Articles etc
อื่น ๆ

เดากันออกไหมใครเป็นใคร! รวม 20 'ความแก่ของดารา' จากแอปพลิเคชั่นยอดฮิต ที่ใครๆ ก็รู้จัก

ว้ายตายแล้ว! ไหงสาวหล่ออยู่ดีๆ กลายมาเป็นคนแก่ซะงั้น รวม 'ความแก่ของดารา' จากแอปพลิเคชั่นยอดฮิต ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก (Face App)


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

เรื่องความแก่นี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ค่ะซิส ยิ่งวันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วแบบนี้อดใจหายไม่ได้เลย พอตัวเลขเพิ่มขึ้น หน้าสวยใสของเราก็เริ่มเหี่ยวย่นลงตามอายุ ไม่ต่างจากเหล่าดาราเซเลบที่กำลังฮอตฮิตแอบมาเล่นแอปพลิเคชั่นโกงหน้าให้ตัวเองแก่ เพื่อดูหน้าของตัวเองไว้ ( ถึงเวลาแก่จะได้ทำใจได้! เหรอ... ) ซึ่งก็เชื่อว่าซิสหลายๆ คนก็คงเคยลองเล่นและแอบขำกร๊ากหน้าตาตัวเองตอนแก่ไปแล้วแหละเนอะ แอปฯ นั่นก็คือ face app นั่นเอง 

ซึ่งวันนี้เราก็เลยอยากจะเอาความฮาของการเล่นเจ้าแอปฯ นี้มาให้ซิสได้ลองเดากันเล่นๆ ว่าใครคือใครกันแน่ บางคนนี่ดูไปขำไปไม่หยุดเลยจ้า ฮาของจริงเด้อแม่! อะตามมาหัวเราะกัน ( ดูสนุกๆ ไม่ได้เทใจเชียร์ให้เล่นน้า )

ไม่อยากเชื่อเลยค่ะว่าสาวคนนี้จะแอบมีความตลกอยู่ในตัว ก็แหมสวยขนาดนี้แล้วมาเล่นแอปฯ ความแก่ เอาเป็นว่าหน้าคุ้นๆ พอจะเป็นสาวเตยหวานใจพี่ปั๊บได้มั้ยคะซิส 

นี่ถ้าไม่ได้ดูชื่อไอจีก็คงจะเดาไม่ถูกใจเลยใช่มั้ยคะซิส เพราะดูไปดูมาหน้ามีความคล้ายคุณแม่อรศรีของมาร์กี้เหลือเกิน แต่ทานโทษนะคะนี่หลินเอง 

ยอมใจความหน้าแก่ของสาวคนนี้ค่ะซิส ดูกี่ทีก็แอบขำไม่หยุด ใจกล้าแค่ไหนถามใจเธอดู สำหรับคนนี้ใครเดาออกบ้าง เจนนี่ปาหนันแห่งหาดใหญ่ซิตี้นั่นเอง 

โกงอายุโกงหน้าตากันเก่งจริงๆ ค่ะซิส แต่บอกเลยว่าหลอดดาวไม่ได้นะคะ เพราะดูก็รู้ว่าเป็นพี่แดนพี่บีมขวัญใจสาวๆ หล่อยันแก่เลยจ้า 

โอ๊ยคุณลุงขา แก่ยังไงก็ยังหล่อและจำได้อยู่ดี ไม่ว่าจะแก่แค่ไหนก็ยังให้ใจไปเลยกับหนุ่มเตยพงนั่นเองจ้า เห็นแล้วก็อยากอยู่ด้วยกันจนแก่เลยแม่เอ๊ย 

ฮ่าๆ เป็นไอดอลยังแซ่บและแก่ได้อย่างมีสไตล์ที่แท้ทรูเลยจ้า เดากันออกมั้ยคะซิส ว่าเธอคนนี้คือใคร บอกเลยว่าแอบไปคอน Blackpink ด้วยน้า ( พ่อแมทธิวสุดหล่อนี่เอง )

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe