทำเสน่ห์ใส่แฟนตัวเองหรอกนะคะ เพียงแค่ซิสปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองเล็กๆ น้อยๆ ทำตัวเป็นแฟนสาวที่น่ารักน่าเอ็นดูขึ้น เท่านี้ก็สยบหัวใจแฟนหนุ่มให้หนีไปไหนไม่รอดได้แล้วล่ะ

  。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

     

  ♡ 1. คอยเอาใจ ใส่ใจเค้าตลอดเวลา ♡


  คนเป็นแฟนกันก็ต้องอยากจะอยู่ใกล้ๆ กัน ร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ ไปด้วยกันทั้งนั้น แบบนี้ถ้าคุณสาวๆ อยากจะทำให้แฟนหลงรักเราแบบหัวปักหัวปำ ทำให้เค้าอยากอยู่ใกล้ๆ เราตลอดเวลา ก็ต้อง เริ่มจากการที่เรามีเวลาให้เค้าก่อนเลยค่ะ อย่าปล่อยให้เค้าเหงา อย่ามัวแต่ยุ่งๆ วุ่นๆ กับเรื่องอื่นจนเผลอหลงลืมเวลาสำหรับแฟนหนุ่มไป ไม่งั้นนี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เค้าต้องมองหาคนอื่นๆ มาเป็นเพื่อนคลายความเหงาแทนก็ได้นะ เพราะฉะนั้น สาวซิสเลยต้อง รู้จักจัดสรรแบ่งเวลาในชีวิตของตัวเองให้ดี มีเวลาให้แฟนหนุ่มเยอะๆ คอยเอาใจและใส่ใจเค้ามากๆ หัดทำอะไรพิเศษเซอร์ไพรส์เค้าบ้าง เท่านี้ก็ทำให้เค้ารักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้นได้แล้ว
     

  ♡ 2. มีมุมน่ารักๆ เป็นลูกแมวน้อยขี้อ้อน ♡


  ถ้าคิดจะมัดใจแฟนหนุ่มให้อยากจะตัวติดหนึบกับเรา ก็ท่องเอาไว้ได้เลยว่า ‘ อ้อนไปก่อนเดี๋ยวใจอ่อนเอง ’ ทำตัวเป็นแฟนสาวที่น่าเอ็นดู มีมุนน่ารักๆ ขี้อ้อนนิดๆ แบ๊วหน่อยๆ เชื่อซิคะว่าผู้ชายร้อยทั้งล้านน่ะเค้ามักจะแพ้ทางให้กับแฟนสาวสไตล์นี้กันทั้งนั้น อย่างเช่น ตอนไหนที่เค้ามัวแต่ทำอะไรอย่างอื่นแล้วไม่สนใจเรา ก็อาจจะ เข้าไปกอด ไปหอม เป็นการสื่อว่าได้เวลามาสนใจชั้นคนนี้บ้างแล้วนะ หรือวันไหนที่อยากให้เค้ามาหา มาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ก็อาจจะใช้วิธี ส่งข้อความน่ารักๆ ไปบอกว่าคิดถึงหรืออยากเจอหน้าเธอจังเลย รับรองว่าหนุ่มๆ เค้าเจอมุขอ้อนแฟนของสาวเข้าไป ก็ต้องรีบแจ้นพุ่งตัวมาหาที่หน้าประตูอย่างไวเลยล่ะ
     

  ♡ 3. ทำให้เค้ารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญ ♡


  เชื่อเราเถอะนะคะว่าไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงเองก็ตาม ก็ต้องอยากที่จะเป็นคนสำคัญของใครสักคนกันทั้งนั้นแหละค่ะ แบบนี้ ถ้าคุณสาวๆ อยากจะหาวิธีทำให้แฟนรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น เราเองก็ต้องเป็นฝ่ายแสดงความรักให้มากพอ แสดงออกว่าเค้าสำคัญกับเราขนาดไหน และทำให้เค้ารู้สึกได้ว่าตัวเองเป็นคนสำคัญมากๆ สำหรับเรา นั่นเองค่ะ โดยคุณสาวๆ ก็ไม่จำเป็นจะต้องทำเซอร์ไพรซ์ตลอดเวลา หรือต้องเปย์ของขวัญแพงๆ มาให้แฟนหนุ่มหรอกนะคะ แค่ พยายามดูแลเอาใจใส่เค้าในทุกๆ วัน จดจำรายละเอียดต่างๆ ให้ได้ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม พอเค้ารู้สึกเป็นสำคัญก็อยากจะอยู่กับเราไปนานๆ แล้วล่ะค่ะ
     

  ♡ 4. ดูแลตัวเองให้สวยและดูดีอยู่เสมอ ♡


  หนึ่งในเสน่ห์ที่จะช่วยมัดใจแฟนหนุ่มให้อยู่หมัดแบบไม่หนีไปไหน สาวๆ อย่างเราก็ต้องใช้ความสวยเข้าสู้กันหน่อยแล้วล่ะ แหมๆ ก็ สำหรับผู้ชายบางคนตอนจีบกันแรกๆ เค้าอาจจะหลงไหลติดใจในความสวยของเรา แต่พอนานๆ เข้าแล้วเราปล่อยตัวให้ดูโทรม ไม่ค่อยดูแลตัวเอง จากนางฟ้าแสนสวยก็กลายเป็นป้าข้างบ้านไปซะงั้น แบบนี้ก็อาจทำให้หนุ่มๆ เค้าเกิดอาการเซ็งแล้วเผลอตัวไปมองสาวสวยๆ แซ่บๆ คนอื่นได้ งานนี้เราเลยอยากจะแนะนำให้สาวซิส ดูแลตัวเองให้สวยและดูดีอยู่เสมอ แต่งตัว แต่งหน้า ทำผมให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม คอนเฟิร์มเลยว่า นอกจากจะทำให้แฟนอยากอยู่ใกล้ๆ ได้แล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง ได้อีกด้วยนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe