มีติดไว้ไม่ต้องกลัวผิวพังแนะนำFirstSerumชิ้นเด็ดจากShiseidoฟื้นบำรุงเสริมการปกป้องทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา
Articles makeup
ความงาม

Shiseido Ultimune ติดไว้ไม่ต้องกลัวผิวเยิน! แนะนำ “ First Serum” ชิ้นเด็ดฟื้นบำรุง+เสริมการปกป้องทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา

“ First Serum” คืออะไร ? และสำคัญไหม ? รีวิวนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักความดีงามของ Shiseido Ultimune เฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ดที่ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมการปกป้องที่มีทั้งสูตรสำหรับผิวหน้าและรอบดวงตา มีติดไว้เป็นเซรั่มสามัญประจำผิวไม่ต้องกลัวผิวเยินอีกต่อไป


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 แนะนำ “ Shiseido Ultimune ” ชิ้นเด็ด ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมการปกป้องผิว 】

  • ▶ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

  • ▶ Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate

  • 【 รีวิวการใช้งาน พร้อมแล้วไปลองใช้กันเถอะ! 】

  • • 1st Step : Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate •

  • • 2nd Step : Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate •

  • 【 สรุปความรู้สึกหลังการใช้งาน 】


  เป็นสาวยุคใหม่ใช้ชีวิตแบบ working woman มันก็แอบเหนื่อยจริงๆ ว่าไหมคะเพื่อนๆ ทั้งปัญหาความเหนื่อยล้าจากงาน ความเครียดสะสม ยังไม่นับรวมปัจจัยภายนอกที่ต้องเผชิญระหว่างเดินทางไปทำงาน ทั้งมลภาวะฝุ่นควัน สภาพอากาศและความร้อน ฯลฯ โอ้ยยย ฉันผ่านเรื่องพวกนี้มาได้ยังไงทุกวัน

  แน่นอนว่าความเลวร้ายที่เราต้องเจอในแต่ละวัน มันก็ส่งผลต่อความสวยของเราค่ะ ยิ่งเหนื่อย ยิ่งต่อสู้กับแสงแดด อากาศร้อนๆ นับวัน ผิวหน้าของเราก็ยิ่งพัง ความหมองคล้ำเอย ความมันเอย มาหมด! สุดท้ายอีกปัญหาที่ตามมาก็คือผิวอ่อนแอแพ้ง่ายกลายเป็นสิว แถมยังดูแลยากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว ร้องไห้ π^π

  แต่ทุกคนอย่าเพิ่งจิตตกตามเรากันไปค่ะ เพราะว่าปัญหาผิวต่างๆ นานาที่กล่าวมาข้างต้นนั้นจะไม่สามารถทำร้ายเราได้ ถ้าเพื่อนๆ มี " ผิวที่แข็งแรง " การปกป้องผิวหน้าให้แข็งแรงและสุขภาพผิวดีก็ต้องเริ่มจากการดูแลผิวให้ถูกวิธีตั้งแต่เริ่มต้นซะก่อน!

  หลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่าก่อนเราจะทาครีมบำรุงอื่นๆ ขั้นตอนที่สำคัญมากๆ ก็คือการบำรุงขั้นแรกด้วยสิ่งที่เรียกว่า “ First Serum ” เพราะว่าเจ้า First Serum นี้จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมบำรุงผิวสกินแคร์สเต็ปต่อๆ ไปให้ได้ผลดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ และเสริมการปกป้องผิวของเราอีกขั้น เห็นไหมล่ะว่า First Serum เป็นจุดเริ่มต้นการดูแลผิวที่สำคัญ พวกเธอไม่ควรมองข้ามเลยนะ!

  ____________________________________________

  【 แนะนำ “ Shiseido Ultimune ” ชิ้นเด็ด ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมการปกป้องผิว 】

  เมื่อเพื่อนๆ รู้ถึงความสำคัญของ “ First Serum ” แล้ว ก็ต้องรู้จักเลือก First Serum ดีๆ มาไว้ใช้กันด้วย แน่นอนว่าวันนี้เราก็มี First Serum ชิ้นเด็ดใช้ดีมาบอกต่อทุกคนเช่นกันค่ะ

  สำหรับ First Serum คู่นี้เป็นของแบรนด์ดังที่เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักอย่าง Shiseido ที่บอกว่าคู่นี้เพราะว่าเขามีสองชิ้นไว้ใช้บำรุงคู่กันแบบปั๊วะๆ ได้แก่ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate บำรุงผิวหน้า และ Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate บำรุงผิวรอบดวงตา

  ความดีงามของดูโอ้ First Serum จาก Shiseido ทั้งสองชิ้น จะช่วยฟื้นบำรุงไปพร้อมๆ กับเสริมการปกป้องทั้งผิวหน้าและผิวรอบดวงตาของเรา เรียกว่าเป็น เซรั่มผิวแน่น เซรั่มสามัญประจำผิว ที่สาวๆ ต้องมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยค่า

  ▶ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

  มาเริ่มที่เซรั่มสามัญประจำผิวหน้าขวดแรกกับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate หรือ ชิขวดแดง จะบอกว่าเป็น First Serum ชิ้นเด็ดของ Shiseido เลยนะ ความปังของเซรั่มขวดนี้ การันตีด้วยยอดขาย 1 ขวด ทุก 8.9 วินาที คุณพระ! พ่วงมาด้วยรางวัลทั่วโลกกว่า 151 รางวัล จุกๆ ไปเลยจ้า


  ที่เซรั่มชิ้นนี้เริ่ดอย่าบอกใครก็เพราะทาง Shiseido เขาพัฒนาสูตรใหม่ล่าสุดด้วย " เทคโนโลยี ImuGeneration " ซึ่งผ่านการค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปีทีเดียวค่ะ


  เทคโนโลยี ImuGeneration คืออะไร ?

  ImuGeneration ประกอบไปด้วยส่วนผสมพิเศษ 3 สูตร ที่ทาง Shiseido พัฒนามาด้วยหลักการให้ธรรมชาติปกป้องและฟื้นฟูตัวเอง พูดง่ายๆ ก็คือนำสิ่งที่มีอยู่ตามธรรมชาติมาช่วยเพิ่มพลังให้ผิวของเราแข็งแรง ได้แก่

  1. Ultimune Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์เฉพาะของ Shiseido ประกอบไปด้วย B-Glucan สกัดจากยีสต์ของขนมปังช่วยเสริมการทำงานในการปกป้องผิว , Aqua-In-Pool ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว และ Bulgarian Rose Water คืนความกระชับยืดหยุ่นให้ผิว

  2. ส่วนผสมจากเห็ด Reishi และสารสกัดจากพืช Iris ช่วยเสริมภูมิต้านทานและปกป้องผิว

  3. ส่วนผสมจาก 4 สารสกัดพืชพรรณธรรมชาติ ทั้ง Perilla , Thyme , Ginko และ Lotus Germ ช่วยลดอาการระคายเคืองให้ผิวอ่อนเยาว์ดูสุขภาพดี

  มี Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ขวดเดียว ทำได้มากกว่าแก้ปัญหาผิวแต่ยังช่วยยืดอายุผิวให้ดูสุขภาพดีได้อีกด้วย ยอมแล้วววว

  ▶ Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate

  บำรุงผิวหน้าแล้วก็มาบำรุงผิวรอบดวงตากันต่อค่ะ ใครใต้ตาดำเป็นหมีแพนด้าต้องพึ่งพา Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate ขวดนี้เลย First Serum บำรุงผิวรอบดวงตาสูตรใหม่ที่ทางแบรนด์พัฒนาด้วยส่วนผสม Smoothing Defense Complex ที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวจากพฤติกรรมการเสียดสีผิวรอบดวงตาระหว่างวันได้ด้วย ใครที่ชอบขยี้ตา , ใส่คอนแทคเลนส์ตลอด หรือแม้แต่เช็ดเมคอัพเป็นประจำ ชิ้นนี้จะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่โดนทำร้ายได้

  นอกจากนั้นยังมี ImuGeneration Technology ที่พัฒนามาจากพืชพรรณธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น เห็ดเรอิชิ และรากดอกไอริส ช่วยบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับ สุขภาพดี 
  ____________________________________________

  【 รีวิวการใช้งาน พร้อมแล้วไปลองใช้กันเถอะ! 】


  เป็นยังไงคะเพื่อนๆ เห็นส่วนผสมและประสิทธิภาพของเซรั่มชิขวดแดงสูตรใหม่ทั้ง 2 ชิ้นแล้วอึ้งไปเลยไหมล่ะ แบบนี้เราต้องขอไปลอง Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate และ Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate จริงๆ กันดีกว่า  ใช้ดูโอ้ First Serum สองชิ้นนี้คู่กันแล้วจะหน้าแน่นแบบที่เขาบอกไหม ไปลองใช้กันเลยค่า


  • 1st Step : Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate •

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe