ชุ่มชื้นฟื้นฟูx2ด้วยแผ่นมาสก์หน้าOLAYSKINFUSIONMASKS
Articles makeup
ความงาม

#ชุ่มชื้นฟื้นฟูx2 ด้วย ‘แผ่นมาสก์หน้า’ OLAY SKINFUSION MASKS

หน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด เป็นคราบอีก โป๊ะมากแม่ ! ต้องเร่งฟื้นฟูผิวหน้าแบบด่วน ๆ ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่มาสก์หน้า แถมยังได้ปลอบประโลมผิวอีกด้วยนะซิส


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • « OLAY SKINFUSION MASKS »

  • Camellia Nourishing Sheet Mask

  • « 3 STEPS เสกผิวให้ชุ่มชื้นฟื้นฟู x2 »

  • « Before & After »

   

  ไม่ไหวแล้วค่าาา~ ช่วงนี้หน้าแห้งเกินเบอร์มากซิส

  แต่งหน้าก็ไม่ติด แถมยังเป็นคราบด้วย (T^T) มุกไม่โอเค


  นั่นแหละค่ะซิส ช่วงนี้มุกกำลังเจอกับปัญหาผิวหน้าแห้ง ไม่ชุ่มชื้นเอาซะเลย แถมช่วงนี้ยุ่งอยู่กับการฝึกงาน ไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลผิว บางวันก็ลืมทาครีมบำรุงผิวซะงั้น (=_=) ปัญหานี้มันยิ่งหนักมากขึ้นไปทุกวัน ๆ และมุกเองต้องแต่งหน้าทุกเช้า ผิวหน้าแย่จนแต่งหน้าไม่ค่อยติด แถมยังเป็นคราบ กุมขมับจนรู้สึกท้อแท้ใจ ต้องตามหาไอเทมที่ครบจบในขั้นตอนเดียว มาแก้ปัญหาเหล่านี้ เลยทำให้มุกนึกถึง... 


  ไอเทมที่ใช้งานง่าย บำรุงผิวหน้าได้ในระยะเวลาสั้น ๆ อย่าง ‘ แผ่นมาสก์หน้า ’ มุกไม่รอช้ารีบออกไปหาซื้อ จำได้ว่ายืนเลือกอยู่ตั้งนาน ก็ยังไม่เจอมาสก์หน้าที่ถูกใจ จนไปสะดุดตากับซองแผ่นมาสก์หน้าสีขาวชมพูแบบใหม่ (>0<) ! นั่นก็คือ Camellia Nourishing Sheet Mask หนึ่งในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ OLAY SKINFUSION MASKS ที่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้นาน 8 ชั่วโมง โดยการผสานพลังธรรมชาติเข้ากับวิทยาศาสตร์ ซึ่งก่อนหน้านั้นมาสก์กู้ชีพของโอเลย์ก็คือใช้ดีมาก พอออกคอลเลคชั่นใหม่นี้มา มุกเลยไม่พลาดที่จะลองไอเทมใหม่ตัวนี้ดูบ้าง และแน่นอนว่า... !!

  มุกได้ลองใช้มาส์กหน้าตัวนี้แล้ว เลยอยากจะแนะนำส่งต่อไอเทมที่ดี เวรี่กู๊ดขนาดนี้ให้กับสาว ๆ เพราะเค้าบอกว่าคอลเลคชั่น OLAY SKINFUSION MASKS เป็นแผ่นมาสก์หน้าระดับพรีเมี่ยม ครั้งแรกที่ผสานวัตถุดิบธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่นเข้ากับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของโอเลย์ สำหรับสภาพผิวหน้าของมุก ตอนนี้ต้องการทั้งความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว และผ่อนคลายความตึงเครียด สูตรที่เหมาะก็คือ...

  « OLAY SKINFUSION MASKS »

  Camellia Nourishing Sheet Mask

  สูตร Camellia Nourishing Sheet Mask เป็นสูตรที่ให้คุณประโยชน์คูณ 2 ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และช่วยในการปลอบประโลมผิว กู้สุขภาพผิวให้กลับมาแข็งแรงเปล่งประกาย ซึ่งแผ่นมาสก์หน้านี้ จะมีความนุ่มเป็นพิเศษแตกต่างจากมาส์กทั่วไป เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ' น้ำมันดอกคามิเลีย ' จากญี่ปุ่นที่อุดมไปด้วย กรดไขมันโอเมก้า 6 และมอยส์เจอไรซิ่งลิปิด ( Moisturising Lipids ) ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว


  ที่สำคัญ ! ยังมีส่วนผสมหลักที่เป็นเทคโนโลยีเอกลักษณ์ของโอเลย์อย่าง Niacinamide ( วิตามิน บี 3 )
   

  เป็นเกราะป้องกันผิวช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น ให้ความเรียบเนียนแก่ผิว ชะลอริ้วรอยได้ดี ลดเลือนรอยต่าง ๆ และแก้ปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดีขึ้น ความดีงามจัดหนักขนาดนี้แล้ว ถ้าไม่ใช้ถือว่าพลาดน้า! ซึ่งวิธีการใช้มาสก์หน้าก็ไม่ได้ยุ่งยากค่ะ ต่อให้สาวซิสไม่มีเวลาแค่ไหน ก็ใช้ไอเทมตัวนี้ได้แบบไม่เปลืองเวลาเลย เพียงแค่ 3 Steps ง่าย ๆ เราก็จะได้ผิวที่ชุ่มชื้นฟื้นฟูแบบ x2 กันไปเลย ! ว่าแต่ใช้ยังไง ตามไปดูกัน »


  « 3 STEPS เสกผิวให้ชุ่มชื้นฟื้นฟู x2 »

  Step 1. นำแผ่นมาสก์หน้าออกมา พร้อมกับดึงแผ่นฟิล์มตาข่ายออก 

  (ขั้นตอนนี้อาจจะต้องใช้ความระมัดระวังกับแผ่นมาสก์สีชมพูอ่อนกันหน่อยนะ)

  Step 2. วางแผ่นคามิเลีย มาสก์ สีชมพูอ่อนลงบนใบหน้า

  สาว ๆ ปรับวางให้เข้ากับรูปหน้าตัวเองแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที 

  (แนะนำว่าให้ตั้งเวลาเตือนไว้ดีกว่านะคะ มาส์กหน้าควรจะมาส์กตามระยะเวลาที่กำหนดไว้หลังซอง)

  ✿ Step 3. นำแผ่นมาสก์หน้าออก และนวดเอสเซนส์ที่เหลืออยู่บนผิวหน้าเบา ๆ 

  สาวซิสไม่จำเป็นต้องล้างออกนะคะ แค่รอให้เอสเซนส์ซึมเข้าใบหน้า 

  แล้วค่อยทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่น ๆ ตามได้เลย


  « Before & After »

   ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเอสเซนส์สีใสเหลว รู้สึกว่ามาสก์ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี แผ่นมาสก์สีชมพูมีสัมผัสนุ่มเบาสบายผิว ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ขนาดพอเหมาะกับใบหน้า มีกลิ่มหอมอ่อน ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะมากสำหรับการมาสก์หน้าก่อนนอน ตื่นเช้ามาก็จะได้ผิวที่ดูชุ่มชื้มอิ่มน้ำมากขึ้น


  ♥ ความประทับใจ : 4.5 / 5 คะแนน ต้องบอกก่อนว่า มุกใช้คามิเลียมาสก์เป็นประจำต่อเนื่อง ผิวชุ่มชื้นขึ้น แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบ ฟื้นฟูปัญหาผิวได้ตามที่มุกต้องการ เพราะฉะนั้นคะแนนความประทับใจให้ตามผลลัพธ์ที่เราได้จากการใช้จริงนะคะ (>0<) ที่สำคัญใช้งานง่าย ขนาดซองกำลังดี พกพาได้สะดวกมาก ทิ้งท้ายนิดเดียวคือเรื่องราคาค่ะ ถ้าใช้ทุกวันก็ค่อนข้างแพงไปนิดนึง แต่ปกติเรามาสก์หน้ากันก็เฉลี่ย 2 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์ มุกว่าก็ไม่โหดมากเท่าไหร่ คิดว่าสาว ๆ เองก็น่าจะยังรับได้เหมือนกัน


  กดถูกใจไอเทมนี้ไว้เลยนะคะ ! นอกจาก ' โอเลย์ สกินฟิวชัน มาสก์ ' จะคิดมาเพื่อผิวที่แตกต่างแล้ว ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่เข้มข้นจากญี่ปุ่นอีกด้วย ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้มีทั้งหมด 3 สูตร ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้  


  Camellia Nourishing Sheet Mask (สีชมพู) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ราคา 99 บาท 
  ► Deep Sea Algae Healthy Aura Sheet Mask (สีเขียว) ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส ราคา 99 บาท
   Sake Yeast Wrinkle Relaxing Sheet Mask (สีทอง)  ช่วยให้หน้ากระชับไร้ริ้วรอย ราคา 149 บาท 


  พรีเมี่ยมแบบนี้ ! ต้องรีบไปช้อปกันหน่อยแล้ว สาวซิสสามารถไปช้อปกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกทั่วไป ( Tesco Lotus, Big C, Tops, The Mall, Watsons, Lazada ) และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

  >> Facebook : Olay Thailand << วันนี้มุกต้องขอตัวไปก่อน ครั้งหน้าจะมาแชร์ไอเทมตัวไหนอีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ เข้าไปอ่านบทความอื่น ๆ ของมุกรอก่อนก็ได้น้า บัยบายยย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe