Articles love2
ความรัก

รวบตึง 6 เทคนิค 'อ่อยผู้ขั้นเซียน' แอ๊บเนียนไม่ให้รู้ว่าอ่อย #อ่อยแบบไม่น่าเกลียด #ตกผู้ได้ชัวร์

ชวนสาวซิสมาทำอ่อยผู้แบบเนียนๆ ไม่ให้เค้ารู้ว่าเรากำลังอ่อย บวกกับไม่ละทิ้งความเป็นกุลสตรีไทย จะตกผู้ได้ก็งานนี้แหละ ! อยากรู้ว่าต้องทำไง ก็ตามมาดู 6 เทคนิคอ่อยขั้นเซียนสุดปั๊วะเหล่านี้กันได้เล้ยยย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่า ทักทายสาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักทุกคนนะ

กลับมาพบกันกับ Memyselfandi คนเดิมมมม เพิ่มเติมคือ คิดถึงสาวซิสทุกคนมากเลยล่ะค่ะ ! กลับมาครั้งนี้ แน่นอนว่าต้องมี Content ดีๆ มาฝากทุกคนอีกเช่นเคย ช่วงนี้มีใครกำลังอินเลิฟ อยากตกผู้ อยากขายขนมจีบอยู่บ้าง สารภาพมาซะดีๆ เพราะ Content นี้ช่วยคุณได้ เอ๊ะยังไง ? ก็เราจะมาเปิดเผยเทคนิคสุดเด็ดขั้นเซียน ในการอ่อยผู้แบบเนียนๆ ให้อยู่หมัด บวกกับไม่ละทิ้งความเป็นกุลสตรีไทย เอาให้โลกได้รู้กันไปเล๊ย

' รวบตึง 6 เทคนิคอ่อยผู้ขั้นเซียน แอ๊บเนียนไม่ให้รู้ว่าอ่อย #อ่อยแบบไม่น่าเกลียด #ตกผู้ได้ชัวร์ ' ต้องบอกก่อนว่า เทคนิคทั้ง 6 ข้อนี้ซิสคัดมาให้แล้วอย่างดี รับรองว่าเอาไปใช้ได้จริง ไม่ติงนังแน่นอน ! ชอบใครปลื้มใคร เราก็ย่อมอยากให้เค้าชอบเรากลับทั้งนั้นแหละ เพราะงั้น อย่าได้รอช้า เรามาเริ่มลงมือกันเลยดีกว่า

ว่าแต่ทริคไหนกันน้า ที่จะทำให้ผู้ใจสั่นแบบสุดๆ น่ะ ღゝ◡╹)ノ ♡

6 เทคนิคอ่อยผู้ขั้นเซียน แอ๊บเนียนไม่ให้รู้ว่าอ่อย #อ่อยแบบกุลสตรีไทย #ตกผู้ได้ชัวร์ ✨#อ่อยผู้ชาย  #จีบผู้ชาย  #กุลสตรีเค้าทำกันแบบนี้

1# เป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้ว

การเป็นตัวของตัวเองในที่นี้ คือการที่เราได้แสดงตัวตนของเราออกมาอย่างเต็มที่โดยไม่อายใคร ไม่ว่าจะเป็นนิสัย รสนิยมความชอบ การแต่งตัว หรือสิ่งอื่นๆ ที่บ่งบอกถึงการเป็นตัวเราได้เป็นอย่างดีนั่นแหละ แน่นอนว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องชอบผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง มีความคิดเป็นของตัวเอง มากกว่าผู้หญิงที่ชอบตามคนอื่นไปเรื่อยอยู่แล้ว เพราะงั้นรู้แบบนี้ ก็จงเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้เถอะค่ะ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง อย่างน้อยก็ให้เค้าได้ชอบที่เราเป็นตัวเราจริงๆ ดีกว่า แบบนี้สิถึงจะเรียกว่าเป็นความรักอย่างแท้จริง 


2# เข้าหาก่อนไม่เป็นไรหรอกนะ

สาวๆ บางคนอาจจะเอ๊ะ ก็เราเป็นสาวเป็นแส้ จะเข้าหาผู้ชายได้ไง ? แต่อย่าลืมว่านี่มันสมัยไหนแล้วววว ผู้หญิงจะรุกเข้าหาผู้ชายก่อนน่ะไม่แปลก มีเยอะแยะถมเถไป ! หนำซ้ำเรายังมีโอกาสได้เลือก ได้ทำความรู้จักก่อนใคร เผลอๆ อาจจีบติดด้วยนะจะบอกให้ ชอบใครปลื้มใคร ก็เดินหน้าเข้าหาเต็มที่เลยค่าาา แต่มีข้อแม้นะคะว่า ' เอาแค่พอดีพองาม ' พอชุ่มชื่นหัวใจ ไม่ดูเยอะจนน่าเกลียด ไม่อย่างนั้นเราจะดูไม่น่ารัก ผู้ชายจะรู้สึกอึดอัดจนตีตัวห่างจากเราไปเลยก็ได้ ซิสเตือนแล้วนะ เอาเป็นว่าค่อยเป็นค่อยไปกันดีกว่าเนอะ


3# การแต่งตัว ใครว่าไม่สำคัญ

คงมีสาวซิสหลายคนที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการแต่งตัว ไม่รู้สไตล์ที่ชอบ หรือแต่งตัวไม่เป็นใช่ไหมล่ะคะ เราเข้าใจค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มแต้มเสน่ห์และคุณค่าให้กับตัวเราเอง ก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวกันด่วนๆ ! เชื่อไหมว่าการแต่งตัวก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผู้ชายชอบได้เหมือนกันนะ สาวคนไหนแต่งตัวดี มีสไตล์เป็นของตัวเอง ก็เอาใจหนุ่มๆไปเลยจ้า เพราะงั้นต้องเริ่มจากหาแนวที่ตัวเองชอบก่อน ดูความเหมาะสม อันไหนแต่งแล้วพัง อันไหนแต่งแล้วปังคือต้องรู้นะ เกิดเป็นผู้หญิงอย่าได้ปล่อยปละละเลยตัวเองเชียว

บางครั้งการเป็นตัวของตัวเอง ก็แสดงออกผ่านการแต่งตัวของผู้หญิงเรานี่แหละ ซิสแนะนำว่าควรแต่งตัวสไตล์สาวลุย และสไตล์สาวหวาน เพราะสองอย่างนี้ผู้ชอบมากที่สุดเลยล่ะ ! แต่ก็แต่งตามที่ตัวเองชอบจริงๆ จะดีกว่า เอาแบบไม่ตกเทรนด์หรือโป๊เปรี้ยวจนเกินไป จะได้สวยสมวัย สดใสได้อย่างเต็มที่ 


4# จงทำตัวให้น่ารัก น่าทะนุถนอม

โหยยย เจอแบบนี้ไป ผู้ชายใจแข็งขนาดไหนก็ต้องตายเรียบ ! ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าใครๆ ต่างก็ชอบผู้หญิงที่ทำตัวน่ารัก น่าปกป้องด้วยกันทั้งนั้น ว่าแต่ต้องทำตัวแบบไหน ถึงจะน่ารักในสายตาผู้นะ ? ไม่ยากเลยซิส ไม่ว่าจะเป็นคำพูดคำจา การรู้จักวางตัว ให้เกียรติซึ่งกันและกัน พูดง่ายๆ ก็คือทำตัวให้ถูกต้องเหมาะสมนั่นแหละ และอย่าลืมว่าสาวๆ อย่างเราต้องรู้จักทำตัวอ่อนแออ้อนแอ้นดูซะบ้าง ( ถึงแม้จะเป็นสาวถึกขนาดไหนก็ตาม ) จะได้ดูน่ารัก น่าเอ็นดูยิ่งขึ้น แบบนี้อ่อยไม่ติดก็บ้าแล้ว ว่าไหมล่ะ


5# หยอกนิดๆ โดนตัวหน่อยๆ 

มาถึงข้อนี้แล้ว บอกเลยว่ามันเป็นขั้นสุดของการอ่อยแบบเนียนๆ เลยก็ว่าได้ ! เป็นตัวของตัวเองก็แล้ว ทำตัวน่ารักก็แล้ว คราวนี้ก็คงต้องถึงเนื้อถึงตัวกันหน่อย มีโอกาสได้พูดคุยทำความรู้จัก ก็อย่าลืมใส่ความน่ารักขี้เล่นลงไปสักหน่อยล่ะ แกล้งหยอกล้อนิดๆ โดนตัวหน่อยๆ หรือจะพูดจาทีเล่นทีจริงก็ไม่ว่ากัน แต่ๆๆ คงไว้ซึ่งความเป็นสุภาพสตรีกันด้วยนะ อย่ามากเกินไปจนดูไม่งามล่ะ หนุ่มๆ จะได้ใจเต้น และเอ็นดูในความน่ารักของเรา ><


6# พูดชมบ้างก็ได้ ผู้ชายชอบบบบ

ผู้ชายน่ะเป็นเพศที่ชอบการแข่งขัน ชอบความตื่นเต้นท้าทาย โดยเฉพาะเวลาที่ได้รับคำชม หรือได้เป็นส่วนหนึ่งในความคิดของใครสักคนแล้วล่ะก็ หนุ่มๆ ชอบมากกกกเลยนะจะบอกให้ เพราะงั้นเวลาได้พูดคุยเล่าเรื่องราวต่างๆ ด้วยกัน ก็อย่าลืมพูดชมเชยเค้าสักหน่อยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น ' เธอนี่เก่งจังเลยนะ ' หรือเริ่มจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อย่าง ' ชุดที่ใส่วันนี้ดูดีนะ เข้ากับเธอมากเลย ' อะไรแบบนี้ ขอแบบพอดีไม่เวิ่นเว้อจนเกินไป บวกกับน้ำเสียงที่จริงใจ แค่นี้หนุ่มๆ ก็ฟินตัวเบาแล้วจ้า 


✨ ✨ ✨ ✨

โอ๊ะ มันใช่เลยอ่ะ ! กับ ' 6 เทคนิคอ่อยผู้ขั้นเซียน ' แอ๊บเนียนไม่ให้รู้ว่าอ่อย เชื่อซิสเถอะค่ะว่าเทคนิคเหล่านี้คือขั้นสุดของการอ่อยแบบเนียนๆ แล้ว และแน่นอนว่ามันต้องได้ผล การที่จะทำให้ใครสักคนชอบเรามันก็ไม่ยากเกินความสามารถใช่ไหมล่ะ แต่ทั้งนี้ทังนั้นก็ต้องเริ่มที่ตัวเราก่อน สาวๆ ต้องรู้จักพัฒนาตัวเอง ปรับปรุงข้อเสีย ปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ให้ไปในทางบวกมากขึ้น เพราะว่ามันไม่ได้เป็นผลดีต่อตัวเองอย่างเดียว แต่ใครเห็นก็ต้องหลงรักทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่คนรอบข้างเลยทีเดียว

หวังว่า Content นี้จะทำให้สาวซิสตกผู้ได้อย่างที่ใจหวังนะคะ วันนี้คงต้องขอตัวไปก่อนล่ะ บายย  

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe