Articles etc
อื่น ๆ

เตรียมบิกินีและห่วงยางให้พร้อม จะพาไปดู 5 โรงแรมกลางเมือง พร้อมจัด Pool Party สุดเก๋

เบื่อรึยังกับการปาร์ตี้ในห้องปิดทึบ เข้าไปก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ออกมาอีกทีท้องฟ้ามืดตื๋อแล้ว อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศไปปาร์ตี้แบบ Outdoor ดูฟ้าปลอดโปร่งบ้าง ลองเลือกเป็น Pool Party สังสรรค์ริมสระดูบ้างก็ดีนะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Sofitel So Bangkok

  • 2. VIE Hotel

  • 3. Four Points by Sheraton Bangkok

  • 4. Aloft Bangkok Sukhumvit 11

  • 5. Le Meridien Bangkok


  เบื่อรึยังกับการปาร์ตี้ในห้องปิดทึบ เข้าไปก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ออกมาอีกทีท้องฟ้ามืดตื๋อแล้ว อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศไปปาร์ตี้แบบ Outdoor ดูฟ้าปลอดโปร่งบ้าง กระนั้นจะให้สนุกสุดเหวี่ยงในรูปแบบการจิบน้ำชาท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มก็คงจะไม่ใช่ทาร์เก็ต เลยขอเลือกเป็น Pool Party สังสรรค์ริมสระแทนแล้วกัน ถือว่ากลางแจ้ง แต่ก็ยังเย็นสบาย แถมจัดงานได้ตั้งแต่บ่ายยันค่ำ ชมวิวอาทิตย์ตกดินเก๋ๆ ไปเลยดีกว่าเนอะ ><

  วันนี้ SistaCafe เลยลองหาโรงแรมใจกลางเมืองมา 5 แห่งมาแนะนำ เพื่อนๆ ชาวซิสจะได้เดินทางง่าย และมีช่วงเวลาปาร์ตี้ที่สนุกสุดๆ เก็บเป็นความทรงจำดีๆ กับแก๊งเพื่อน จะมีที่ไหนบ้าง เราไปดูกัน

  1. Sofitel So Bangkok

  เปิดที่แรกสวยๆ ด้วย Sofitel So โรงแรมดังย่านสาธร ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินในระยะออกจาก MRT สถานีลุมพินีข้ามถนนมาก็ถึงแล้ว ( 210 ม.) ที่นี่มีการตกแต่งโมเดิร์น โดดเด่น หรูหราและมีสไตล์ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้สระว่ายน้ำของที่นี่ยังวิวดีสุดๆ เหมาะแก่การจัดงานพูลปาร์ตี้พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินมาก แล้วทางโรงแรมเองก็มักจะจัดงาน Party on Pool อยู่บ่อยๆ ด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เหมาะมากเลยทีเดียว หากว่าอยากจัดพูลปาร์ตี้แบบชิคๆ อยู่

  2. VIE Hotel

  ถัดมาที่โรงแรม VIE Hotel ใกล้ๆ กับ BTS ราชเทวี ( 100 ม. ) เดินทางง่ายสุด ยิ่งถ้าใครนั่งรถไฟฟ้าผ่านสถานีราชเทวีบ่อยๆ ต้องสะดุดตากับความเก๋ของสระว่ายน้ำที่นี่อย่างแน่นอน ด้วยเสาคานที่สร้างมิติให้สระว่ายน้ำได้เป็นอย่างดี และยังสามารถต้องแต่งด้วยพู่ห้อย แบบที่สระว่ายน้ำแห่งอื่นทำได้ยากด้วย นอกจากยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายในโรงแรมแห่งนี้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการจัด Pool Party แน่นอน

  3. Four Points by Sheraton Bangkok


  พิกัด : 4 Sukhumvit Soi 15, Klongtoey-Nua, Wattana กรุงเทพ 10110
  Closest BTS/MRT Stations: BTS อโศก - 330 m MRT สุขุมวิท - 340 m
  อีกหนึ่งโรงแรมหรูย่ายอโศก เดินเท้าจาก BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท เพียงนิดเดียวเท่านั้น ( 350 ม. ) ที่ Four Points by Sheraton Bangkok มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องรับรองต่างๆ ที่จัดงานได้หลากหลายแบบเลยล่ะ และในส่วนของสระน้ำก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร ด้วยโครงเสาตกแต่งด้วยไฟสีแดงสด ที่ทำให้คนในงานเลี้ยง Enjoy ได้สุดเหวี่ยงสุดๆ นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นกรุงเทพมหานครได้วิวเมืองอย่างแท้จริง

  4. Aloft Bangkok Sukhumvit 11

  มาถึงโรงแรมที่ยูนีคและหรูหราสุดๆ ที่ Aloft Bangkok Sukhumvit 11 ขอบอกว่าสระว่ายน้ำของที่นี่ขึ้นชื่อมาก เพราะสร้างขึ้นมาโค้งรับไปกับโครงสร้างสถาปัตยกรรมของตึก และยังมีต้นไม้สร้างร่มเงาแบบธรรมชาติสำหรับคนต้องการหลบแดด นอกจากนี้คุณยังสามารถดูวิวกรุงเทพมหานครไปพร้อมกัน เพราะที่นี่อยู่ใจกลางเมืองสุดๆ แถมยังอยู่ห่างจาก BTS สถานีนานา ไม่ไกลเลย ( 440 ม. )

  5. Le Meridien Bangkok


  พิกัด : 40/5 Surawong Road, Bangrak กรุงเทพ 10500
  Closest BTS/MRT Stations: BTS ศาลาแดง - 440 m MRT สามย่าน - 370 m
  มาดูที่โรงแรมสุดท้ายย่านสีลม Le Meridien Bangkok ที่สระว่ายน้ำของที่นี่ตกแต่งเก๋ด้วยผนังลายกราฟิตี้ เหมาะกับการจัดปาร์ตี้สุดๆ ด้วยการตกแต่งที่ต่างจากโรงแรมใจกลางเมืองอื่นๆ ที่ค่อนข้างจะไพรเวท แต่ก็เหมาะกับการจัดปาร์ตี้มากเช่นกัน ทำให้คุณสามารถเลือกที่นี่เป็นสถานที่จัดพูลปาร์ตี้แบบเล็กๆ เฉพาะเพื่อนฝูงคนสนิทแบบเกิร์ลแก๊ง หรือจะเป็นงานพูลปาร์ตี้ของออฟฟิศก็เก๋ไปอีกแบบ เรียกได้ว่าที่นี่แหละเริ่ดสุด


  นี่คือสระว่ายโรงแรมที่เหมาะกับการจัด Pool Party ซึ่งแต่ละที่ก็มีการตกแต่งที่ต่างกันออกไปแล้วแต่สไตล์ของแต่ละโรงแรม แต่รับรองได้ว่าสามารถสร้างบรรยากาศงานเลี้ยงสนุกสนานได้อย่างเต็มที่แน่นอน แถมยังเดินทางง่ายเพราะอยู่ใจกลางเมืองอีกด้วย สาวๆ ก็ลองเลือกโรงแรมที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองกันได้เลยน้า วันนี้เราขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe