Articles hair
ผม

อยากหน้าไบรท์ใช่ปะ! รวม 20 ไอเดีย 'ผมสีทอง' (หลายเฉด) สายฝ. สายเกายังไงก็เข้าท่า!

สีดำไม่เอาแล้วพักก่อน ตามมาเปลี่ยนสีผมเป็นสีทอง กับ 20 'ผมสีทอง' (หลายเฉด) สายฝ. สายเกายังไงก็เข้าท่า!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☞ 1. roses_are_rosie

  • ☞ 2. tiffanyyoungofficial

  • ☞ 3. taeyeon_ss

  • ☞ 4. nichaphatc


  ช่วงนี้ใครมีปัญหาหน้าดำ เคร่งเครียดกับชีวิตเอยอะไรเอย รู้สึกหน้าตาไม่เฟรชเหมือนเมื่อก่อน แต่งหน้าก็ไม่ขึ้น เสียเซลฟ์สุดอะไรสุดเลยชีวิตฉ้านนน! อะๆ ไหนลองมาสังเกตตัวเองหน่อยสิคะซิส ว่าสีผมตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ดำ แดง น้ำตาล โธ่เอ๊ยซิส ช่างไม่รู้อะไรเลย ถ้าทำสีผมโทนเข้มๆ หน้าก็หมองคล้ำสิจ๊ะ ยิ่งเวลไม่แต่งหน้าก็คือไม่ไหวเลย ไปพักนะ เดี๋ยวนี้จะทำสีผมก็ช่วยแคร์ความสดใสของตัวเองหน่อยละกัน

  วันนี้ก็เลยมีไอเดียทำสีผมอัพหน้าให้ดูไบรท์สว่างกระจางใส เหมาะกับสีผิวทั้งขาวและสองสีเลยจ้า เพราะเป็นผมสีทองที่จะช่วยให้ซิสดูเป็นสาวสายฝ.แนวสดใส หรือจะเป็นสายเกาแบบคุณหนูก็ได้! ตามมาดู ' 25 ไอเดียเปลี่ยนสีผมสีทองให้สวยเป๊ะ ' ตามเหล่า ' ไอดอล ' กันไปเล้ยยย ●ω●

  ☞ 1. roses_are_rosie

  ความผมทองของโรเซ่เชื่อว่าใครเห็นแล้วก็อยากเปลี่ยนสีตามเดี๋ยวนั้นเลยจ้า เพราะเป็นสีทองที่ช่วยทำให้สีผิวเราขาวสว่างขึ้นด้วย 

  ผมสีทองเข้มดูยังไงก็เข้ากับหน้าสาวเกาหลีมากจ้าแม่! ยิ่งดัดลอนใหญ่ๆ เพิ่มความคิ้วท์ อะนี่มันบาร์บี้ชัดๆ เลยอะเธอ แต่งตัวเป็นคุณหนูด้วยนะเริ่ดมาก

  ผมสีทองบอกเลยนะว่า แต่งตัวยังไงก็เข้าท่า สีเสื้อผ้าจะเข้มจะอ่อนก็ยังทำให้หน้าดูสว่างไม่หมองคล้ำด้วยเธอ ของแบบนี้ทำแล้วไม่ต้องกลัวโป๊ะ

  ผมสีทองดูกี่ทีก็ไม่เหมือนผมเสียนะเธอ ทั้งที่จริงทั้งกัดสีผมยังไงผมก็ต้องเสีย แต่ถ้าดูแลขั้นตอนการทำดีๆ ใช้ของดีๆ ผมไม่เสียแน่นอนอะ

  เห็นมั้ยว่าแต่งตัวยังไงก็ได้ความเกาหลีไปเลยจ้า ต่อให้สายฝ.ทำสีนี้ก็สวยนะ เพราะสาวสายฝ.ส่วนใหญ่สีผมเค้าก็จะออกทองๆ อยู่แล้ว 


  ☞ 2. tiffanyyoungofficial

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe